Anh trai Kim Jong un

Cập nhập tin tức Anh trai Kim Jong un

Nhóm ám sát Kim Jong Nam đến từ ba quốc gia đã nhanh chóng tập hợp ở Kuala Lumpur và tập dượt kế hoạch ít nhất 2 lần trước khi chính thức ra tay hạ độc mục tiêu tại sân bay. 

Sao nữ nghi phạm vô sự sau khi trực tiếp hạ độc Kim Jong Nam?

Ông Kim Jong Nam tử nạn ngay sau khi bị hạ sát bằng chất độc thần kinh, nhưng hai nghi phạm tấn công ông cho đến nay vẫn bình an vô sự.

Đã nhận diện được chất độc giết Kim Jong Nam

Cảnh sát Malaysia tuyên bố, loại hóa chất dùng trong vụ sát hại Kim Jong Nam là chất độc thần kinh VX, một loại vũ khí hóa học.

Khi nào biết nguyên nhân cái chết của Kim Jong Nam?

Nguyên nhân gây ra cái chết của Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ được sáng tỏ vào tuần tới

Người nhà Kim Jong Nam sắp tới Malaysia

Người thân của Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, được hy vọng sẽ tới Malaysia trong một tới hai ngày nữa, để hỗ trợ cảnh sát xác nhận thi thể ông.

Malaysia đề nghị Interpol cảnh báo 4 nghi phạm bỏ trốn

Malaysia đã đề nghị Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) đưa ra cảnh báo đối với 4 nghi phạm tẩu thoát sau khi xảy ra vụ án mạng của ông Kim Jong Nam.

Triều Tiên đổ lỗi cho Malaysia về cái chết của Jong Nam

Triều Tiên đã đổ lỗi cho Malaysia về cái chết của một công dân nước này vào đầu tuần trước đồng thời cáo buộc Kuala Lumpur có "thái độ không thiện chí".

Malaysia công bố hai nghi phạm khác vụ giết Kim Jong Nam

Hôm 22/2, cảnh sát Malaysia đã nhận diện được hai nghi phạm khác có liên quan tới vụ sát hại Kim Jong Nam. Một trong đó là nhân viên hàng không.

Phát hiện âm mưu đột nhập nơi giữ xác Kim Jong Nam

Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Khalid vừa cho biết, có một số âm mưu đột nhập vào nhà xác bệnh viện Kuala Lumpur, nơi giữ xác Kim Jong Nam

Cuộc sống 'ẩn dật' của nghi phạm Triều Tiên ở Malaysia

Nghi phạm Triều Tiên Ri Jong Chol bị bắt trong vụ giết ông Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Kim Jong Un, đã sống ở Malaysia suốt hơn 3 năm qua.

Malaysia – Triều Tiên leo thang căng thẳng ngoại giao

Malaysia và Triều Tiên tiếp tục tranh cãi ngoại giao trong quá trình điều tra cái chết của ông Kim Jong Nam.

Căng thẳng xung quanh vụ án Kim Jong Nam

Cái chết của ông Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã gây ra căng thẳng giữa Malaysia và Triều Tiên.

Gia đình nghi phạm Indonesia bất ngờ vì con gái ở Malaysia

Liên quan tới vụ án mạng của ông Kim Jong Nam, gia đình nghi phạm Indonesia Siti Aishah không hề biết là con gái họ lưu lạc tới Malaysia.

Thực hư tin con trai Kim Jong Nam tới Malaysia

Nhiều hãng tin quốc tế đã ráo riết tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sau khi có thông tin rò rỉ về việc con trai của ông Kim Jong Nam tới Malaysia vào chiều 20/2.

Kim Jong Un tươi cười đi thăm trại cá

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã nở nụ cười rất tươi khi đi thăm một trang trại nuôi cá trê.

Công an Nam Định có hồ sơ nghi phạm tên Đoàn Thị Hương

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, CA tỉnh Nam Định có lưu giữ hồ sơ của 1 người trùng thông tin nghi can vụ sát hại ông Kim Jong Nam.

Thông tin về nghi phạm có tên Đoàn Thị Hương bị bắt ở Malaysia

Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao trả lời về thông tin quan đến nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương bị bắt giữ tại Malaysia.

Triều Tiên muốn điều tra chung với Malaysia vụ Jong Nam

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol hôm nay (20/2) phản đối kịch liệt cuộc điều tra của Malaysia về cái chết của Kim Jong Nam và yêu cầu phải điều tra chung.

Malaysia triệu tập đại sứ Triều Tiên

Bộ Ngoại giao Malaysia triệu tập đại sứ Triều Tiên tại Malaysia, liên quan tới vụ án mạng của ông Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Hàn Quốc đặt quân đội trong tình trạng báo động cao

Quân đội Hàn Quốc đang đặt trong tình trạng báo động cao để đối phó với bất kỳ hành động thù địch nào từ phía Triều Tiên sau vụ anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong Un bị sát hại cách đây một tuần.