xuất sắc

Cập nhập tin tức xuất sắc

Drogba XI - 'Siêu voi rừng' trong FIFA Online 3

(GameSao) - Ai là tiền đạo dũng mãnh nhất trong FIFA Online 3? Có nhiều ý kiến tranh luận cho rằng đó có thể là Ibrahimovic, nhưng phần đông mọi người vẫn cho rằng Drogba mới là cái tên xứng đáng. Ưu điểm của Ibrahimovic là hầu như mọi thẻ của cầu thủ này ở các mùa đều chất lượng, trong khi đối với Drogba chỉ có một số mùa là ưu tú hơn hẳn. Tất nhiên, ưu tú nhất, ước mơ của mọi HLV, chính là Drogba XI – huyền thoại đương đại.

6 cầu thủ ’08 có chỉ số cao nhất các mùa trong FIFA Online 3

(GameSao) - 6 cái tên sắp được đề cập trong bài viết đều thuộc mùa 2008. Họ có một điểm chung là phong độ đỉnh cao nhất, cũng như chỉ số tốt nhất tất cả các mùa đang có trong FIFA Online 3.

[FOL3] Những cầu thủ xuất sắc nhất mùa '08 - Phần 2: Tiền vệ

(GameSao) - Cũng giống như ở hàng tiền đạo, hàng tiền vệ mùa 2008 quy tụ những cái tên xuất sắc nhất đến từ giải Ngoại hạng Anh.

Nhìn lại những mùa giải đã qua của Garena Premier League

(GameSao) - Cùng nhìn lại những mùa giải đã qua của Garena Premier League (GPL) khi mới ra đời vào năm 2012 cho tới thời điểm hiện tại với sự xuất hiện của phiên bản mới, GPL Mùa Xuân 2015.

Blizzard tưởng nhớ cố diễn viên Robin Williams trong World of Warcraft

(GameSao) - Mới đây, trên trang mạng xã hội Twitter, hãng game Blizzard đã ‘tweet’ một đoạn chữ ngắn bày tỏ lòng tiếc thương với nam diễn viên quá cố Robin Williams và hứa hẹn sẽ lên kế hoạch tưởng nhớ ông trong game World of Warcraft.

Thủ khoa 1m7 xinh ngất ngây của trường Sân khấu điện ảnh

Cô bạn Huyền Thanh xuất sắc giành được vị trí thủ khoa khoa Diễn viên với 8 điểm văn và 16,8 điểm chuyên môn.

Cuộc thi thiết kế thời trang siêu cá tính của game thủ iGà

(GameSao) - Vòng 2 của cuộc thi thiết kế thời trang nhân vật “iGà Fashion Show” đang diễn ra với rất nhiều bất ngờ thú vị, hầu hết những bức ảnh đều đã thể hiện được nét cá tính của từng nhân vật trong game iGà

Ninja Hero – Game thuần Việt tới từ sinh viên Việt

Chúng ta hãy cùng đến với 1 tựa game thuần Việt rất đáng khen ngợi, Ninja Hero.

Tường thuật WAC 2014 ngày đầu tiên: Việt Nam lọt top 16 thế giới!

(GameSao) - Ngày hôm qua, 26/4/2014 buổi thi đấu đầu tiên Đại hội Cửu Âm Chân Kinh Thế Giới 2014 (WAC 2014) đã chính thức diễn ra. Vượt qua những đối thủ mạnh đến từ Thái Lan, Malaysia, lần đầu tiên, tuyển Việt Nam lọt Top 16 gương mặt xuất sắc nhất thế giới.