5 triệu Yên

Cập nhập tin tức 5 triệu Yên

Từ khi chị trở thành 'tỷ phú ve chai", người đến chia vui cũng nhiều, mà kẻ cạnh khóe cũng lắm. Và cũng chẳng có người nổi tiếng, tỷ phú nào như chị Ánh Hồng...

Chị ve chai nhận tiền hoán đổi hơn 1 triệu yên rách, nát

Sáng 23/10, bà Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, ngụ quận Tân Bình) đã nhận số tiền gần 210 triệu đồng, là khoản tiền quy đổi của gần 1,14 triệu Yên Nhật bị rách.

Ngân hàng Nhật đổi 1,1 triệu yên mục nát cho chị ve chai

Phía ngân hàng của Nhật đồng ý đổi hơn 1,1 triệu yên trong tổng số 5 triệu mà người phụ nữ nhặt ve chai đã nhặt được trong thùng loa cũ.

Ngân hàng Nhật đổi 1 triệu Yên tiền rách cho chị ve chai

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã đồng ý đổi số tiền 1 triệu Yên tiền rách, chị Hồng sẽ nhận lại tiền trong tháng tới.

“Tỷ phú ve chai” trở lại công việc thường ngày

Sau hơn 1 tháng về quê với số tiền “trời cho” 5 triệu Yên, nữ tỷ “phú ve chai” Nguyễn Thị Ánh Hồng đã trở lại TPHCM, tiếp tục công việc gắn bó với chị từ nhiều năm nay...

Chị ve chai bắt đầu 'sử dụng' dần 5 triệu Yên

Vừa nhận được số tiền hơn 5 triệu Yên, sáng ngày 3/6, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, quê Quảng Ngãi, ngụ Q.Tân Bình) đã trích một phần làm từ thiện như đã nói trước đây.

"Tỷ phú ve chai' cười tươi như hoa lúc nhận 5 triệu Yên

Khoảng 2 giờ 30 chiều nay (2/6) sau khi làm việc với công an quận Tân Bình, chị ve chai cùng luật sư đã đến ngân hàng nhận số tiền 5 triệu Yên. Suốt buổi làm việc, nụ cười luôn thường trực trên môi người phụ nữ này…

Hành trình 'đòi lại' 5 triệu Yên nhặt được của chị ve chai

Tình cờ có được số tiền lớn trong lúc thu mua ve chai, sau nhiều "biến cố", cuối cùng, số tiền này cũng đã được trao lại cho người đã nhặt được nó.

Chị ve chai đã nhận đủ 5 triệu Yên

Công an quận Tân Bình vừa chính thức trao 5 triệu Yên cho chị ve chai tại ngân hàng.

Vụ 5 triệu yên của chị ve chai: Thông tin bất ngờ từ CA

Đại diện công an Q.Tân Bình, TP.HCM thông tin sẽ có nhiều cơ quan, ban ngành, báo chí sẽ chứng kiến việc trả lại 5 triệu Yên cho người thu mua ve chai.

Chị ve chai sẽ nhận 5 triệu yên tại ngân hàng

Đại diện công an Q.Tân Bình, TP.HCM thông báo với chị ve chai và luật sư đại diện rằng đã “chốt” được phương án trả tiền, hiện đang chờ lãnh đạo công an quận ký duyệt, sau đó sẽ giao trả tại ngân hàng.

Khuyên chị ve chai trả tiền vì hình ảnh người Việt

Giám đốc doanh nghiệp viết thư khuyên chị Hồng trả 5 triệu Yên nhặt được cho Chính phủ Nhật khẳng định chỉ muốn chung tay xây dựng hình ảnh người Việt thân thiện, thật thà. 

Chưa ấn định ngày trả 5 triệu Yên cho “tỷ phú ve chai”

Đến nay (28/5) công an Q.Tân Bình, TP.HCM vẫn chưa ấn định ngày trả 5 triệu Yên cho người phụ nữ mua ve chai…

Thời sự trong ngày: Khắc Tiệp tiết lộ bất ngờ về Ngọc Trinh

Bé lớp 2 bất ngờ được Phó Thủ tướng mời lên sân khấu; Anh nông dân làm cả thế giới sửng sốt về Sơn Đoòng; 'Chồng' bà Ngọt bị lật tẩy, chị ve chai nhận 5 triệu yên?;... là những thông tin thời sự đáng chú ý ngày 16/5.  

Thời sự trong ngày: 2 người bị đâm chết trên phố Sài Gòn

 Cái bắt tay chặt của Bộ trưởng Quốc phòng Việt-Trung; Sơn Đoòng thực sự đẹp và quyến rũ như thế nào?; Thu Phương lên tiếng vụ Paris By Night lên sóng VTV; Lật mặt “chồng hờ” bà Ngọt vụ nhặt được 5 triệu yên; 

9 năm nữa chị ve chai nhặt được 5 triệu yên mới được nhận tiền?

 Chị mua ve chai nhặt được 5 triệu yên cần phải chờ thêm 9 năm nữa mới có thể nhận được tiền, trong trường hợp không có ai tranh chấp và chứng minh được mình là chủ sở hữu là ý kiến của chuyên gia.

Vụ 5 triệu yên: Người lạ mặt xuất hiện phút chót là ai?

 Khi thời điểm kết thúc vụ việc chị ve chai nhặt được 5 triệu yen đang cận kề thì xuất hiện một người tự nhận là chủ của số tiền trên.