Vào khoảng 23g30’ đêm ngày hôm qua 1/4, trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam đã xuất hiện một topic đăng tải bức ảnh nâng cấp thành công thẻ cầu thủ Ibrahimovic mùa ’11. Trên bức ảnh, chúng ta có thể thấy rõ được Ibra ’11 +6 ở level 15, chỉ số chung CF 101 và có giá trị 9 tỷ 2 EP!

Ibra ’11 CF101, giá 9,2 tỷ EP

Topic này ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng diễn đàn, sau đó được chia sẻ rộng rãi trên facebook mặc dù thời điểm đăng tải là vào lúc nửa đêm. Ngay vào sáng ngày hôm sau 2/4, tấm ảnh về Ibra mùa ’11 cũng đã xuất hiện trên fanpage của trò chơi, thu hút gần 10,000 lượt like và hàng chục lượt share chỉ sau khoảng 2 tiếng đăng tải.

Topic được đăng tải vào đêm ngày 1 tháng 4…

… thu hút gần 10,000 like trên fanpage trò chơi

Có nhiều game thủ vẫn “khá” tỉnh táo, để lại comment cho rằng tấm ảnh này có thể được can thiệp bởi phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ đây có thể là một trò đùa của ai đó, nhất là thời điểm lập topic vẫn trong ngày 1 tháng 4, ngày quốc tế nói dối.

Tuy nhiên, chủ nhân của topic này lại chính là game thủ batcandoibatcan, nên nhiều khả năng tấm ảnh này là có thật. Batcandoibatcan là gamer có khá nhiều “tai tiếng” bởi trong quá khứ đã nâng cấp thành công nhiều thẻ cầu thủ “khủng” như Ferdinand XI lên +5, Torres XI lên +4 và gần đây nhất là Ribery XI +6 trị giá 6 tỷ EP.

Batcandoibatcan từng “mát tay” nâng cấp thành công Ribery XI lên +64

Với mức giá ~40 triệu cho thẻ +1, việc nâng cấp thành công lên +6 cho thấy khả năng đáng gờm của game thủ này

Với việc nâng cấp thành công Ibra ’11 lên +6, game thủ này tiếp tục lập thêm một kỷ lục mới: Sở hữu thẻ cầu thủ không-phải-là-World XI có giá trị cao nhất trên Thị trường Chuyển nhượng của FIFA Online 3 Việt Nam! Nếu batcandoibatcan có đọc được bài viết, tôi chỉ hy vọng anh ấy đưa Ibrahimovic ’11 +6 lên trên thị trường chuyển nhượng của game, để cho cộng đồng được mãn nhãn với tài nâng cấp thẻ đến mức thần thánh khó thể tin được này.