Vietjet

Cập nhập tin tức Vietjet

Vietjet công bố các đường bay thẳng đến Nga vào giữa năm 2022

Từ tháng 7/2022 Vietjet khởi động mạng bay quốc tế với 3 đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang đến Thủ đô Mát-xcơ-va của Nga.

Vietjet tăng tần suất chuyến bay nội địa dịp cuối năm

Hãng hàng không Vietjet cho biết từ 1/12 sẽ tăng tần suất các chặng bay Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP.HCM - Đà Nẵng, và dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này kể từ ngày 15/12.

Vietjet ký kết thỏa thuận giá trị với các doanh nghiệp hàng đầu Thụy Sỹ

Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Thụy Sỹ Guy Parmelin, cùng lãnh đạo cấp cao của Việt Nam, Thụy Sỹ và đại diện doanh nghiệp của 2 nước.

Vietjet sẵn sàng phục vụ hành khách tốt nhất trong mùa Tết

Hãng hàng không Vietjet cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng vọt trong thời gian cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên

204 du khách Hàn Quốc đã đến Phú Quốc vào trưa 20/11. Đây là đoàn khách quốc tế đầu tiên đến thành phố đảo theo chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin.

Doanh nhân tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, nỗ lực đặc biệt với sự nghiệp trồng người

Dù không theo nghề giáo, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn gắn bó với sự nghiệp trồng người theo cách riêng của mình suốt mấy chục năm qua.

Phú Quốc đón đoàn khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên

Ngày 20/11, TP. Phú Quốc sẽ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên của ngành du lịch Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới sau gần 2 năm “đóng băng” do dịch Covid-19.

Vietjet khôi phục thêm 2 đường bay, đón hành khách thứ 10 triệu ở Thái Lan

Ngày 8/11 Vietjet Thái Lan chào đón hành khách thứ 10 triệu sau 5 năm cất cánh. Hãng cũng khai thác trở lại 2 đường bay kết nối tỉnh Chiang Rai ở phía Bắc Thái Lan với các điểm du lịch phía Nam là Phuket và Hat Yai.

Vietjet và Airbus đạt thoả thuận đối tác chiến lược về 119 tàu bay

Ngày 5/11/2021 Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa đạt được Thoả thuận đối tác chiến lược về thực hiện hợp đồng 119 tàu bay đã đặt hàng, hợp tác phát triển đội tàu bay thân rộng cùng nhiều hỗ trợ khác sau đại dịch.

Vietjet và tập đoàn công nghệ Pháp đạt mức hợp tác trị giá 10 tỷ USD

Vietjet và Safran, Tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới của Pháp vừa ký thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện, trên cơ sở doanh số hợp tác trị giá 10 tỷ USD giữa hai bên.

Vietjet ký thỏa thuận mua động cơ tàu bay Rolls-Royce 400 triệu USD

Vietjet và Tập đoàn Rolls-Royce vừa ký kết thoả thuận cung cấp động cơ và dịch vụ động cơ cho đội tàu bay thân rộng với tổng giá trị 400 triệu USD.

Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa, mở bán vé 0 đồng

Từ 21/10, Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TP.HCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân.

Vietjet, chuyến bay đặc biệt dành riêng ‘mẹ bầu’, trẻ em và người già

Cuối tuần qua, những chuyến bay đặc biệt đưa phụ nữ mang thai, trẻ em và người già Quảng Ngãi sinh sống ở các tỉnh phía Nam trở về quê đã được Vietjet thực hiện, mang theo nhiều niềm cảm xúc của cả phi hành đoàn và hành khách.

Doanh nhân tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, những cống hiến công nghệ sáng giá

Không chỉ lèo lái doanh nghiệp vượt qua đại dịch mà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo còn có nhiều kiến nghị, đề xuất về ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch, phục hồi kinh tế.

Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn

Chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến Thanh Hoá đã cất cánh sau nhiều tháng hàng không gián đoạn vì ảnh hưởng dịch Covid-19 đã mang đến cho hành khách những kỷ niệm khó quên.

Vietjet miễn phí xét nghiệm Covid-19 cho khách khởi hành từ TP.HCM

Trở lại với bầu trời, Vietjet miễn phí xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các hành khách khởi hành từ TP.HCM; khuyến mãi vé Eco 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) trên tất cả các đường bay khai thác trở lại từ 10 đến 20/10/2021.

Vietjet mở lại 15 đường bay nội địa từ 10/10

Hãng hàng không Vietjet cho biết sẽ mở lại 15 đường bay nội địa từ 10 - 20/10.

Vietjet sẵn sàng đón khách, đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Khai thác đường bay nội địa trở lại từ ngày 10/10, hãng hàng không Vietjet cho biết đã rà soát và hoàn thiện toàn bộ quy trình khai thác, đảm bảo an toàn phòng dịch cao nhất.

Thêm hàng ngàn quân nhân vào TP.HCM hỗ trợ chống dịch

Trong ngày 23/8, hàng ngàn cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịch trên các chuyến bay được hãng hàng không Vietjet phối hợp triển khai bằng tàu bay A321neo ACF hiện đại.

Vietjet tăng cường chuyến bay đưa y bác sĩ vào Nam chống dịch

Hãng Hàng không Vietjet tiếp tục thực hiện nhiều chuyến bay đưa hàng nghìn y bác sĩ vào tăng cường cho các tỉnh phía Nam chống dịch Covid-19.