xe Vinfast

Cập nhập tin tức xe Vinfast

VinFast hoãn giao xe cho khách hãng Mỹ

Do chờ cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất nên VinFast quyết định hoãn việc bàn giao xe cho khách hàng tại Mỹ, ít nhất là đến cuối tháng 2 này.

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?

Ưu nhược điểm của động cơ V8 phổ biến trên siêu xe, xe sang

Động cơ V8 được trang bị phổ biến trên các dòng xe sang, siêu xe nhưng trên thực tế, động cơ này có những ưu nhược điểm gì và có phải là động cơ tốt nhất hiện nay? 

 

Đại lý tung chiêu khuyến mại: Mua ô tô tặng kèm mô tô phân khối lớn

Thị trường xe tồn kho hàng chục ngàn chiếc khiến các đại lý tung đủ chiêu khuyến mại "độc" chưa từng có. Không chỉ là "đổi xe cũ, lấy xe mới" mà gần đây còn có thêm chiêu "mua ô tô tặng mô tô phân khối lớn". 

 

Ngắm loạt xe VinFast biển số VIP siêu đẹp

Có không ít ô tô mang thương hiệu VinFast sở hữu biển số VIP siêu đẹp thu hút giới chơi xe Việt.

Văn phòng Chính phủ muốn thuê xe Vinfast, không mua xe công

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng sáng nay dự lễ ký cam kết tài trợ 393 xe ô tô của VinFast để phục vụ các sự kiện ASEAN 2020.

VinFast bàn giao lô xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 đầu tiên cho khách hàng

VinFast đã mang tới cho những vị khách đầu tiên nhận xe Lux SA2.0 và A2.0 sự bất ngờ khi được tự tay hoàn thiện công đoạn cuối cùng và đích thân lái xe rời băng chuyền nhà máy xuất xưởng. 

Bán Mercedes S500, sếp 30 tuổi đặt mua 36 ôtô VinFast 40 tỷ đồng

Vị CEO sinh năm 1989 của Startup Việt gây xôn xao dư luận khi đặt mua cùng lúc 36 chiếc xe Vinfast đầu tiên ngay trong ngày mở bán, với tổng giá trị đơn hàng lên tới 40 tỉ đồng.