Vinhomes Smart City

Cập nhập tin tức Vinhomes Smart City

Lý do căn hộ 3 phòng ngủ được săn đón

Với thiết kế rộng rãi, linh hoạt, căn hộ 3 phòng ngủ đang được nhiều người mua săn đón để tìm nơi ở thoải mái và không gian phù hợp hơn cho gia đình.

‘Tâm điểm thịnh vượng’ ở Vinhomes Smart City

Với những lợi thế hiếm có từ cơ sở hạ tầng giao thông tới hệ thống tiện ích hiện đại, một tâm điểm thịnh vượng đang dần hình thành tại Vinhomes Smart City - đại đô thị phía Tây Hà Nội.

Trẻ vui sống giữa không gian đa trải nghiệm ở Vinhomes Smart City

Không gian sống năng động, gần gũi thiên nhiên, giàu kết nối ở phân khu The Sakura - Vinhomes Smart City sẽ là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng tuổi thơ tươi đẹp cho trẻ.

Nhu cầu thay đổi nơi an cư để đầu tư cho thế hệ tương lai

(Dân trí) - Với quan niệm dành điều kiện giáo dục tốt nhất cho con là đầu tư cho tương lai, nhiều gia đình trẻ ở Hà Nội lựa chọn an cư tại tòa GS1, phân khu The Miami

Thế hệ gen Z ‘tậu nhà, sống chất’

Ngôi nhà với gen Z (những người sinh từ năm 1996 - 2010) không chỉ là khoản đầu tư tài sản, mà còn là “lợi nhuận” về sức khỏe, trải nghiệm và chất lượng sống.

Vinhomes tặng cư dân 30.000 voucher xe máy điện VinFast

Vinhomes vừa ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” với 30.000 voucher mua xe máy điện VinFast (trị giá 10 triệu đồng) dành tặng riêng cư dân tại 2 dự án đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội).

Vinhomes ‘thắng lớn’ tại Giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương 2021

Vinhomes - nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam vừa đại thắng ở Giải BĐS Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (APPA), với 4 hạng mục danh giá cho 3 dự án: Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và Grand World.

Vinhomes Smart City tung căn hộ ‘vừa túi’ dành cho khách hàng trẻ

Với những khách hàng trẻ chưa có nhiều tích lũy, những căn hộ có chính sách giá hợp lý như ở Vinhomes Smart City thực sự “đánh trúng” ước mơ về một không gian sống riêng tư mà không cần quá lo lắng về tài chính.

Sắp có ‘thiên đường’ mua sắm, giải trí Vincom mới ở phía tây Thủ đô

Với quy mô hàng đầu Thủ đô, Vincom Mega Mall Smart City sắp đi vào hoạt động đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân và các nhà đầu tư.

Gần 2000 gia đình chuẩn bị nhận nhà ở đại đô thị Vinhomes Smart City

Với việc hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của 4 toà căn hộ cùng khu shop dowtown, phân khu Sapphire 2 (S2) là phân khu đầu tiên tại Thành phố quốc tế Vinhomes Smart City được bàn giao.

Việt Nam trông đợi một ‘đại đô thị thông minh’

Thành phố thông minh không phải là khái niệm quá mới mẻ, đặc biệt là trong thời kỳ cả thế giới đang bước sang kỷ nguyên vạn vật đều kết nối qua môi trường công nghệ. Thị trường bất động sản Việt Nam không đứng ngoài xu thế đó.