xét nghiệm tại nhà

Cập nhập tin tức xét nghiệm tại nhà

MEDLATEC miễn phí xét nghiệm phát hiện sớm ung thư gan trên toàn quốc

Chào mừng Hệ thống Y tế MEDLATEC ra mắt Trung tâm Xét nghiệm đầu tiên tại nước ngoài, từ 5/10 - 25/10/2023, Hệ thống Y tế MEDLATEC miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan (AFP).

Cảnh giác 5 bệnh truyền nhiễm trong mùa thu

Bên cạnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến khó lường, người dân tại Hà Nội cần cảnh giác các bệnh truyền nhiễm hay gặp khác trong mùa thu như cúm A/B, sốt xuất huyết Dengue, virus hợp bào hô hấp (RSV) hay bệnh chân tay miệng.

Đã có thể xét nghiệm sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư theo gói tại nhà

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI triển khai hình thức gói xét nghiệm sức khỏe và tầm soát ung thư tại nhà. Đây là dịch vụ thiết thực, đáp ứng kịp thời nhu cầu sức khỏe của người dân. 

Bệnh có thể theo con suốt đời nếu mẹ bỏ qua xét nghiệm này

Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cướp đi tuổi thơ của hàng triệu trẻ em, gây ảnh hưởng giống nòi và thậm chí gây tử vong. Tuy nhiên, căn bệnh “quái ác” này hoàn toàn có thể sàng lọc được nếu cha mẹ sớm nhận ra…

Do đâu bệnh gout ngày càng nhiều người mắc?

N.H.N (34 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) làm nông từ nhỏ. Khi đến BVĐK MEDLATEC anh đã sưng đau, nóng đỏ khớp ngón chân cái; di chuyển vô cùng khó khăn.

Giải pháp theo dõi sức khỏe tại nhà trong ngày nắng như đổ lửa

Nhanh chóng, chính xác, chi phí đi lại và trả kết quả chỉ có 10.000 đồng/lần, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình, nhất là vào ngày hè nắng như “đổ lửa”.

7 bệnh truyền nhiễm dễ mắc vào mùa Đông - Xuân

Thời điểm Đông - Xuân với nền nhiệt lạnh và thời tiết nồm ẩm là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển, dễ làm tăng nguy cơ gây bệnh ở người, lây lan trong cộng đồng và bùng phát bệnh truyền nhiễm.

Mùa đông xuân - khoảng thời gian dễ mắc bệnh nhất trong năm

Theo các chuyên gia y tế, rất nhiều bệnh truyền nhiễm đang bước vào thời kỳ cao điểm, có thể lây lan thành dịch bất cứ lúc nào. Vì vậy, người dân cần chú ý nâng cao sức khỏe, chủ động phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe.

Biết hàng trăm xét nghiệm ngay tại nhà chỉ với 10K

Chỉ với 1 lần lấy máu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thể thực hiện tới hàng trăm xét nghiệm đủ các chuyên khoa để phục vụ người dân kiểm soát, theo dõi bệnh ngay tại nhà, với phí đi lại chỉ 10.000 đồng/lần.

Mùa dịch, nhiều người chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Ngại xếp hàng chờ đợi, lo lắng nguy cơ lây nhiễm chéo là tâm lý của nhiều người khi khám tại bệnh viện, đặc biệt trong mùa dịch bệnh. Đây cũng là lý do dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Xét nghiệm định kỳ tại nhà - bí quyết sống khỏe với bệnh mạn tính

Bệnh mạn tính thuộc nhóm bệnh có nguy cơ tử vong cao. Bệnh tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng có thể kiểm soát lâu dài bằng cách xét nghiệm định kỳ để theo dõi và điều chỉnh chế độ điều trị phù hợp.

Sốt ‘rình rập’ trẻ mùa đông, mẹ cảnh giác vì có thể trắng đêm trông con

Mùa đông độ ẩm trong không khí thấp là điều kiện để virus, vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Một trong những mối lo của cha mẹ là các bệnh lý liên quan đến sốt.

 

Xét nghiệm kiểm soát các bệnh ung thư ngay tại nhà

Xét nghiệm có ý nghĩa chẩn đoán sớm, theo dõi điều trị các bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu, viêm gan virus B, C,... thậm chí là cả các bệnh ung thư ngay tại nhà.

Không lo nắng mưa, an tâm làm xét nghiệm tại nhà

Tiết kiệm thời gian chờ đợi, kết quả chính xác, nhanh chóng… là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.