Vietjet

Cập nhập tin tức Vietjet

Những hành khách Vietjet đầu tiên đến Úc theo đường bay TP.HCM - Melbourne

Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Melbourne ngày 8/4/2023, đưa người dân và du khách đến với hai thành phố lớn, trung tâm văn hoá, kinh tế của hai nước Việt - Úc.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet

Từ ngày 6/4/2023 , bà Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietjet; ông Đinh Việt Phương - Giám đốc Điều hành được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc.

Vietjet Air có CEO mới, bà Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa công bố thông tin liên quan tới việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, bà Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.

Vietjet sắp mở đường bay Cần Thơ - Vân Đồn

Vietjet sẽ mở đường bay Cần Thơ - Vân Đồn (Quảng Ninh), kết nối hai khu vực kinh tế trọng điểm ở đồng bằng sông Cửu Long và đồng bằng sông Hồng.

VietJet của tỷ phú Phương Thảo lần đầu báo lỗ, Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết

Vietnam Airlines và VietJet gặp khó khăn lớn trong năm 2022 do gánh nặng tài chính đè nặng với lãi suất cao và tỷ giá có lúc tăng vọt. Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết trong khi VietJet của nữ tỷ phú Phương Thảo không thoát lỗ.

Vietjet mở hai chuyến bay miễn phí đưa công nhân về quê ăn Tết

Mong muốn mang đến mùa Tết ấm áp yêu thương, sum vầy bên người thân, gia đình cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Vietjet và HD Saison sẽ dành tặng hai chuyến bay miễn phí đưa người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Mở lại đường bay thẳng duy nhất Đà Lạt - Băng Cốc, giá chỉ từ 360.000đ

Sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch, ngày 03/12/2022 Vietjet Thái Lan mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Đà Lạt với thủ đô Băng Cốc.

Vietjet giành 3 giải thưởng quốc tế uy tín

Vietjet liên tiếp được vinh danh tại 3 giải thưởng quốc tế uy tín của Skytrax và World Business Outlook.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo nhận lương hơn 200 triệu đồng ở Vietjet

Đảm nhiệm hai vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo của Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo được trả lương và thù lao bình quân mỗi tháng 221 triệu đồng.

Hàng không thế giới cần lượng nhân lực lớn để phục hồi

Hàng không thế giới cần một lượng nhân lực “khủng” trong thời gian tới để đáp ứng tốc độ phục hồi và tăng trưởng dài hạn của thị trường du lịch hàng không thương mại.

Hàng không khởi sắc: VietJet của tỷ phú Phương Thảo có lãi, Vietnam Airlines bớt lỗ

Ngành hàng không ghi nhận những biến chuyển tích cực ở mảng vận chuyển nội địa. VietJet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi quý III, trong khi đó Vietnam Airlines bớt lỗ.

Vietjet mở đường bay thẳng từ Nha Trang đến Kazakhstan

Đường bay kết nối Nha Trang-Almaty của hãng hàng không Vietjet Air vừa khai trương sẽ mang đến cơ hội đi lại cho người dân và du khách 2 nước Việt Nam và Kazakhstan.

3 'tuyệt chiêu' du lịch hấp dẫn với chi phí tiết kiệm

Trở lại với những chuyến du lịch trong nước, quốc tế, những bí kíp sau sẽ giúp du khách vừa có chuyến đi thú vị, trải nghiệm những dịch vụ tốt mà vẫn có chi phí dễ chịu.

Ngày hội tuyển sinh đào tạo phi công thu hút giới trẻ

Ngày hội tuyển sinh đào tạo phi công cơ bản đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự, giúp các bạn trẻ giải đáp nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của ngành nghề hấp dẫn này.

Huy động nửa tỷ USD, hãng bay của nữ tỷ phú đô la chờ cú bứt phá

Hãng hàng không VietJet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo có kế hoạch huy động gần nửa tỷ USD để mở rộng hoạt động khi du lịch sôi động trở lại và nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế còn đang khó khăn.

Âm vốn 4,9 nghìn tỷ, Vietnam Airlines chi 42 tỷ khen thưởng nhân viên

Vietnam Airlines vừa quyết định chi 42 tỷ đồng khen thưởng nhân viên nhằm động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ người lao động cho dù hãng tiếp tục thua lỗ nặng, âm vốn chủ 4.900 tỷ đồng.

Boeing muốn phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam như Samsung, Intel

Boeing- hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới vừa ngỏ lời muốn học theo kinh nghiệm của Samsung, Intel ở Việt Nam, tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước tham gia chuỗi cung ứng linh kiện cho hãng.

Sức hút đặc biệt của nghề phi công với giới trẻ

Phi công đang trở thành công việc đặc biệt hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ bởi có thể học nghề ngay tại Việt Nam, ra trường dễ dàng tìm việc làm và có mức thu nhập hấp dẫn.

Lượng khách tăng đột biến, Vietjet báo có lãi 6 tháng đầu năm

Kết quả kinh doanh quý II và sáu tháng đầu năm 2022 của Vietjet cùng nhiều hãng hàng không hé lộ bức tranh tươi sáng của ngành sau một mùa hè bận rộn nhất 3 năm qua.

Bầu trời chưa hết u ám, hàng không Việt dần bớt lỗ, có lãi

Ngành hàng không ghi nhận kết quả kinh doanh sáng dần với lợi nhuận tiếp tục được duy trì, hoặc đã bớt lỗ. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đối mặt với khó khăn do giá nhiên liệu cao và đường quốc tế chưa hồi phục hoàn toàn.