xe ý tưởng

Cập nhập tin tức xe ý tưởng

Những mẫu xe ý tưởng thời xưa vẫn có tầm ảnh hưởng đến ngày nay

Một số mẫu xe concept thú vị được chế tạo trong tám thập kỷ qua nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định đến công nghiệp sản xuất ô tô ngày nay.

11 mẫu xe concept siêu đẹp nhưng phải sớm cất kho

Những mẫu concept có thiết kế thời thượng, hội tụ nhiều tinh hoa trong sản xuất, thế nhưng hầu hết chúng chỉ được xuất hiện rầm rộ ở 1-2 sự kiện rồi hoàn toàn biến mất.

Những mẫu xe ý tưởng có tầm ảnh hưởng nhất từ trước đến nay (P1)

Dưới đây là một số mẫu xe concept thú vị được chế tạo trong tám thập kỷ qua, chúng không chỉ là có tầm ảnh hưởng lớn mà còn là những mẫu xe bao hàm tư duy tương lai của con người thời đại.

Những chiếc xe ý tưởng kỳ cục nhất từng được đưa vào sản xuất

Dưới đây là những mẫu xe ý tưởng kỳ cục nhất từ trước đến nay và  thật khó tin khi một số mẫu xe điên rồ này đã được đưa vào sản xuất.

Xe máy không cần lái ở Hà Nội: Hiểu ông chủ muốn đi tự đi, nghĩ dừng tự dừng

Khi những chiếc xe máy thông minh, có khả năng tự hành xuất hiện, nó sẽ giải phóng đôi tay và cả đôi chân con người. Rất an toàn trong di chuyển, lại đầy tiện nghi và xe với người hòa làm một.

Ô tô thời thượng 2020, 'quẩy' trong phòng 5 sao trên đường cao tốc

Trong tương lai, các phương tiện giao thông không còn là những cỗ máy thuần cơ khí nữa mà được trang bị những công nghệ hiện đại, trí tuệ nhân tạo, vượt lên những giá trị truyền thống và giúp con người đạt tới sự tự do di chuyển.

Hình dáng không tưởng của ô tô tương lai lần đầu ra mắt

Những mẫu xe điện có thiết kế độc đáo, mang dáng dấp của tương lai, tràn ngập tại Tokyo Motor Show 2019.

 

Ô tô của tương lai, những chiếc xe có trí khôn chạy trên đường

 Tại Tokyo Motor Show 2019, các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã giới thiệu những mẫu xe ý tưởng mới nhất mạnh mẽ về công nghệ và sự thông minh. Mang đến thông điệp về hòa hợp với con người và thân thiện với môi trường.

Khó tin ô tô không vô lăng, không cần số đi ra đường

Những chiếc xe thông minh  “vượt qua những giới hạn của ô tô” là định nghĩa mới về cách thức di chuyển của con người trong tương lai.

Hoa mắt với dàn người mẫu khoe chân dài bên xe máy

Bên cạnh những mẫu xe tay ga đắt tiền, xe thể thao nổi tiếng được các thương hiệu xe máy tên tuổi hàng đầu thế giới đem đến chào mời dân chơi Việt, không thể thiếu bóng dáng các chân dài xinh đẹp.