Việt Nam khát vọng vươn lên

 - Một đất nước không thể phát triển, không thể có tương lai nếu không có khát vọng của cả dân tộc, quyết không chịu đói nghèo, lạc hậu và tụt hậu.

Cảm hứng tươi mới 

Sáng mồng một Tết, ở những thời khắc tinh khôi của năm mới Kỷ Hợi 2019, nhìn lại năm Mậu Tuất 2018 vừa qua đi, trên đất nước của chúng ta đã xuất hiện nhiều câu chuyện đẹp được thêu dệt, kết tạo từ khát vọng, ý chí và tài năng của những người con đất Việt.

Một cảm hứng dựng xây tươi mới đang bừng khởi; chuyện làm ăn đang rộn rã, náo nhiệt, truyền động lực mạnh cho đất nước chuyển mình với một tâm thế mới. 

Điều đáng mừng là rất nhiều người, trong đó có rất nhiều người trẻ, đang kết nối thành một thế hệ khởi nghiệp tràn đầy khát vọng, là lực lượng vô cùng đáng quý của đất nước. 

Đối với không ít người, khởi nghiệp là sự bắt đầu, còn đối vối một số người khác, khởi nghiệp là một sự tiếp tục với một tâm thế mới. Đối với một cá nhân, một đơn vị, hay một đất nước, khởi nghiệp là một tiến trình, có thể phải nếm trải thất bại mới đi tới thành công. 

Nó được thể hiện không chỉ ở con số 131.000 doanh nghiệp đăng ký mới, không chỉ ở 34.000 doanh nghiệp trở lại hoạt động trong năm 2018 mà còn ở khả năng vượt khó, nắm bắt cơ hội, mở rộng không gian sáng tạo, tăng sức cạnh tranh của hàng vạn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang bươn chải trên thương trường đầy sóng gió, của rất nhiều trí thức và nhà kinh doanh gốc Việt. 

Việt Nam khát vọng vươn lên
Việt Nam khát vọng vươn lên

Bên cạnh những doanh nghiệp nhà nước mạnh như Viettel, chúng ta tự hào có nhiều tập đoàn tư nhân đang phát triển với sức vóc ngày càng lớn, vươn tầm cạnh tranh khu vực và quốc tế như FPT, Vingroup, Sungroup, FLC… Nhiều công trình, dự án rất lớn hứa hẹn tạo ra bứt phá cho tương lai như Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Cao tốc Bắc Nam, Tổ hợp lọc dầu Nghi Sơn… 

Cùng với đó là các biện pháp tháo gỡ khó khăn, tiết giảm chi phí, thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất kinh doanh. Những gì vướng víu, cản trở làm ăn đang được dọn dẹp bớt dần đi qua chủ trương cắt giảm, đơn giản hóa 50% điều kiện kinh doanh và thủ tục kiểm tra chuyên ngành. 

Sự khởi sắc mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2018 được thể hiện qua các kết quả nổi bật: Với mức tăng trưởng GDP đạt 7,08%, mức cao nhất trong 10 năm qua, Việt Nam thuộc nhóm 10 nước có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới; chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân dưới 4%; dự trữ ngoại hối đạt kỷ lục  63,5 tỷ USD; vốn FDI đạt 18 tỷ USD… 

Trước làn sóng đầu tư mới 

Nhiều tổ chức quốc tế đánh giá Việt Nam có triển vọng tốt, là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khu vực và thế giới. Các đột phá chiến lược và cơ cấu lại nền kinh tế được tập trung chỉ đạo. Kết cấu hạ tầng được tiếp tục quan tâm đầu tư, nhiều công trình quan trọng được đưa vào sử dụng. Hạ tầng đô thị phát triển mạnh, tỷ lệ đô thị hóa ước 38,4%, đạt sớm hơn chỉ tiêu đề ra đến năm 2020. 

Việt Nam được đưa vào danh sách theo dõi nâng hạng lên thị trường mới nổi. Nợ công khoảng 61,4% GDP, giảm mạnh so với mức 63,7% năm 2016, kiều hối lên tới hơn 15,9 tỷ USD.  Sau 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài, chúng ta đã đề ra các giải pháp mới, thu hút chọn lọc hơn, ưu tiên các lĩnh vực chế biến, chế tạo, sử dụng công nghệ cao, thân thiện môi trường. Việt Nam được đánh giá thuộc nhóm 10 quốc gia cam kết mạnh mẽ nhất về cải cách chính sách thuế. 

Những con số đó đã thể hiện được bức tranh sống động của một nền kinh tế vừa biết tranh thủ những cơ hội lớn đang mở ra, vừa phải đương đầu và nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức rất gay gắt.  

Một sự kiện rất quan trọng là Việt Nam và 10 quốc gia thành viên đã ký Hiệp định Ðối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP),  thỏa thuận thương mại tự do thế hệ mới đầu tiên đi vào thực tế. CPTPP sẽ tạo cơ hội lớn cho nền kinh tế nước ta hội nhập vào một khu vực tự do thương mại với thị trường lên tới 500 triệu dân, với GDP khoảng 10.000 tỷ USD, chiếm 13,5% GDP toàn cầu và chiếm 15% thương mại toàn cầu. 

Không phải Việt Nam phải đi ra thế giới mới có hội nhập mà Việt Nam đang trở thành một địa chỉ sống động và hấp dẫn của hội nhập quốc tế. Chỉ riêng Samsung đã đầu tư vào Việt Nam tới 17 tỷ USD.   

Việt Nam đã gây tiếng vang lớn khi đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018) với sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo các nước và hơn 1.200 doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp hàng đầu thế giới và nhiều sự kiện hợp tác lớn của khu vực. Ông Klaus Schwab, Chủ tịch điều hành WEF đã khẳng định: “Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Việt Nam là hội nghị thành công nhất trong 27 năm tổ chức WEF ASEAN”. 

Vị thế và uy tín của Việt Nam càng sáng rõ khi tại cuộc bầu cử trong khuôn khổ Khóa họp 73 của Đại hội đồng Liên hợp quốc sáng 18-12-2018, với số phiếu 157/193, Việt Nam đã trúng cử làm thành viên Ủy ban Luật Thương mại quốc tế của Liên hợp quốc (UNCITRAL) nhiệm kỳ 2019-2025. 

Tiếp theo việc trúng cử vào Ủy ban luật pháp quốc tế của Liên hợp quốc (năm 2016), việc Việt Nam trở thành thành viên UNCITRAL đánh dấu bước tiến tiếp theo trong việc chủ động, tích cực hội nhập pháp lý đa phương, chủ động tham gia xây dựng, định hình luật chơi ở cấp độ quốc tế, bảo đảm lợi ích quốc gia, dân tộc. 

Trong con mắt của thế giới hôm nay, Việt Nam đã hội nhập sâu vào đời sống quốc tế, và là một đối tác đáng tin cậy, trước hết ở thái độ rất trách nhiệm, khả năng hòa đồng, kết nối cao. Người ta nhìn thấy hình ảnh một đất nước rất cởi mở, năng động, người dân thân thiện, một nền văn hoá đầy bản sắc. 

Cuộc đấu tranh gay go trong nội bộ Đảng 

Cảm hứng bắt nguồn từ niềm tin. Niềm tin vào sự minh bạch, công bằng và kỷ cương. Cuộc đấu tranh chống tham nhũng mang tầm vóc của một trận đánh lớn của toàn Đảng, âm thầm nhưng rất quyết liệt. Chống tham nhũng là cuộc sát hạch nghiêm khắc và vô cùng khốc liệt đối với tính cách mạng, tính cộng sản của đảng cầm quyền. Đây trước hết là một cuộc đấu tranh cực kỳ gay go trong nội bộ Đảng. 

Có thể nói, trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng, chưa bao giờ hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, phối hợp với các cơ quan bảo vệ pháp luật, lại tỏ rõ hiệu năng và uy lực mạnh mẽ như hiện nay với những kết luận rất nghiêm minh về sai phạm của những cán bộ, đảng viên có chức có quyền.  

Hàng loạt vụ “đại án” tham nhũng, mà trong số đó nhiều tội phạm là cán bộ lãnh đạo cao cấp, tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao trong lực lượng công an bị đưa ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật với các bản án trừng phạt thích đáng, đã chứng tỏ bản lĩnh của đảng trong trận chiến cam go và phức tạp này. 

 

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương đã nhấn mạnh rằng, việc kỷ luật cán bộ, đồng chí là rất day dứt, đau xót, nhưng chúng ta buộc phải làm và sẽ còn tiếp tục làm trong thời gian tới. 

Quyết tâm lớn đi liền với biện pháp và cách thức triển khai bài bản, khoa học, chặt chẽ và kết quả thực tế đã thực sự khích lệ các tầng lớp nhân dân sau nhiều hoài nghi và thất vọng. Niềm tin, vốn bị suy giảm trong nhiều năm, nay đang được khôi phục và đang trở thành một động lực. 

Tình trạng "trên nóng, dưới lạnh" 

Việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước với tín nhiệm rất cao đã đáp ứng được lòng mong đợi, sự quý trọng của nhân dân đối với một nhà lãnh đạo mẫu mực, tạo được niềm tin lớn vào vai trò lãnh đạo của Đảng và hiệu năng của bộ máy Nhà nước. 

Sự nêu gương của người đứng đầu có một sức thuyết phục lớn với vai trò dẫn dắt ở mọi cấp, nhưng đặc biệt quan trọng ở vị trí những người đứng đầu đất nước. 

Dưới sự điều hành sát sao và năng động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ đã thực hiện 9 nhóm với 56 giải pháp và 242 nhiệm vụ cụ thể, toàn diện trên các lĩnh vực. 

Quốc hội dưới sự điều hành của Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân, ngày càng phát huy tinh thần dân chủ, minh bạch và cầu thị, tiếp tục khẳng định vai trò to lớn trong các quyết sách quan trọng của đất nước. Sinh hoạt sống động của Quốc hội thể hiện hình ảnh đẹp của một đất nước ngày càng cởi mở hơn, đang quyết tâm hướng theo những tiêu chí tiến bộ và văn minh. 

Dù vẫn còn những trì trệ, yếu kém, nhưng có thể cảm nhận được một sự chuyển mình theo hướng tiến bộ của cả hệ thống chính trị từ trung ương xuống địa phương. 

Chúng ta biết đất nước vẫn đang thiếu nhiều điều cốt yếu. Tính tự chủ của nền kinh tế từng bước được nâng lên nhưng khả năng chống chịu trước những biến động bên ngoài còn hạn chế. Kinh tế tư nhân, tuy đã được khởi động với một cảm hứng và sinh khí mới nhưng cũng chỉ mới chiếm 8% tỷ trọng nền kinh tế. 

Một số công trình, dự án chậm tiến độ, chất lượng rất kém, vừa làm xong đã xuống cấp. Năng lực đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển của doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ cao, kỹ năng còn thấp. Các nguồn lực chưa được giải phóng tối đa. Việc cơ cấu lại nhiều ngành, lĩnh vực còn chậm, lúng túng; công nghiệp hỗ trợ phát triển chưa tương xứng; chưa tham gia nhiều vào mạng sản xuất và chuỗi giá trị toàn cầu. 

Môi trường đầu tư kinh doanh vẫn còn những bất cập, thủ tục hành chính có lĩnh vực còn rườm rà; kỷ luật kỷ cương nhiều nơi chưa nghiêm; vẫn còn tình trạng "trên nóng, dưới lạnh". Còn nhiều vấn đề xã hội bức xúc như: bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, suy thoái đạo đức lối sống… 

Tất cả những yếu kém và bất cập này đang đòi hỏi một nỗ lực cao hơn nữa, một tâm thế vào cuộc quyết liệt hơn nữa, tạo những đột phá mạnh hơn nữa với một hệ thống giải pháp đồng bộ hơn nữa. Chính phủ đã xác định rõ năm 2019 là năm tăng tốc, bứt phá trên các lĩnh vực với phương châm hành động: "Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá”. 

Đột phá và hiện thực 

Năm 2018, gương mặt đất nước sáng ngời trên nhiều lĩnh vực. Trí tuệ Việt được vinh danh tại nhiều cuộc thi, nhiều diễn đàn, trung tâm khoa học quốc tế. Đây là một năm mà tài năng Việt, sắc đẹp Việt đều toả sáng. Với Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh giành vương miện Hoa hậu Trái đất; Hoa hậu H, HenNie lọt vào tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Sắc đẹp Việt Nam đã rạng danh trên thế giới. 

Bóng đá thực sự là một câu chuyện đẹp của khát vọng Việt Nam trong năm 2018. Những thành tích như những kỳ tích: Đội tuyển U23 thứ nhì châu Á, đội tuyển Ôlimpich đứng thứ tư ASIAD, đội tuyển quốc gia vô địch Đông Nam Á, lọt vào tứ kết Giải vô địch Châu Á Asian Cup. 

Đó không phải là sự loé sáng nhất thời mà là kết quả của một quá trình giáo dục, tập luyện, rèn rũa và thi đấu máu lửa vì màu cờ Tổ quốc. Những đôi chân tài hoa của các chàng trai Việt trên các sân cỏ châu Á đã không chỉ làm mê say, trào dâng cảm xúc hàng triệu người hâm mộ Việt Nam mà còn khiến đông đảo khán giả châu lục mến mộ và cảm phục. 

Các chàng trai của chúng ta vào trận không chỉ với tài năng bóng đá mà còn với khát vọng chiến thắng, ý chí vượt khó và trái tim yêu Tổ quốc. Những kỳ tích bóng đá 2018 không chỉ truyền cảm hứng mà còn cho ta những chiêm nghiệm và bài học bổ ích về cách thức đi tới thành công không chỉ trong lĩnh vực thể thao. 

Dưới những rừng cờ đỏ sao vàng từ Bắc chí Nam, từ đô thị tới nông thôn trong những đêm mừng chiến thắng, lớp lớp người ào đi như thác, không quen biết mà cứ bắt tay nhau, trao nhau nụ cuời, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Rõ ràng bóng đá đã kết nối lòng người, góp phần hoà kết xã hội. 

Chúng ta đã từng biết đến những khu đô thị, những khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng của Vingroup được vinh danh; Cây cầu vàng ở Bà Nà Hills có kiến trúc độc đáo tựa trên bàn tay Phật và những công trình cáp treo chìm trong mây với công nghệ tiên tiến nhất của Sungroup;… 

Còn Vinfast là một câu chuyện hết sức độc đáo về tính đột phá, về việc biến khát vọng thành hiện thực. Đầu xuân 2018, thiên hạ mới hay tin ông Phạm Nhật Vượng làm ô tô, thì cuối thu chiếc xe Vinfast sang trọng đã ra mắt rất ấn tượng tại Paris, rồi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trước sự ngỡ ngàng của biết bao người. 

Tất cả đều là sản phẩm của sáng tạo, của quyết tâm tạo giá trị khác biệt. 

Năm 2019 là năm mà đất nước ta phải có một sức bứt phá mới. Một đất nước không thể phát triển, không thể có tương lai nếu không có khát vọng. Khát vọng đó không chỉ ở một người, một nhóm người. Đó phải là khát vọng của cả dân tộc, quyết không chịu đói nghèo, lạc hậu, tụt hậu, đồng lòng đi tới. Khát vọng cất cánh. Khát vọng đưa Việt Nam lên tầm thế giới. Khát vọng được ý chí, trí tuệ và niềm tin nâng cánh sẽ biến thành nguồn năng lượng kiến tạo sung mãn nhất. Khát vọng về một Việt Nam hùng cường phải trở thành động lực vươn tới. 

Hồ Quang Lợi

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
Nào ai có nghĩa có tình, lại đây!
Nào ai có nghĩa có tình, lại đây!
Tiêu điểmicon05/02/2019  
- Lại đây, dân tộc này, khát vọng hùng cường từ nội lực tự cường. Lại đây, những ai “có nghĩa có tình”, xin đừng “khoanh tay”, đừng “ngoảnh mặt bó gối”...Lại đây, cùng “liên hiệp lại”.
Khát vọng mãnh liệt về “Việt Nam hùng cường”
Khát vọng mãnh liệt về “Việt Nam hùng cường”
Tiêu điểmicon04/02/2019  
Trong xu thế phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay, Việt Nam nhất định sẽ phát triển hùng cường nhờ sức mạnh cộng hưởng từ việc Đảng tự chỉnh đốn, làm sạch, từ việc người dân sống tự do, hạnh phúc.
Dân ơn Đảng! Đảng ơn Dân!
Dân ơn Đảng! Đảng ơn Dân!
Tiêu điểmicon03/02/2019  
Có ở quốc gia nào mà nhân dân tin tưởng, nghĩa tình với đảng cầm quyền như ở Việt Nam?
Đại gia có thể khoe siêu xe biệt phủ, đảng viên thì sao?
Đại gia có thể khoe siêu xe biệt phủ, đảng viên thì sao?
Tiêu điểmicon02/02/2019  
Người cán bộ, đảng viên nhất là lãnh đạo không thể hãnh diện sống trong những tòa biệt thự nguy nga khi đồng bào mình còn nhiều nơi thiếu đói.  
Có thứ đáng bỏ tù không kém… quan chức biến chất
Có thứ đáng bỏ tù không kém… quan chức biến chất
Tiêu điểmicon01/02/2019  
Thay thế cơ chế lạc hậu, quy trình thiếu minh bạch, loại trừ cán bộ yếu kém... mới mong “giữ lửa” niềm tin và lan truyền nó trong toàn dân!  
Cần cấp lại hàng triệu giấy chứng nhận đất nông nghiệp cho dân
Cần cấp lại hàng triệu giấy chứng nhận đất nông nghiệp cho dân
Tiêu điểmicon31/01/2019  
 - Muốn đất nước giàu mạnh thì quyền tài sản của người dân, trong đó đặc biệt là quyền liên quan đến đất đai, phải được bảo vệ.
Ông vua con, ‘ông chống lưng’ thời @
Ông vua con, ‘ông chống lưng’ thời @
Tiêu điểmicon30/01/2019  
Bước sang năm 2019, người dân trông đợi có bước đột phát để không một ông vua con nào còn tồn tại trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội đất nước.  
Đảng viên trừ, đảng viên sạch và chuyện ‘thà ít mà tốt’
Đảng viên trừ, đảng viên sạch và chuyện ‘thà ít mà tốt’
Tiêu điểmicon29/01/2019  
Việc có công cụ để đo đếm, thanh lọc những “đảng viên trừ”, “đảng viên sạch” làng nhàng là quan trọng và cần thiết để đội ngũ đảng viên dù ít nhưng mà tốt.  
Việt Nam hùng cường: Những luận điểm đá tảng
Việt Nam hùng cường: Những luận điểm đá tảng
Tiêu điểmicon28/01/2019  
Các luận điểm đá tảng về quản lý và phát triển kinh tế nhằm giúp lựa chọn hướng phát triển mang tính cột sống của quốc gia
Đổi mới quản trị quốc gia để Việt Nam thịnh vượng
Đổi mới quản trị quốc gia để Việt Nam thịnh vượng
Tiêu điểmicon24/01/2019  
- “Đổi mới hệ thống quản trị quốc gia” là một trong những vấn đề rất quan trọng góp phần thúc đẩy hay kìm hãm phát triển đất nước.
Sự nổi lên của các nhân vật bảo thủ làm cho giới cấp tiến tỉnh giấc
Sự nổi lên của các nhân vật bảo thủ làm cho giới cấp tiến tỉnh giấc
Tiêu điểmicon22/01/2019  
 - Việc tranh cãi giữa Tổng thống và phe đối lập chỉ là bề mặt của sự chia rẽ trầm trọng trong lòng nước Mỹ.
Phá tan những rào cản thị trường
Phá tan những rào cản thị trường
Tiêu điểmicon21/01/2019  
 - Hiện nay có một số nút thắt cơ bản đang kìm hãm chúng ta chuyển đổi sang kinh tế thị trường đầy đủ, hiện đại và hội nhập.
Cựu Ngoại trưởng Mỹ: Chúng ta cần thay đổi lịch sử
Cựu Ngoại trưởng Mỹ: Chúng ta cần thay đổi lịch sử
Tiêu điểmicon18/01/2019  
- Chúng ta không cần thiết là tù nhân lệ thuộc vào than, không phụ thuộc vào các quyết định đưa chúng ta đến một tương lai không tươi sáng - Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry.
Sao sống phè phỡn khi người dân vật vã mưu sinh
Sao sống phè phỡn khi người dân vật vã mưu sinh
Tiêu điểmicon18/01/2019  
 - Cuộc sống sang chảnh, cách biệt với cách mưu sinh của đa số người dân đã khiến một số quan chức bị Đảng chê, dân ghét.
Đột phá thể chế cần đột phá về tư duy
Đột phá thể chế cần đột phá về tư duy
Tiêu điểmicon17/01/2019  
 - Đột phá về thể chế là thay đổi nội dung, nội hàm chứ không phải chỉ thay đổi hình thức, trình tự, thủ tục.
Chính phủ giỏi - chìa khoá mở cánh cửa kinh tế hùng cường
Chính phủ giỏi - chìa khoá mở cánh cửa kinh tế hùng cường
Tiêu điểmicon14/01/2019  
 - Muốn quốc gia hùng cường thì trước hết phải có nền kinh tế hùng cường. Muốn có nền kinh tế hùng cường thì nhất thiết phải có một chính phủ giỏi.   
Cán bộ ‘hư’, dân đi ‘cửa trước’ cũng khó… lọt
Cán bộ ‘hư’, dân đi ‘cửa trước’ cũng khó… lọt
Tiêu điểmicon13/01/2019  
Có biết bao sự cản trở trớ trêu khiến nhiều lúc người ta phải lựa chọn giữa tuân thủ và vi phạm, đâu chỉ là chuyện dừng đèn đỏ hay không.  
“Bứt phá” bằng đổi mới tư duy và hành động quyết liệt
“Bứt phá” bằng đổi mới tư duy và hành động quyết liệt
Tiêu điểmicon10/01/2019  
 - Không tăng trưởng cao, bền vững thì khoảng cách với các nước ngày càng doãng ra, chúng ta sẽ tụt hậu.
Cơ quan tiếp dân có gì ‘mật’ mà cấm chụp ảnh, ghi âm?
Cơ quan tiếp dân có gì ‘mật’ mà cấm chụp ảnh, ghi âm?
Tiêu điểmicon09/01/2019  
 - Cần trao quyền rộng rãi cho người dân quay phim, ghi hình để thực thi giám sát.
Thế giới vắng "thuyền trưởng" nhưng Việt Nam đã làm tốt việc của mình
Thế giới vắng "thuyền trưởng" nhưng Việt Nam đã làm tốt việc của mình
Tiêu điểmicon09/01/2019  
 - Việt Nam đã vượt qua nhiều con sóng lớn của năm 2018, giữ con thuyền quốc gia đi đúng hướng, nhưng phía trước vẫn còn những yếu tố khó đoán định.
 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN