xét xử

Cập nhập tin tức xét xử

Kim Chol - người được cho là Kim Jong Nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un - đã gặp một công dân Mỹ vài ngày trước khi bị sát hại.

Malaysia nối lại phiên xét xử Đoàn Thị Hương

Phiên tòa xét xử hai nữ nghi phạm, bị buộc tội giết người được cho là anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã được nối lại sau 7 tuần trì hoãn.

Phá rừng pơ mu: Cựu phó đồn biên phòng hầu tòa

Nguyên Phó đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang Lê Xuân Chính cùng 20 bị cáo khác bị đưa ra xét xử do liên quan đến vụ phá rừng pơ mu ở miền tây Quảng Nam.

Gã chồng thú nhận giấu xác vợ trong tủ lạnh suốt ba tháng

Trong phiên xét xử mới đây tại Tòa án Nhân dân Trung cấp số 2 Thượng Hải, người đàn ông trẻ thừa nhận đã sát hại vợ và giấu xác nạn nhân trong tủ lạnh suốt ba tháng.

'Kim Jong Nam' mang cả tá thuốc giải độc trong ba lô

Công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên, có cả tá chai thuốc giải độc trong ba lô.

Hi hữu: Phiên tòa lưu động chỉ có...1 người dự

Đại diện ĐHXX lý giải: “Có lẽ do người dân địa phương đang vào mùa thu hoạch cà phê nên bận việc nên không đến dự tòa..”.

Trộm 400 triệu trên máy bay, khách TQ lãnh 8 năm tù

Đi trên máy bay, Jian (quốc tịch Trung Quốc) lục lọi hành lý của người khác lấy trộm hơn 400 triệu đồng. 

TQ: Bí thư thành ủy lộ mánh chạy chức bằng tiền thương nhân

Nhờ có người vợ “tháo vát” là họ hàng của một quan chức lãnh đạo Quảng Tây, Dư Viễn Huy được đưa vào hàng ngũ lãnh đạo cấp sở khi còn rất trẻ.

Sắp xử vụ chìm tàu ở Đà Nẵng làm 3 người chết

TAND TP Đà Nẵng chuẩn bị đưa ra xét xử vụ án lật tàu du lịch trên sông Hàn khiến 3 du khách tử vong. 

Bên trong nhà tù giam giữ Đoàn Thị Hương

Sau phiên xét xử vào hôm 1/3, Đoàn Thị Hương và nữ nghi phạm Indonesia Siti Aisyah đã được đưa về nhà tù Kajang ở bang Selangor, Malaysia.

Nữ du khách bị bắt vì cho cá ăn không đúng chỗ

Một phụ nữ Nga đã bị bắt tại Phuket, Thái Lan, do cho cá ăn mẩu vụn bánh mì gần rạn san hô sinh thái nhạy cảm trong khu du lịch nổi tiếng.

Xử lại vụ DN vận tải đầu tiên bị truy tố tội 'trốn thuế'

Phiên tòa xét xử doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên ở Thái Nguyên bị “soi” về thuế sẽ được mở lại ngày mai (15/12). 

Người chở xác con rể đi đầu thú xin lỗi trước tòa

Sau nửa năm gây ra vụ án mạng xôn xao dư luận khi chém con rể tử vong chở xác đến công an đầu thú, người đàn ông ở Sài Gòn bị đưa ra xét xử.

Vụ chở xác con rể ở Sài Gòn: Cha vợ nói gì tại tòa?

"Có lúc bị cáo đã phải quỳ xuống lạy nó 3 lạy, bị cáo nói là "tao đây mày muốn làm gì mày làm" nhưng rồi nó dọa sẽ mua 8 cái quan tài để giết cả gia đình..."

Mở phiên toà xử nhóm bảo vệ Long Sơn truy sát dân

Đáng lưu ý, đây là vụ án đã 3 lần CQĐT bị trả lại hồ sơ , và cũng là lần thứ 3 mở phiên toà xét xử.

Hành động kỳ quặc của kẻ sát hại đồng nghiệp

Sau khi "diễn kịch" không thành bị Viện giám định pháp y tâm thần không nhận, Nguyễn Duy Tam đã phải nhận 18 năm tù giam vì tội Giết người.

Vỡ nợ tiền tỷ, vợ chồng giám đốc chạy trốn vào Nam

Làm ăn thua lỗ, không có tiền trả nợ, vợ chồng Hạnh trốn về Hải Dương sinh con. Sau đó, họ gửi con mới sinh về cho ông bà nội nuôi giúp rồi vào miền Nam trốn.

Cha đạp chết con 5 tuổi, đào hố giấu xác trong nhà

Khi con trai nhớ mẹ, không chịu ăn cơm, Tâm tức giận đạp con đập vào tường. Hôm sau thức dậy, thấy con tử vong, Tâm mượn xẻng đào hố giấu thi thể.

Miễn trách nhiệm hình sự cho 2 thiếu niên cướp bánh mì

Được tòa tuyên miễn trách nhiệm hình sự, Tân và Tuấn cùng gia đình không giấu được vui mừng. Vụ án "cướp bánh mì" đã khép lại với phán quyết này.

Dr Thanh phải trả lại Phạm Công Danh 5.190 tỷ đồng?

Viện kiểm sát nhận định Phạm Công Danh đã chuyển 5.190 tỷ đồng có từ hành vi phạm pháp để chuyển cho Dr Thanh (tức ông Trần Quý Thanh, người sáng lập Tân Hiệp Phát) nên đề nghị thu hồi số tiền này.