vỡ nợ

Cập nhập tin tức vỡ nợ

Đối tượng đó là Trần Thị Lan (SN 1973, trú tại thị trấn Tân Thanh, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Chủ shop quần áo tuyên bố vỡ 'hụi online' hàng chục tỷ đồng, người dân khóc ròng cầu cứu

Một chủ shop quần áo tại Nghệ An ôm hàng chục tỷ đồng tiền phường hụi online rồi tuyên bố vỡ phường khiến nhiều người dân khóc ròng, ngất xỉu, cầu cứu công an.

Ông lớn bất động sản Evergrande vỡ nợ, 1,6 triệu khách thấp thỏm chờ nhận nhà

Những vấn đề lo ngại với khủng hoảng nợ của Evergrande đã xuất hiện từ lâu, song khi Fitch Ratings hạ xếp hạng tín nhiệm tập đoàn này xuống "vỡ nợ giới hạn", liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ông lớn bất động sản Evergrande vỡ nợ

Hãng đánh giá tín nhiệm Fitch Ratings đã hạ xếp hạng tín nhiệm của tập đoàn China Evergrande xuống "vỡ nợ" giới hạn do không trả 2 khoản lãi trái phiếu coupon sau khi thời gian ân hạn kết thúc hôm thứ Hai (6/12).

Evergrande đã tránh được cú vỡ nợ vào phút cuối

Tập đoàn Evergrande đã tránh được cú vỡ nợ khi hoàn thành thanh toán khoản lãi trái phiếu trị giá 83,5 tỷ USD trước thời hạn cuối vào ngày mai (23/10).

Thêm 1 công ty bất động sản Trung Quốc vỡ nợ

Sinic có quy mô nhỏ hơn nhiều so với Evergrande, xếp hạng 41 trong danh sách các công ty bất động sản lớn nhất Trung Quốc theo danh số tính đến tháng 8.

Bài toán nâng trần nợ công đeo đẳng nước Mỹ

Những vướng mắc về trần nợ của Mỹ có thể sẽ được giải quyết tạm thời, nhưng điều nước này thực sự cần là một giải pháp lâu dài cho vấn đề này.

Hạ viện nhất trí nâng trần nợ, chính phủ Mỹ tạm thoát viễn cảnh đen tối

Hạ viện Mỹ vừa bỏ phiếu nhất trí tạm nâng trần nợ công, đảm bảo chính phủ liên bang có thể tiếp tục chi trả các hóa đơn cho đến tháng 12.

Con đường diệt vong của China Evergrande

Trong nhiều năm, hàng loạt cá nhân và tổ chức phát hiện ra những vấn đề nghiêm trọng của China Evergrande. Tuy nhiên, mọi lời cảnh báo bị phớt lờ.

Mỹ 'đối mặt suy thoái' nếu vỡ nợ

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen, hôm nay (5/10), cảnh báo kinh tế nước này sẽ rơi vào suy thoái nếu Quốc hội không nâng mức trần nợ công trong vòng 2 tuần nữa.

Vay 700 triệu, trả lãi 1 triệu/ngày, chủ khách sạn kiệt sức, bán nhà trả nợ

Hơn một năm dịch bệnh khắp nơi khiến công việc kinh doanh khách sạn của chị Mai ế ẩm, khoản tiền tích trữ không còn, nợ ngân hàng và khoản vay lãi trả góp hàng ngày khiến người phụ nữ này kiệt sức.

Sợ nợ Trung Quốc 'ngập đầu', quốc đảo Samoa hoãn dự án cảng 100 triệu USD

Tân Thủ tướng quốc đảo Samoa vừa tuyên bố tạm hoãn dự án phát triển cảng biển trị giá 100 triệu USD do Trung Quốc đầu tư.

Vụ 'đánh rơi' 20 tỷ USD trong 2 ngày diễn ra thế nào?

Quỹ Archegos Capital Management sử dụng tiền đi vay để đầu tư chứng khoán đồng thời cầm cố cổ phiếu như một khoản thế chấp cho các ngân hàng đầu tư, công ty môi giới.

Vay tiền mua xe, nhiều người Mỹ vỡ nợ vì dịch Covid-19

Các khách hàng mua xe tại Mỹ sẵn sàng vay dưới chuẩn với lãi suất cao. Tuy nhiên, dịch Covid-19 khiến nhiều người mất việc làm, giảm thu nhập và không thể xoay xở trả khoản vay.

Đại gia gỗ vỡ nợ, biệt phủ siêu to khổng lồ đang xây dở bỏ hoang suốt 10 năm

Căn biệt phủ có diện tích khủng nằm ở vị trí đắc địa bị bỏ hoang khiến nhiều người tiếc nuối.

'Ôm' hơn 200 tỷ đồng rồi tuyên bố... vỡ nợ

Vay mượn với số tiền lớn, không có khả năng chi trả, vợ chồng con nợ tuyên bố vỡ nợ. Các chủ nợ đã làm đơn tố giác tới Cơ quan CSĐT Công an Long An và khởi kiện lên Tòa án nhân dân huyện Thạnh Hóa.

Hàng loạt doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc đối mặt nguy cơ vỡ nợ

Các công ty nhà nước Trung Quốc vỡ nợ 71,8 tỷ NDT - tương đương 11,1 tỷ USD - trong năm 2020. Gánh nặng nợ nần có thể làm tổn thương toàn bộ thị trường tín dụng nước này.

Làn sóng vỡ nợ cản đường phục hồi kinh tế của Trung Quốc

Hàng loạt vụ vỡ nợ của các doanh nghiệp Nhà nước Trung Quốc làm dấy lên mối lo ngại về hệ thống tài chính và đà phục hồi sau dịch Covid-19 của quốc gia này.

Đế chế thời trang Trung Quốc đứng trước nguy cơ vỡ nợ

Shandong Ruyi dùng chiến lược thâu tóm hàng loạt thương hiệu lớn để phát triển. Tuy nhiên, tập đoàn này hiện đứng trước rủi ro không trả được khoản nợ hàng trăm triệu USD.

Đằng sau vụ vỡ nợ gây chấn động của nhà sản xuất chip Trung Quốc

Vụ vỡ nợ của Tsinghua Unigroup cho thấy chính quyền Trung Quốc sẵn sàng bỏ mặc các doanh nghiệp quốc doanh yếu kém nhằm siết chặt kỷ luật thị trường vốn.