Vietjet

Cập nhập tin tức Vietjet

Tập đoàn kín tiếng của nữ tỷ phú Việt tung ngàn tỷ tăng sức mạnh

Nữ tỷ phú USD Nguyễn Thị Phương Thảo thành công trong lĩnh vực hàng không và đang đẩy mạnh vị thế trong lĩnh vực ngân hàng tài chính cũng như bất động sản.

Hãng bay khốn khó, đại gia 'canh' sân bay kiếm bộn ngàn tỷ

Đại gia quản lý kinh doanh cảng hàng không, sân bay tại Việt Nam vẫn kiếm bộn tiền, bất chấp ngành vận tải hàng không gặp khó chưa từng có do đại dịch Covid-19.

Đại gia hàng không lo lắng con số của thời hiếm có trong đời

 Giới đầu tư lo lắng kết quả quý 2 sẽ lộ ra khoản lỗ ngàn tỷ khi các hãng bay trải qua thời kỳ cách ly hiếm có trong đời.

Báo cáo kiểm toán Vietjet 2019: Sẵn sàng tăng trưởng sau dịch

Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet vừa công bố Báo cáo tài chính 2019 kiểm toán bởi KPMG với các số liệu tích cực, phản ánh kết quả tăng trưởng tốt mảng kinh doanh cốt lõi vận tải hàng không trong năm.

Báo lỗ ngàn tỷ, hồi sức nhanh chóng, đại gia Việt vững túi tiền

Các DN hàng không và dầu khí Việt chứng kiến những cú sốc thua lỗ ngàn tỷ ngay quý 1 đầu năm mới. Tuy nhiên, tình hình tươi sáng trở lại triển vọng hồi phục nhanh là khá rõ và túi tiền nhiều tỷ phú không hao hụt nhiều.

Khắp nơi tê liệt, nhà Johnathan Hạnh Nguyễn mất đứt ngàn tỷ

 Doanh nghiệp của bà Lê Hồng Thủy Tiên và ông Johnathan Hạnh Nguyễn - nhà chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, lợi nhuận sụt giảm do hàng không bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19.

Hãng hàng không lớn nhất Việt Nam muốn rút vốn đầu tư ở Campuchia

 Đại dịch Covid-19 khiến các hãng hàng không đứng trước rủi ro lớn. Một số hãng tính tới những biện pháp bất đắc dĩ: cho phi công, tiếp viên nghỉ việc và tính bán cổ phần lấy tiền.

Hàng không tê liệt, ông lớn độc quyền thu phí cũng kêu khó

 Những DN có nguồn gốc Nhà nước, độc quyền dịch vụ và thuộc loại nhiều tiền mặt nhất trên thị trường chứng khoán cũng kêu gặp khó 2020 do đại dịch Covid-19 và cầu cứu Chính phủ giúp đỡ.

Không nói chuyện sa thải nhân viên, trước hết cắt giảm lương lãnh đạo

Doanh nghiệp ở hầu hết các ngành gặp khó khăn do dịch Covid-19. Nhiều nơi hoạt động giảm xuống mức tối thiểu. Đây là lúc các giải pháp hỗ trợ được đưa ra trong doanh nghiệp cũng như giữa các DN với nhau.

Xếp hạng tỷ phú Việt, biến động giữa nỗi lo lan rộng toàn cầu

Hàng loạt đại gia Việt chứng kiến túi tiền bốc hơi chưa từng có do đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2 tỷ USD, trong khi chủ tịch Techcombank sắp rời khỏi danh sách Forbes.

Dịch bệnh khó lường, đại gia Việt tính kịch bản ứng phó khẩn cấp

Nhiều doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh khá tích cực, chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch viêm phổi cấp Covid-19 nhưng cũng đã tính tới những kịch bản để ứng phó.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm tài sản, tụt xếp hạng giàu nhất hành tinh

Cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng giảm mạnh trong thời gian gần đây khiến vốn hóa của doanh nghiệp bốc hơi 3 tỷ USD, trong khi túi tiền cá nhân cũng bốc hơi mạnh. Ông Vượng rớt khỏi top 250 người giàu nhất hành tinh.

Tỷ phú số 1 rút lui, nữ hậu Đông Nam Á trước thách thức toàn cầu

 Ngành hàng không Việt Nam phát triển bứt phá nhưng cần những dòng tiền rất lớn và cũng đối mặt với không ít rủi ro.

Vietjet vẫn khai thác các chuyến bay đến Đài Loan và Hồng Kông trong dịch Corona

ictnews Vietjet cho biết vẫn khai thác các đường bay đi và đến Đài Loan (Trung Quốc) và Hồng Kông (Trung Quốc). Trong khi đó, các chuyến bay đến Trung Quốc đại lục dừng từ ngày 1/2/2020 theo yêu cầu của Cục Hàng không.

Nữ tướng Phương Thảo chiếm đỉnh, tỷ phú Trịnh Văn Quyết khoe máy bay mới

Cổ phiếu VietJet của nữ tỷ phú USD Nguyễn Thị Phương Thảo lên đỉnh trong vòng 1 năm, trong khi đó ông Trịnh Văn Quyết thông báo những bước tiến mới. Cuộc chiến trong lĩnh vực hàng không vẫn khốc liệt.

Tài sản của Top 10 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán tiếp tục sinh sôi nảy nở, vượt 360.000 tỷ đồng

ictnews Tiêu chuẩn để gia nhập Top10 tiếp tục được nâng cao, từ mức 8.100 tỷ của năm ngoái lên 8.500 tỷ đồng trong năm nay. Do vậy mà ngoại trừ những xáo trộn về vị trí, cả 10 người dẫn đầu vẫn là những "gương mặt thân quen".

Cuối năm biến động, điểm lại khối tiền của tỷ phú USD Việt Nam

 Ông Nguyễn Đăng Quang lấy lại danh hiệu tỷ phú đô-la, trong khi ông Phạm Nhật Vượng giữ được khối tài sản nằm top 250 thế giới sau những thương vụ tỷ USD bất ngờ trong những tuần cuối cùng của năm 2019.

Hé lộ nguyên nhân 2 vụ máy bay bị đâm móp mũi che ra đa ở Việt Nam

Thêm một máy bay bị "vật thể lạ" đâm móp mũi che ra đa thời tiết trên vùng trời VN. Nguyên nhân chưa được xác định nhưng nghi ngại có thể do phương tiện không người lái.

Hành trình ‘Tôi yêu Tổ quốc tôi’ đến TP.HCM

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã dừng chân tại TP.HCM với chuyến thăm ý nghĩa ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Ông chủ BOT kín tiếng, tiền thu đều đặn vẫn lỗ đậm triền miên

Đại gia xây đường BOT kín tiếng có tốc độ kiếm tiền ngang ngửa với các tỷ phú USD Việt hàng đầu trên thị trường chứng kiến doanh nghiệp tiếp tục thua lỗ cho dù hoạt động thu tiền trên các trạm thu phí vẫn diễn ra thường xuyên.