Phạm Quỳnh Anh nói gì về tin đồn rạn nứt hôn nhân?

 - "Trong thời điểm chỉ muốn chia sẻ về công việc, tôi hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình", nữ ca sĩ nói.

Đạo diễn Quang Huy xác nhận ly hôn với Phạm Quỳnh Anh

Clip: Phạm Quỳnh Anh nói về tin đồn rạn nứt hôn nhân: 

Không hát thảm họa đến mức đáng bị dẹp đi

- Trong tâm "bão" bóng đá, nghệ sĩ thường tránh ra sản phẩm. Còn chị thì sao?

Nếu có sản phẩm trong thời gian này, tôi cũng sẽ dừng lại để vui cùng đất nước. Tôi không là gì cả trong niềm vui to lớn như thế này. 

Có thể một số nghệ sĩ sẽ cảm thấy đôi chút tiếc nuối nếu phải hoãn lại dự định ra sản phẩm. Nhưng tôi tin ai cũng sẽ vui vẻ gác lại kế hoạch để tận hưởng bầu không khí này. 

Nói về đội U23 của chúng ta, phải khẳng định các em quá tài năng. Không chỉ giỏi, các em còn có đạo đức tốt; thắng không kiêu, bại không nản, không có scandal. Các em làm mọi người ai cũng yêu mến, nở mày nở mặt. Để có đội tuyển như vậy thì vị huấn luyện viên cũng phải rất xuất sắc. Tôi chỉ mong các em giữ vững mãi tinh thần như vậy.

Cá nhân tôi từng tiếp xúc Quang Hải và thấy em ấy rất đặc biệt. Lúc về, tôi đã nói với mọi người là cảm giác như đang ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP. Cách cậu bé tỏ ra dường như hơi trẻ con, hơi ngông một chút. Người tài thường như vậy đấy!

Phạm Quỳnh Anh nói gì về tin đồn rạn nứt hôn nhân?
Phạm Quỳnh Anh không giấu được sự hào hứng và tự hào khi nói về đội tuyển Việt Nam.

- Sau hai tập của "Lam Phương - The Gift", chị đã đọc phản hồi từ khán giả?

Những ngày gần đây thật sự rất khác lạ với mười mấy năm đi hát của mình. Tâm trạng của tôi đan xen lẫn lộn, vừa vui vừa buồn. Dĩ nhiên, khán giả phải quan tâm thì mới tranh cãi đa chiều như vậy. Tôi xin cảm ơn những ai đã quan tâm đến dự án này.

Được hát nhạc bác Lam Phương là một cơ duyên trước đây tôi chưa từng hình dung.

Tôi nghĩ mọi người có ý kiến trái chiều trong những ngày qua phần vì chưa hiểu rõ mục đích của dự án. "Lam Phương - The Gift" được thực hiện để mang nhạc Lam Phương đến gần với khán giả trẻ. Nói như vậy không có nghĩa là tôi bào chữa cho mình. Tôi chỉ làm tốt nhất có thể, còn lựa chọn nằm ở khán giả.

- Bỏ qua vấn đề "hát điệu", tôi cho là chị hát hơi thiếu lực. Nhạc Lam Phương không phải Boléro thuần túy nên có một số bài, như "Cho em quên tuổi ngọc", cần kỹ thuật ở cao trào. Chị chọn bài này hơi quá sức chăng?

Trước tôi đã có rất nhiều nghệ sĩ giỏi kỹ thuật hát nhạc Lam Phương bài bản nhất rồi. "Cho em quên tuổi ngọc" là ca khúc anh Hoàng Hiệp và bác Lam Phương chọn cho tôi. Lúc nhận bài này, tôi cũng băn khoăn liệu rằng mình đã đủ mọi điều kiện để thể hiện hay chưa.

Trong tất cả bản thu, có một bản do người tôi vẫn thần tượng từ lâu, là danh ca Ngọc Lan, thể hiện. Tất cả những gì của tôi trước giờ đều đã mang một chút màu sắc của cô rồi. Bất cứ ai cũng sẽ có một người để thần tượng và yêu từ trong đáy lòng.

Nhạc phẩm của cô Ngọc Lan luôn cho người nghe cảm nhận hình ảnh một người phụ nữ mong manh. Mỗi bài hát sẽ có nhiều cách lột tả, đâu nhất thiết lúc nào cũng phải mạnh mẽ?

Tôi đã hát bài "Cho em quên tuổi ngọc" bằng tất cả sự xúc động, những gì trong cuộc đời mình đã đi qua. Mỗi khi hát, tôi đều tưởng như cô Ngọc Lan đang đứng trước mặt.

- Vì sao chị nhất định mặc phong phanh và hát trong tiết trời lạnh như thế, rồi sau đó... "kể khổ"?

Tôi thuộc tuýp người càng khó càng thích chinh phục. Chuyện thời tiết là bất đắc dĩ, tôi không có quyền lựa chọn. Nhưng lần đầu sang Mỹ quay sản phẩm, mọi thứ đều quá lạ lẫm. Nếu biết trời lạnh như thế thì tôi đã chọn trang phục kín đáo hơn.

Vì bản thân không chuẩn bị kỹ nên đành chấp nhận thôi. Trước khi quay, chúng tôi đã uống một ly rượu và ngồi trước lò sưởi cho ấm người. Trong hai MV, bạn để ý sẽ thấy nhiều lần tôi co ro. Một số khán giả không hiểu, bảo là tôi diễn điệu quá. Nhưng thực tế là tôi co ro vì quá lạnh.

Thậm chí nếu một người phụ nữ có điệu đi nữa thì có lẽ cũng không đáng lên án như vậy. Xin hãy để phụ nữ được là chính mình.

- Lỡ bị chê bai quá, chị có chùn tay khi làm những mùa kế tiếp?

- Tôi không nghĩ những điều mình đang làm thảm họa đến mức đáng bị dẹp đi. Nếu 80 - 90% phản hồi như thế, tôi sẽ nghiêm túc nhìn lại những gì chúng tôi đã làm trong suốt mấy tháng qua.

 

Nhiều bài viết chỉ đăng những bình luận tiêu cực nhưng không đưa vào ý kiến ủng hộ. Hay mọi người thích đọc những lời chê bai hơn nhỉ?

Thực sự, Phạm Quỳnh Anh chỉ có một, không thể làm hài lòng tất cả khán giả. Tôi xin nhận hết đóng góp, kể cả chê bai, nếu mang thành ý. Còn những bình luận ác ý, trù dập thì tôi sẽ không nghe. Giống như việc tôi dạy con ở nhà. Bạn không thể chỉ biết mắng chửi mà phải nói cho con biết cái gì là đúng.

Tôi không dễ dàng nhụt chí. Ở những mùa sau, tôi sẽ làm mọi thứ hoàn hảo hơn. Đó là sự tôn trọng mà tôi và ekip dành cho khán giả, và cho bác Lam Phương.

Phạm Quỳnh Anh nói gì về tin đồn rạn nứt hôn nhân?
Phạm Quỳnh Anh muốn giữ sự riêng tư cho gia đình, đặc biệt là tin đồn rạn nứt hôn nhân. 

Mong khán giả tôn trọng sự riêng tư của nghệ sĩ

- Trong mấy tháng ở Mỹ, chị hẳn là rất bận rộn. Có bao giờ chị thấy mình lơ là việc chăm sóc gia đình?

Tôi mất khoảng nửa tháng để tập với ban nhạc và ghi hình cho dự án. Rảnh rỗi, tôi lại sang nhà bác Lam Phương học bài.

Tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với gia đình. Hai bên nội ngoại đã chăm sóc tốt cho các bé để tôi yên tâm. Trong thời đại thế giới phẳng, bạn chỉ cần một thao tác đã có thể nhìn thấy nhau rồi. Tôi vẫn cập nhật cuộc sống của con mỗi ngày, chăm sóc và dõi theo con từ xa.

Tôi tin rằng mọi thứ trên đời đều có cái giá riêng. Tôi không thể đồng thời vừa đi làm, vừa ở bên con được. Do đó, tôi có những cách riêng để ngay cả khi mình vắng nhà thì các con vẫn được chăm sóc đầy đủ.

Khi trở về nhà, đêm tôi vẫn ngủ cạnh hai bé, khuya dậy trông nom con. Buổi sáng, tôi dậy lúc 6h để chuẩn bị đưa con đi học. Mọi việc đều có thể sắp xếp nếu bạn đủ cố gắng.

- Thời gian qua, dư luận đồn ầm nghi vấn chị và ông xã rạn nứt hôn nhân. Chị nói gì về điều này?

Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình.

Dĩ nhiên, khán giả vì yêu mến nghệ sĩ mới quan tâm cuộc sống của họ như thế nào. Tôi ghi nhận và cảm ơn về điều đó. Nhưng trong thời điểm này, tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc. Hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình.

- Quan điểm của chị về hôn nhân và gia đình? Như là... "mồ chôn ái tình"?

Tôi không nâng cao quan điểm nhưng cũng không suy nghĩ tiêu cực như thế. Mỗi gia đình sẽ có hoàn cảnh, trạng thái cảm xúc khác nhau, không định nghĩa được. Tôi chỉ biết ai đang có hạnh phúc thì hãy trân trọng; ai không may mắn thì xin vẫn cứ bình tâm bước qua mọi chuyện nhẹ nhàng nhất.

Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ như vậy. Bạn gặp nhiều khó khăn thì sẽ có được những trải nghiệm mà dùng tiền cũng không mua được.

- Người ta nói Phạm Quỳnh Anh quyền lực hơn từ khi “về một nhà” với NS Quang Huy. Còn chị thì sao? 

Không thể vì nghe ai đó nói tôi trông quyền lực mà tôi tin rằng mình quyền lực thật. Cuộc sống phải do chính mình nắm lấy, tôi hay bạn cũng chỉ có một lần sống thôi.

Có những điều bạn chưa thể làm ngay nhưng hãy luôn nuôi dưỡng nó trong tim. Rồi sẽ có ngày bạn được quay lại và trung thực đối diện với những gì mình yêu thích. Tôi không cho rằng mình ở "đâu đó" thì quyền lực, khi không còn ở đó nữa thì hết quyền lực. Điều đó không quan trọng bằng cuộc sống mỗi ngày bạn trải qua thế nào.

Gia Bảo

Clip: Ngọc Huỳnh

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lo lắng cho bệnh tình của con gái

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lo lắng cho bệnh tình của con gái

Tin tức Sao Việt ngày 07/11: Người hâm mộ gửi lời động viên đến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi biết được thông tin con gái của cô phải nhập viện.

Con gái ca sỹ Phạm Quỳnh Anh bị ngã, rách sâu dưới cằm

Con gái ca sỹ Phạm Quỳnh Anh bị ngã, rách sâu dưới cằm

Tin tức Sao Việt ngày 06/09: Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đã vô cùng hoảng hốt khi thấy con gái bị ngã và chảy rất nhiều máu dưới cằm.

Phạm Quỳnh Anh mời Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh tham gia liveshow

Phạm Quỳnh Anh mời Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh tham gia liveshow

Nữ ca sĩ đứng ra làm show ‘khủng’ cho mùa hè, mời toàn sao hạng A.

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ hai?

Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ hai?

Rất nhiều người đã đặt ra nghi vấn Phạm Quỳnh đang mang thai lần thứ hai sau khi nhận ra bụng của cô to bất thường trong hình ảnh mới đăng tải.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Bình An bất ngờ nắm tay và tỏ tình với Phương Nga trên sóng trực tiếp
Bình An bất ngờ nắm tay và tỏ tình với Phương Nga trên sóng trực tiếp
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Lên sân khấu trao giải Cống hiến, Bình An khiến Phương Nga xúc động khi không ngần ngại thể hiện tình cảm: "Cậu muốn được nắm tay mợ đi khắp thế gian này".

 
Con trai muốn về nhà thường xuyên khi Hoài Linh than thở bị mất ngủ
Con trai muốn về nhà thường xuyên khi Hoài Linh than thở bị mất ngủ
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Hoài Linh. Con trai nam danh hài cũng lên tiếng động viên bố.

 
Á hậu bị hủy công việc, tài tử Hong Kong khóc nức nở xin vợ tha thứ sau scandal ngoại tình
Á hậu bị hủy công việc, tài tử Hong Kong khóc nức nở xin vợ tha thứ sau scandal ngoại tình
Thế giới saoicon  17/04/2019 

- Hứa Chí An bật khóc thừa nhận hành vi ngoại tình trước truyền thông. Anh cầu xin vợ - Diva Trịnh Tú Văn cho anh cơ hội được sửa sai, làm lại từ đầu.

 
Cháu trai duy nhất của cố tổng thống Kennedy theo đuổi siêu mẫu Kendall Jenner
Cháu trai duy nhất của cố tổng thống Kennedy theo đuổi siêu mẫu Kendall Jenner
Thế giới saoicon  17/04/2019 

- Truyền thông của Mỹ liên tục đưa tin về việc cô em siêu mẫu nhà Kardashian đang có được tình cảm đặc biệt từ cháu trai duy nhất của cố tổng thống John F. Kennedy. 

 
Sao nữ béo nhất Trung Quốc được Châu Tinh Trì lăng xê giờ ra sao?
Sao nữ béo nhất Trung Quốc được Châu Tinh Trì lăng xê giờ ra sao?
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Cơ hội đảm nhận vai diễn nhỏ trong phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện (2014) của “Vua hài” Châu Tinh Trì là cơ hội vàng của Tạ Tinh Tinh.

 
Cuộc sống của chân dài xinh đẹp bên cạnh Johnny Trí Nguyễn 7 năm
Cuộc sống của chân dài xinh đẹp bên cạnh Johnny Trí Nguyễn 7 năm
Thế giới saoicon  17/04/2019 

Nhắc đến Nhung Kate, người ta sẽ nghĩ ngay tới Johnny Trí Nguyễn bởi cả hai đã gắn bó với nhau nhiều năm, tạo nên một câu chuyện tình đặc biệt khó gọi tên.

Midu lơ đãng bỏ quên túi xách cùng 120 triệu đồng ở Hàn Quốc
Midu lơ đãng bỏ quên túi xách cùng 120 triệu đồng ở Hàn Quốc
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Tin sao Việt 17/4: Midu chia sẻ sau phát hiện bỏ quên túi, cô đã vất vả chạy ngược xuôi để tìm kiếm nhưng không có dấu hiệu khả quan.

Diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' suýt ngất vì bị đồn có trong clip trong nhóm chat đồi trụy
Diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' suýt ngất vì bị đồn có trong clip trong nhóm chat đồi trụy
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Sao Hàn 17/4: Nữ diễn viên 'Tiệm mì mỹ nam' - Lee Chung Ah tiết lộ cô từng suýt ngất vì sốc khi lần đầu tiên phát hiện cô bị đồn có liên quan đến vụ án chấn động của Jung Joon Young.

Đại ca xã hội đen ‘Người trong giang hồ’ để 90% tài sản cho vợ, tặng biệt thự 354 tỷ
Đại ca xã hội đen ‘Người trong giang hồ’ để 90% tài sản cho vợ, tặng biệt thự 354 tỷ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Tài tử U60 không để vợ đụng vào việc nhà suốt 17 năm qua, cho bà xã giữ 88% cổ phần trong công ty riêng.

Showbiz Hong Kong chấn động vì Á hậu lộ ảnh ân ái trên ô tô với sao nam đã có vợ
Showbiz Hong Kong chấn động vì Á hậu lộ ảnh ân ái trên ô tô với sao nam đã có vợ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

– Hình ảnh ái ân của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bị báo chí phanh phui trong sự ngỡ ngàng của nhiều người bởi cả hai trước đó đều đã có “nửa kia”.

Đường tình đào hoa với loạt mỹ nhân của Quý Bình
Đường tình đào hoa với loạt mỹ nhân của Quý Bình
Thế giới saoicon  17/04/2019 

 - Là nghệ sĩ tài năng, thử sức với nhiều lĩnh vực như diễn xuất, MC, ca hát, Quý Bình có sự nghiệp tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh tương đối chông gai khi hợp tan nhiều lần.

Nam diễn viên Hàn ngáo đá, la hét và lao qua hàng rào giữa đường
Nam diễn viên Hàn ngáo đá, la hét và lao qua hàng rào giữa đường
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Đài truyền hình Hàn Quốc vừa công bố hình ảnh từ camera ghi lại cảnh một nam diễn viên la hét, lao ra đường vì ảo giác sau khi sử dụng ma túy.

Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái hỏi mẹ có chồng không
Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái hỏi mẹ có chồng không
Thế giới saoicon  16/04/2019 

- Danh hài Thúy Nga vừa đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ rằng cô bị "cứng họng" khi nghe những câu hỏi của cô con gái Nguyệt Cát.

Quý Bình nói gì về tin đồn đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới cùng bạn gái?
Quý Bình nói gì về tin đồn đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới cùng bạn gái?
Thế giới saoicon  16/04/2019 

– Quý Bình bày tỏ niềm hạnh phúc về mối tình với bạn gái trên mạng xã hội. Anh được cho là đã bí mật đính hôn với bạn gái và sắp tổ chức đám cưới vào thời gian tới.

Sao Việt xót xa cầu nguyện khi Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy nghi ngút
Sao Việt xót xa cầu nguyện khi Nhà thờ Đức Bà Paris bốc cháy nghi ngút
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Tùng Dương, MC Quỳnh Chi đều cầu nguyện và cập nhật từng phút tình hình vụ cháy Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp.

Dàn sao thế giới sốc, buồn khi Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội
Dàn sao thế giới sốc, buồn khi Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Camila Cabello, Ellie Goulding, Idris Elba và nhiều ngôi sao Hollywood đã cảm thấy sốc và buồn khi biết tin Nhà thờ Đức bà Paris bốc cháy dữ dội.

Diễn viên đóng thế Ngô Kinh và Củng Lợi bất ngờ hot vì giống bản chính
Diễn viên đóng thế Ngô Kinh và Củng Lợi bất ngờ hot vì giống bản chính
Thế giới saoicon  16/04/2019 

Hình ảnh Ngô Kinh bên diễn viên đóng thế được miêu tả như hai anh em sinh đôi. Củng Lợi cũng bất ngờ khi gặp diễn viên đóng thế của mình trên phim trường.

Trấn Thành bực bội vì bị Hari Won quay lén lúc ngủ
Trấn Thành bực bội vì bị Hari Won quay lén lúc ngủ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Sao Việt ngày 16/4: Trấn Thành trách bà xã vô cùng hài hước khiến các fan cũng phải bật cười. 

Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Song Hye Kyo liên tục không đeo nhẫn cưới, củng cố tin đồn đổ vỡ
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Sao Hàn ngày 16/4: Song Hye Kyo - nữ diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông khi không đeo nhẫn cưới tại sân bay và sự kiện.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng mê man, sốt cao
Thế giới saoicon  16/04/2019 

 - Một đồng nghiệp của nghệ sĩ Lê Bình cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của ông đã chuyển biến xấu. Nam diễn viên rơi vào tình trạng mê man và sốt cao 2 ngày.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN