Vua tiếng Việt

Cập nhập tin tức Vua tiếng Việt

Bản tin chiều 27/4: Lý do sau 1,5 năm mới phát hiện xác chết trong căn hộ Hà Nội

Bản tin chiều 27/4: Lý do sau 1,5 năm mới phát hiện xác chết trong căn hộ Hà Nội, Người dân chật vật rời TP.HCM, Hành khách đổ bộ sân bay Nội Bài ngày đầu nghỉ lễ 30/4, Bắt nhóm nghi can nước ngoài cướp cửa hàng điện thoại ở Nha Trang,

'Vua tiếng Việt' 17 tuổi muốn chinh phục 'Đường lên đỉnh Olympia'

Trong chương trình 'Vua tiếng Việt' phát sóng tối 26/4, Đỗ Viết Hưng đã xuất sắc trở thành 'Vua tiếng Việt' với giải thưởng lớn nhất lên đến 320 triệu đồng.

Vua tiếng Việt tập 5: Người chơi khiến khán giả bất ngờ

Tập 5 "Vua tiếng Việt" mùa 3 - phát sóng lúc 20h30 hôm nay (29/3) trên kênh VTV3 - kỳ vọng tìm được chủ nhân đầu tiên Soán ngôi.

MC Quốc Khánh, Trang Mù Tạt VTV 'xoắn lưỡi' với thử thách tiếng Việt

Các MC của VTV như Huyền Trang, Hữu Bằng, Quốc Khánh... tham gia thử thách đọc văn bản tiếng Việt để hưởng ứng chương trình 'Vua tiếng Việt' mùa 3 sắp lên sóng trên VTV3.

Vua tiếng Việt liên tiếp bị tố đầy 'sạn', chuyên gia ngôn ngữ học lên tiếng

Sau khi chỉ ra lỗi viết sai chính tả từ "chậm trễ" thành "chậm chễ", tác giả Hoàng Tuấn Công tiếp tục nêu ra một số điểm mà theo ông đó là các lỗi nghiêm trọng của chương trình Vua tiếng Việt.

Tên gọi chương trình 'Vua tiếng Việt' quá kiêu ngạo, gây phản cảm?

Theo PGS. TS Nguyễn Hữu Đạt, không nên sử dụng tên gọi 'Vua tiếng Việt' cho chương trình bởi tên gọi này kích thích lòng kiêu ngạo vôi lối, đặc biệt là với lớp trẻ.

'Vua tiếng Việt' bị chê nhiều sạn

Khán giả chỉ ra nhiều lỗi sai của chương trình "Vua tiếng Việt". Nhà nghiên cứu Hoàng Tuấn Công phân tích một số lỗi về chính tả, nhầm lẫn về phương ngữ... của ban biên tập cũng như cố vấn chương trình.

Quang Minh nhóm Oplus: Người chơi xuất sắc nhất 'Vua tiếng Việt' mùa 2

Quang Minh (trưởng nhóm Oplus) - người đã bảo vệ thành công ngai vàng "Vua tiếng Việt" 3 tuần liên tiếp, đang nắm giữ số tiền thưởng 160 triệu đồng.

'Xông đất' Vua Tiếng Việt dịp Tết Quý Mão xem có điều gì đặc biệt?

Ngay trước thềm năm mới Quý Mão 2023, Vua Tiếng Việt hân hoan khi có người chơi đầu tiên chiến thắng vòng 4 - vòng Soán ngôi sau 16 tuần bỏ trống.

'Vua Tiếng Việt' mùa 2 trở lại

Mùa 2 của 'Vua Tiếng Việt' trở lại từ 23/9/2022 trên VTV3 vào tối thứ 6 hàng tuần.

Cơ hội nhận 180 triệu từ 'Vua Tiếng Việt' của Phùng Khắc Bắc Linh

Nếu chiến thắng phần thách đấu với người chơi của vòng Soán ngôi trong tập 10 chương trình Vua Tiếng Việt, Phùng Khắc Bắc Linh có cơ hội nhận giải thưởng 180 triệu.

Người chơi mới soán ngôi 'Vua Tiếng Việt' của MC Thư Hiền

Sẽ có gương mặt mới chạm đến ngôi vua của MC Thư Hiền trong Vua Tiếng Việt số 7, phát sóng tối 22/10 trên VTV3.   

Rapper lĩnh hậu quả vì cãi Xuân Bắc trên sóng VTV

Trần Minh Phương (biệt danh Kào - thành viên nhóm nhạc DaLab) bị MC Xuân Bắc lườm cho cháy mặt vì can tội hỏi nhiều.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bắt lỗi MC Xuân Bắc

Đinh Mạnh Ninh bắt lỗi MC Xuân Bắc đọc câu hỏi chậm trong chương trình 'Vua tiếng Việt' số phát sóng tối 1/10 trên VTV3.

Cô bé lớp 6 tranh tài 'Vua Tiếng Việt'

Học sinh lớp 6, Bùi Mai Khuê đến từ trường THCS Phan Chu Trinh sẽ tham gia tranh tài tại chương trình Vua Tiếng Việt số thứ 3.

MC Thư Hiền VTV cười trừ vì đọc sai câu tiếng Việt không dấu

MC Thư Hiền của Chuyển động 24 giờ tưởng thử thách của chương trình Vua Tiếng Việt quá dễ nhưng sau đó cô phát hiện ra mình đã trả lời sai và chỉ biết cười trừ.

NSƯT Xuân Bắc làm MC 'Vua Tiếng Việt' trên sóng VTV

NSƯT Xuân Bắc - người dẫn chương trình chia sẻ bản thân cũng là người rất yêu Tiếng Việt. Nghệ sĩ cho hay đây thực sự là một chương trình bổ ích cho tất cả mọi người.