Vietsovpetro

Cập nhập tin tức Vietsovpetro

Đề xuất đầu tư trung tâm điện gió tại tỉnh Trà Vinh

EVNGENCO1 và Vietsovpetro đề xuất với lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cho phép đầu tư một trung tâm điện gió tại khu vực biển của tỉnh với quy mô tổng công suất 2000MW, phân chia thành một số dự án/nhà máy để đưa vào vận hành theo từng giai đoạn.

Vietsovpetro muốn trở thành doanh nghiệp số

Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro phối hợp cùng Liên doanh Nhà thầu FPT – Petro South đã khởi động dự án tư vấn chiến lược tổng thể về chuyển đổi số và phát triển hệ thống công nghệ thông tin.

Bí ẩn số tiền đưa - nhận ở phòng cựu sếp Vietsovpetro

Bị cáo Huy khai chỉ 5 lần nhận số tiền hơn 4,1 tỷ đồng từ Nguyễn Minh Thu, nhưng cựu TGĐ OCeanbank khẳng định đã đưa cho Huy hơn 7,9 tỷ đồng.

Lời khai chấn động: 'Chuyện bịa đặt' khiến loạt sếp lớn bị khởi tố, bắt giam

Những lời khai bị coi là “chuyện bịa đặt” của nữ tướng Oceanbank trước tòa đã khiến hàng loạt sếp lớn ngành dầu khí bị khởi tố, bắt giam.

1 ngày biến động, 2 sếp lớn dầu khí bất ngờ thôi chức

Sau 2 ngày xin thôi chức Tổng giám đốc Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro), ông Từ Thành Nghĩa đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng ý.

Suy kiệt: Lời cảnh báo từ mỏ dầu lớn nhất Việt Nam

Mỏ Bạch Hổ cung cấp sản lượng lớn nhất cho chúng ta hiện nay, chiếm hơn 60% sản lượng PVN từ xưa đến nay, đã vào giai đoạn suy kiệt.

Đường vòng, đường xiên của ‘quà Tết khủng’ biếu lãnh đạo

Vì lòng tham, người ta vẫn có thể “đi ngang” và “đi xiên” “đi vòng” thậm chí trong thời đại ngày nay, ngồi tại chỗ nhưng các món “quà Tết” vẫn đến tận tay người nhận. 

Thảm cảnh đại gia ngàn tỷ cạn kiệt túi tiền

Là doanh nghiệp ngàn tỷ, thậm chí tỷ đô nhưng một số đại gia đang rơi vào thảm cảnh cạn kiệt túi tiền.

Vietsovpetro đối diện nguy cơ hết tiền để hoạt động

Khoản tiền gửi hơn 70 triệu USD của Vietsovpetro tại một ngân hàng hiện chưa thể giải ngân được có thể khiến hoạt động của doanh nghiệp này bị đình trệ.

Giá dầu ở đáy: Đóng mỏ, cắt giảm nhân viên

Hàng loạt DN ngành dầu khí, từ khai thác đến dịch vụ, đều lao đao khi phải lên kế hoạch đóng mỏ, cắt giảm chi phí, lao động,...

Vietsovpetro chuẩn bị phương án cắt giảm 2.000 nhân sự

“Trong buổi làm việc sơ bộ với phía Nga thì bên bạn yêu cầu trong 5 năm tới Vietsovpetro phải giảm xuống dưới 5.000 người, trong điều kiện hiện nay Vietsovpetro đang có 7.200 nhân viên”.