xe cổ điển

Cập nhập tin tức xe cổ điển

10 chiếc ô tô cổ điển của Mỹ ngày càng tăng giá

Một số mẫu xe ở Mỹ dù được ra mắt cách đây 20 hay 50 năm, nhưng vẫn có giá tăng vọt vào năm 2023 bởi những giá trị riêng mà nó đem tới cho người dùng.

Những chiếc SUV 4x4 cổ điển khả năng off-road tốt hơn xe mới ngày nay

Một số mẫu xe SUV 4x4 cổ điển từ vài thập viên trước đến nay vẫn được đánh giá có khả năng off-road tuyệt vời và chắc chắn nhất vẫn có thể cạnh tranh với các mẫu xe mới hiện nay.

 

5 mẫu xe cổ điển sở hữu nội thất tuyệt đẹp

Những chiếc xe cổ điển này đều sở hữu nội thất vô cùng lộng lẫy.

9 xe cổ động cơ 6 xi lanh "chất" gấp nhiều lần xe cơ bắp hiện đại

Một số mẫu xe cổ điển sử dụng động cơ sáu xi-lanh cảm giác lái nhiều khi thú vị hơn gấp nhiều lần so với những chiếc xe cơ bắp hiện đại. 

 

Loạt xe cổ hàng hiếm bị vứt xó đến mục nát trong nghĩa địa Mopar

Những chiếc cổ điển vốn quen thuộc trên các con đường ở Mỹ trong quá khứ được tìm thấy trong tình trạng bị vứt xó đến rỉ sắt, mục nát tại nghĩa địa xe Mopar ở Mỹ. 

 

Khi những chiếc ô tô cổ điển cải biến thành thuyền

Hãng Floating Motors đang bắt tay vào kế hoạch mang hình dáng của những chiếc xe huyền thoại nhất trong lịch sử ô tô xuống nước.

 

Những chiếc xe cơ bắp cổ điển độ body kit thân rộng cực chất

Những chiếc xe cơ bắp cổ điển đã được chủ nhân đầu tư độ chế với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, độ body kit thân rộng luôn khiến hầu hết các chiếc xe trở nên hầm hố, chất chơi hơn.

 

Dân chơi sưu tầm 20 xe cổ điển trong 10 năm

Trong thập kỷ qua, ông Sun Nong, một người đam mê xe hơi cổ điển ở Trung Quốc đã thu thập được hơn 20 chiếc xe cổ bao gồm cả những chiếc xe quý giá từ những năm 1950 tại Warsaw, Ba Lan.

Bộ sưu tập xe buýt Volkswagen trị giá 3 triệu USD của Gabriel Iglesias

Bộ sưu tập xe buýt Volkswagen cổ điển của nam diễn viên Gabriel Iglsias với tổng giá trị lên đến hơn 3 triệu USD. Mỗi chiếc xe mang màu sắc độc đáo, có giá từ 100.000-200.000 USD.

Mexico: Rao bán 82 siêu xe tịch thu từ quan chức tham nhũng

Hơn 82 xe sang, cổ điển trị giá gần 40 tỷ tịch thu từ quan chức tham nhũng sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện cho người nghèo ở Mexico.

Xe Lancia rỉ sét và cũ nát được hồi sinh đẹp long lanh

Một chuyên gia của vương quốc Anh chuyên khôi phục những chiếc xe cổ điển mới đây đã thành công trong việc phục hồi chiếc Lancia Aurelia B20 GT.