vốn ngoại

Cập nhập tin tức vốn ngoại

Quỹ đầu tư hàng đầu của Mỹ Warburg Pincus đầu tư 250 triệu USD vào Novaland. Trước đó, quỹ này cũng đã đầu tư vào Techcombank và rút lui khỏi mảng mặt bằng bán lẻ của Tập đoàn Vingroup.

Chiến tranh nóng bỏng: Vốn ngoại rút lui nghìn tỷ, dân Việt đổ tiền lên sàn

Dòng vốn ngoại được kỳ vọng sẽ sớm trở lại thị trường chứng khoán Việt Nam khi mà giá cổ phiếu được định giá ở mức hấp dẫn nhất trong khu vực, phù hợp với đầu tư dài hạn.

Cuộc chiến' hơn 10 năm, đại gia Việt quyết thắng ông lớn ngoại

Cuộc chiến kéo dài 10 năm tại doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam đã tới hồi kết, khi đại gia Việt hiện thực hóa mục tiêu nắm sở hữu toàn bộ vốn theo như kế hoạch đề ra 3 năm trước đó. Ông lớn Hàn rút lui.

Dòng tiền 40 tỷ USD: Sự thật con số hơn mọi 'bài' truyền thông

Những ngày đầu năm mới, dòng vốn ngoại đổ vào Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực. Sau một năm rút ròng mạnh trên thị trường chứng khoán, dòng tiền này được dự báo sẽ tích cực hơn trong 2022.

Xung lực 50 tỷ USD trên thị trường chứng khoán Việt

Xung lực 50 tỷ USD trên thị trường chứng khoán Việt

Đại gia Nhật bỏ 1,4 nghìn tỷ vào ông lớn nhà nước số 1 Việt Nam

Đại gia số 1 Việt Nam thu hút sự quan tâm của ông lớn Nhật Bản trong nhiều năm nay. Giá cổ phiếu không tăng quá mạnh giúp đại gia ngoại thực hiện tính toán chiến lược của mình.

Tỷ phú Việt thu 400 triệu USD tiền tươi, hé lộ những cú bắt tay tỷ USD

Bên cạnh Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Masan của ông Nguyễn Đăng Quang là doanh nghiệp hiếm hoi có những thương vụ huy động cả chục nghìn tỷ đồng tiền mặt để đầu tư kinh doanh.

Thời 'đại nạn' 100 năm có 1, đại gia ngoại ra tay thâu tóm ông lớn Việt

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến các doanh nghiệp ngành dược vốn đã hấp dẫn nay càng hút dòng tiền. Các đại gia ngoại tiếp tục ồ ạt đổ vốn đề thâu tóm các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Cú sốc 10 nghìn tỷ: Đại gia số 1 ra đi, tập đoàn số 1 mất 2,6 tỷ USD

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 17 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, cơ đồ tỷ USD cũng bị đe dọa.

Một ngày 2 vụ nghìn tỷ, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tăng sức mạnh

Tập đoàn của tỷ phú USD Nguyễn Đăng Quang ghi nhận 2 giao dịch lớn với tổng giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng trong một ngày. Đây là bước đi tiếp theo trong quá trình xây dựng tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Dòng tiền tỷ USD đổ về, tay to mở đợt thâu tóm ở Việt Nam

Dòng vốn ngoại tỷ USD có dấu hiệu quay lại TTCK Việt Nam trong bối cảnh thế giới ổn định trở lại và Việt Nam có cơ hội bứt phá mạnh so với các nền kinh tế khác nhờ độ mở cửa cao, tốc độ hồi phục nhanh sau dịch.

Thích nghi tình hình mới, dòng tiền nghìn tỷ đổ về Việt Nam

Hàng loạt đại gia Việt lọt vào tầm ngắm của các tổ chức đầu tư nước ngoài. Nhiều cổ phiếu bứt phá mạnh mẽ trong bối cảnh dòng vốn nội ngoại dồi dào, Việt Nam kiềm chế được dịch và các doanh nghiệp thích nghi với tình hình mới.

Đổ 1 tỷ USD vào Việt Nam, ông lớn Hàn Quốc chưa dừng thâu tóm

Các đại gia hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục đổ vốn vào Việt Nam, không chỉ ở lĩnh vực ngân hàng tài chính, BĐS mà cả các ngành quan trọng khác như tiêu dùng nhanh, dược phẩm…

Mỹ tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu, cơ hội cho Việt Nam

Việt Nam được mời thảo luận cùng nhóm “bộ tứ mở rộng” (Quad Plus) để tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là tham vọng lớn của nước Mỹ dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump và là cơ hội cho Việt Nam.

Dòng chảy ngầm, hàng tỷ USD âm thầm đổ vào Việt Nam

 Dòng vốn ngoại chuyển biến nhanh theo hướng tích cực. Sự trở lại của dòng tiền lớn, nhất là dòng tiền đến từ Hàn Quốc, Thái Lan... chính là chỉ báo Việt Nam luôn là 1 địa chỉ hấp dẫn.

Vì sao Novaland vẫn hút vốn đầu tư nước ngoài?

Cuối tháng 03/2020, Tập đoàn Novaland tiếp nhận thêm khoản giải ngân lần 2 trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.

Sau thập kỷ chờ đợi, khối tiền tỷ USD dồn dập đổ vào ngân hàng Việt

Dòng vốn ngoại dồn dập đổ vào lĩnh vực ngân hàng, từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ USD. Làn sóng mới mang đến kỷ vọng đổi thay lớn trong một lĩnh vực huyết mạch của nền kinh tế.

Quyết định chơi mạnh tay, khối tiền 150 tỷ USD nổi sóng

 Hàng loạt quỹ ngoại tiếp tục đổ vốn vào cổ phiếu của doanh nghiệp Việt Nam và có những dự báo tích cực đối với một thị trường chứng khoán đang tăng trưởng nhanh. Nhiều quỹ lớn nhỏ hoạt động khác tích cực.

Thương vụ chưa từng có, gần 900 triệu USD đổ vào ngân hàng Việt Nam

 Dòng vốn ngoại lớn dồn dập đổ vào lĩnh vực ngân hàng, với những món cả tỷ USD cho tới món nhỏ hơn một vài trăm triệu USD. 

Chơi vụ lớn, nhóm đầu Việt Nam nhận nguồn tiền tỷ USD

 Dòng vốn lớn từ các tập đoàn nước ngoài tiếp tục đổ vào các doanh nghiệp Việt và mở ra một hướng phát triển mới trong bối cảnh nền kinh tế có độ mở cao và có dấu hiệu bắt đầu vơi dần những lợi thế sẵn có.