Anh trai Kim Jong un

Cập nhập tin tức Anh trai Kim Jong un

Chủ tọa phiên tòa đã nhất trí chuyển vụ án lên xét xử tại tòa thượng thẩm. Ngày mở phiên tòa thượng thẩm chưa được ấn định và sẽ được thông báo sau.

Vụ Đoàn Thị Hương được chuyển lên tòa tối cao

Tòa án sơ thẩm Malaysia sáng nay (30/5), quyết định chuyển hai nghi phạm trong vụ công dân Triều Tiên bị sát hại lên tòa án tối cao Shah Alam.

Tình tiết bất ngờ mới trong vụ "Kim Jong Nam" bị giết

Trước khi bị sát hại, người được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã gặp nhân viên tình báo Mỹ.

Ngày mai, 9 luật sư bảo vệ cho Đoàn Thị Hương tại tòa

9 luật sư sẽ tham gia bào chữa, hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho Đoàn Thị Hương.

Vụ ‘Kim Jong Nam’ có thể ra Tòa Hình sự quốc tế

Vụ sát hại công dân Triều Tiên, người được cho là Kim Jong Nam, có thể được đưa ra Tòa án Hình sự quốc tế theo yêu cầu của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Thi thể 'Kim Jong Nam' cùng chuyến bay với 3 nghi phạm

Bộ Ngoại giao Trung Quốc vừa xác nhận, thi thể của công dân Triều Tiên bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia đã được chuyển về Triều Tiên hôm nay (31/3).

Người Malaysia mắc kẹt ở Triều Tiên đã hồi hương

Những người Malaysia mắc kẹt ở Triều Tiên vừa về nước an toàn, sau khi Kuala Lumpur trao trả thi thể người được cho là Kim Jong Nam cho Bình Nhưỡng.

Malaysia sẽ trả thi thể ‘Kim Jong Nam’ cho Triều Tiên

Thi thể của người được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong Un, sẽ được Malaysia trả cho Triều Tiên theo yêu cầu của gia đình nạn nhân.

Malaysia từng nhầm nạn nhân ‘vụ Kim Jong Nam’ là người Hàn

Nhà chức trách Malaysia từng nhầm nạn nhân trong vụ ‘Kim Jong Nam’ là người Hàn Quốc và đã báo tin cho sứ quán Hàn Quốc.

Đoàn Thị Hương có luật sư bào chữa chính thức

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik là 1 trong 2 luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Thi thể 'Kim Jong Nam' được đưa trở lại bệnh viện

Nhà chức trách Malaysia đã đưa thi thể công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam trở lại nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur.

Thi thể 'Kim Jong Nam' được bàn giao cho người nhà

Bộ Ngoại giao Malaysia được cho là đã dàn xếp xong với người thân của Kim Jong Nam về việc bàn giao thi thể ở Macau.

Malaysia sắp bắt thêm nghi phạm giết 'Kim Jong Nam'

Cảnh sát Malaysia chuẩn bị bắt giữ một số đối tượng nữa, trong đó có một "nghi phạm quan trọng", liên quan vụ ám sát nhằm vào người được cho là Kim Jong Nam, anh trai Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Malaysia có thể trả thi thể 'Kim Chol' cho Triều Tiên

Malaysia không loại trừ khả năng trao trả Triều Tiên thi thể Kim Chol, người được cho là Kim Jong Nam.

Tiết lộ cách Malaysia nhận dạng 'Kim Jong Nam'

Các món trang sức như nhẫn, vòng cổ chính là thứ mà Malaysia dùng để nhận diện nạn nhân Triều Tiên bị giết ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2.

Trung Quốc giúp điều tra vụ 'Kim Chol'

Thông tin cho biết dữ liệu vân tay do Trung Quốc cung cấp đã giúp nhận dạng công dân Triều Tiên bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur đúng là Kim Jong Nam.

Pháp sư Malaysia lập đàn gần nơi đặt thi thể Kim Chol

Pháp sư Malaysia Raja Bomoh Sedunia đã thực hiện một nghi lễ bên ngoài Viện Quốc gia về Y học Pháp lý (IPFN) thuộc Bệnh viện Kuala Lumpur, nơi đặt thi thể của công dân Triều Tiên mang hộ chiếu Kim Chol.

Nhật Bản cung cấp dấu vân tay của Kim Jong Nam cho Malaysia

Kyodo News hôm 13/3 đưa tin, Nhật Bản đã cung cấp dấu vân tay của ông Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, cho các nhà điều tra Malaysia.

Cảnh sát Malaysia chính thức xác nhận danh tính Kim Chol

Malaysia hôm nay (10/3) xác nhận, người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu với tên Kim Chol, bị giết ở sân bay Kuala Lumpur hôm 13/2, đúng là Kim Jong Nam.

Triều Tiên thông báo trục xuất Đại sứ Malaysia

Triều Tiên hôm 6/3 tuyên bố Đại sứ Malaysia tại Triều Tiên là "nhân vật không được hoan nghênh" và yêu cầu ông rời khỏi đất nước này trong 48h tới kể từ 10h sáng 5/3.