Vinmec

Cập nhập tin tức Vinmec

Lưu ý khi tiêm vắc xin Covid-19 cho người có tiền sử dị ứng hoặc bệnh nền

Hội thảo trực tuyến “Tư vấn về tiêm vắc xin Covid-19 cho người có tiền sử dị ứng” giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến việc tiêm vắc xin cho nhóm đối tượng có tiền sử dị ứng hoặc có bệnh nền.

Vinmec tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2 bằng công nghệ phân tích gen

Xét nghiệm gen tầm soát sớm nguy cơ tiểu đường (đái tháo đường) là sản phẩm hợp tác giữa Vinmec và DNA Link - một trong những công ty hàng đầu trong nghiên cứu - phát triển công nghệ y sinh học và phân tích gen tại Hàn Quốc.

‘Tử vi sinh học’ - giải mã gen để phòng bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe

Vinmec đang là đơn vị dẫn đầu xu hướng ứng dụng xét nghiệm gen trong chăm sóc sức khỏe, hay còn gọi là “tử vi sinh học”, nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho chăm sóc sức khỏe và dự phòng bệnh tật tại Việt Nam.

Vinmec Central Park TP.HCM nhận chứng chỉ quốc tế JCI lần 2

Tổ chức đánh giá chất lượng y tế JCI vừa công bố Vinmec Central Park đạt chứng chỉ JCI với số điểm: gần 100% về chuẩn mực y tế quốc tế và 9,96/10 trong tuân thủ 1.271 tiêu chí về chất lượng điều trị và an toàn người bệnh.

Vinmec Central Park - bệnh viện khám chữa bệnh an tâm nhất mùa Covid

Ngày 13/1 đoàn kiểm tra Sở Y tế TP.HCM làm việc với Bệnh viện Vinmec Central Park (TP.HCM). Đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, đoàn ghi nhận bệnh viện đã nỗ lực vượt bậc, vừa phát triển chuyên môn sâu, vừa đảm bảo tốt phòng chống dịch Covid-19.

Vinmec hỗ trợ tới 70% chi phí mổ tim không đau

Hệ thống Y tế Vinmec công bố hỗ trợ từ 50 - 70% chi phí phẫu thuật cho bệnh nhân tim mạch, áp dụng tại Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội).

Vinmec công bố nghiên cứu đột phá về giảm đau trong mổ tim hở trẻ em

Tạp chí hàn lâm hàng đầu trong lĩnh vực Gây mê hồi sức và Điều trị đau - Regional Anesthesia and Pain Management số tháng 10/2020 - vừa công bố nghiên cứu khoa học có tính đột phá trong lĩnh vực mổ tim hở của Hệ thống Y tế Vinmec.

Liệu pháp tế bào gốc - ‘cửa sống’ cho các bệnh nan y

Vinmec là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc trong điều trị bệnh hiếm viêm não tự miễn, góp phần khẳng định sự phát triển vượt bậc của y học Việt Nam. 

Tạp chí khoa học danh tiếng thế giới công bố nghiên cứu điều trị tự kỷ của Vinmec

Tạp chí khoa học STEM CELLS Translational Medicine (Mỹ) số tháng 9/2020 đã công bố nghiên cứu “Kết quả của việc ghép tế bào gốc tự thân từ tủy xương kết hợp với giáo dục can thiệp cho rối loạn phổ tự kỷ” của Vinmec.

Những thành tựu y học ‘made by Vinmec’ trên hành trình vươn tầm quốc tế

Sở hữu Trung tâm can thiệp tim mạch TAVI độc lập đầu tiên, tiên phong ứng dụng kỹ thuật y học tiên tiến; công bố những nghiên cứu y học có giá trị quốc tế… là những thành tựu chứng minh năng lực của hệ thống y tế Vinmec.

Phòng chống Covid-19 ở bệnh viện Hà Nội: Vinmec đạt điểm cao nhất

Vinmec Times City đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Sở Y tế Hà Nội. Vinmec được cơ quan quản lý y tế đánh giá là bệnh viện an toàn, thực hiện tốt các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Liệu pháp miễn dịch tự thân: tăng gấp đôi thời gian sống cho bệnh nhân ung thư

Với gần 200 bệnh nhân ung thư được hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tự thân có kết quả tốt, phương pháp này đang góp phần nâng cao tỉ lệ thành công và cải thiện chất lượng sống cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện Vinmec.

48 cán bộ y tế, bác sĩ ở Đà Nẵng xin nghỉ

Hàng loạt cán bộ, nhân sự thuộc quản lý Sở Y tế Đà Nẵng xin nghỉ việc đầu quân cho các bệnh viện tư....

Vingroup chuyển Vinmec và Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận

Tập đoàn Vingroup vừa công bố chuyển đổi hệ thống Vinmec và Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận, cam kết dành 100% lợi nhuận cho xã hội.

Sự lặng lẽ ít người biết của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Ông là người Việt Nam đầu tiên, duy nhất và đã hai lần có tên trong danh sách các tỷ phú thế giới của tạp chí danh tiếng Forbes.