xe hatchback

Cập nhập tin tức xe hatchback

Chị em mua xe hatchback: Chọn Mazda2, Toyota Yaris hay Suzuki Swift?

Giá xe Suzuki Swift hiện tại là 560 triệu đồng, tương đương với Mazda2 và thấp hơn đáng kể so với Toyota Yaris. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các chị em?

Loạt xe sedan, hatchback 2024 kỳ vọng ra mắt thị trường ô tô Việt năm nay

Với hàng loạt mẫu xe sedan và hatchback mới được ra mắt toàn cầu vào năm ngoái, nhiều người đang rất kỳ vọng những mẫu xe đó sẽ sớm được các hãng đưa về Việt Nam để giới thiệu tới khách hàng trong năm 2024

'Toát mồ hôi' cảnh 3 đứa trẻ ngồi phía sau chiếc ô tô đang bon bon trên đường

Pakistan - Chiếc hatchback đi bon bon trên đường như bao phương tiện khác, nhưng ở phía cốp sau có chế thêm một lồng sắt chở theo 3 em nhỏ khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình.

5 chiếc hatchback hiệu suất cao hấp dẫn người mua hơn xe thể thao đắt tiền

Những chiếc hatchback sau đây cung cấp hiệu suất tương tự như nhiều xe thể thao thế đắt đỏ nhưng giá rẻ và thực dụng hơn.

Ô tô bị trôi ngược khi kéo lên xe cứu hộ, tài xế hành động 'nhanh như cắt'

Chiếc hatchback màu trắng đang được kéo lên một xe cứu hộ thì dây cáp bị đứt khiến chiếc xe này trôi ngược về phía sau. Nhanh như cắt, người lái xe cứu hộ đã chạy theo rồi lao người qua cửa kính để kéo phanh tay.

Người đàn ông đứng cạnh chiếc xe với hành động dễ gây hiểu lầm

Một người đàn ông bị bắt gặp đang có những hành động hết sức kỳ cục bên cạnh chiếc ô tô của mình khiến nhiều người hoảng hốt. Thế nhưng, tất cả đã "ngã ngửa" vì anh này thực ra chỉ đang đứng bơm lốp xe.