xuất hành

Cập nhập tin tức xuất hành

Hướng tốt, giờ đẹp xuất hành đón tài lộc mùng 3 tết Giáp Thìn 2024

Theo quan niệm, việc chọn giờ đẹp, hướng tốt xuất hành vào những ngày đầu năm mới sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn cả năm. Dưới đây là hướng tốt, giờ đẹp xuất hành trong ngày mùng 3 tết Giáp Thìn 2024.

Hướng tốt, giờ đẹp xuất hành đón may mắn, tài lộc mùng 2 tết Giáp Thìn 2024

Nếu không xuất hành vào ngày mùng 1 Tết, bạn có thể chọn ngày mùng 2 để xuất hành với các hướng và khung giờ đẹp dưới đây.

Hướng tốt, giờ đẹp xuất hành ngày mùng 1 tết Giáp Thìn

Mùng 1 Tết là ngày đầu năm mới, nhiều người rất cẩn trọng khi chọn giờ và hướng xuất hành trong ngày này.

Ngày, giờ đẹp xông đất, xông nhà tết Giáp Thìn 2024

Tục xông đất, xông nhà được người Việt rất coi trọng trong dịp đầu xuân, năm mới. Vậy, tết Nguyên đán 2024 nên chọn ngày, giờ xông đất như thế nào để gặp may mắn, tài lộc?

Hướng, giờ đẹp xuất hành ngày mùng 2 tết Quý Mão

Ngày mùng 1 tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được xem là ngày đẹp để xuất hành đầu năm. Tuy nhiên, nếu không thể xuất hành vào ngày này, mọi người có thể chọn ngày mùng 2 với các hướng, giờ đẹp dưới đây.

Hướng, giờ xuất hành đón may mắn, tài lộc mùng 3 tết Quý Mão

Theo lịch Vạn Niên 2023, ngày mùng 3 tết Quý Mão 2023 là ngày rất xấu. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải xuất hành vào ngày này, gia chủ nên chọn hướng, giờ như sau.

Giờ đẹp, hướng tốt xuất hành mùng 1 tết Quý Mão

Theo quan niệm của nhiều người, đầu năm xuất hành thuận lợi thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn. Vậy, mùng 1 tết Quý Mão nên xuất hành giờ, hướng nào?

Giờ đẹp, hướng đẹp xuất hành đón tài lộc ngày mùng 1 Tết Canh Tý

Theo phong thủy xem hướng xuất hành năm 2020, để tài lộc vượng phát, lần đầu tiên bước ra khỏi nhà, bạn nên đi về hướng chính Đông.

Chuyên gia phong thủy gợi ý chọn ngày khai trương đầu năm Mậu Tuất

Để cả năm được gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, tấn tới, người kinh doanh rất chú trọng việc lựa chọn giờ lành ngày đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm.

Cách chọn tuổi xông đất và xuất hành đầu năm 2017

Vị khách đầu tiên đến nhà trong những ngày năm mới sẽ mang theo những niềm vui và hy vọng về sự tốt đẹp, an lành của chủ nhà trong năm tới. Bởi vậy chúng ta nên lựa chọn một vị khách xông nhà đầu năm thật cẩn thận.

Xuất hành đầu năm 2016: Ngày nào 'đẹp' nhất?

Xuất hành năm Bính Thân 2016, năm nay không có nhiều ngày đẹp như năm 2015. Trong dịp Tết chỉ có 2 ngày đẹp