ảnh vệ tinh

Cập nhập tin tức ảnh vệ tinh

Bức ảnh Triều Tiên khiến Mỹ báo động cao

Giới chức Mỹ đang báo động cao về các dấu hiệu Triều Tiên có thể thực hiện một vụ phóng tên lửa trong những ngày tới như "món quà Giáng sinh" đáng sợ mà Bình Nhưỡng cảnh báo dành cho Mỹ.

Ảnh vệ tinh tố Triên Tiên đang đóng tàu ngầm tên lửa

Những bức ảnh mà vệ tinh mới chụp cho thấy Triều Tiên đang phát triển một tàu ngầm tên lửa đạn đạo mới và có thể chuẩn bị thử một tên lửa phóng từ tàu ngầm.

Cảnh tro tàn chết chóc vì chiến tranh ở Syria qua ảnh vệ tinh

Các cuộc không kích và giao chiến ở thành trì quân nổi dậy cuối cùng ở Syria đã để lại những hậu quả mà từ vệ tinh cũng có thể thấy rõ từng chi tiết.

Kim Jong Un tiết lộ 'nhiệm vụ cấp bách' của Triều Tiên

Trong thông điệp đầu tiên gửi người dân sau hội nghị thượng đỉnh lần hai với Tổng thống Mỹ ở Hà Nội, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã tiết lộ "nhiệm vụ cấp bách" của nước này.

Ảnh vệ tinh tiết lộ hoạt động tại bãi thử tên lửa Triều Tiên

Những hình ảnh vệ tinh về một cơ sở lắp ráp tên lửa Triều Tiên cho thấy có vẻ như Bình Nhưỡng đang chuẩn bị có một vụ phóng.

Báo Mỹ 'tố' Triều Tiên nâng cấp căn cứ tên lửa

CNN vừa công bố các hình ảnh vệ tinh mới, được tin cho thấy Triều Tiên đã mở rộng đáng kể một căn cứ tên lửa tầm xa của nước này.

Triều Tiên bị 'tố' tái khởi động lò hạt nhân Yongbyon

Những hình ảnh vệ tinh mới chụp được cho thấy Triều Tiên có khả năng vừa nối lại hoạt động sản xuất plutoniump để chế tạo vũ khí.

Triều Tiên có thể thử tên lửa ở bất cứ đâu

Vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên cho thấy quốc gia này có thể vận hành vũ khí hạt nhân ở bất cứ nơi nào trên đất nước, chứ không chỉ từ một vị trí cố định.

Triều Tiên khoe ảnh vệ tinh chụp THAAD trên đất Hàn

Triều Tiên vừa công bố cái mà họ gọi là những bức ảnh vệ tinh về hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD mới được triển khai tại Hàn Quốc

Trung Quốc bị nghi xây cảng ở Hoàng Sa

Hình ảnh vệ tinh chụp được cho thấy, Trung Quốc dường như vừa bắt đầu các hoạt động xây mới trái phép trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Những hình ảnh 'tố' Triều Tiên gấp rút phát triển tên lửa

Những hình ảnh mà vệ tinh mới chụp được cho thấy chính quyền Kim Jong-un đang gấp rút mở rộng chương trình tên lửa - nghiên cứu, phát triển và xây các cơ sở để cất trữ, phóng và thử tên lửa.

Ảnh vệ tinh 'tố' Triều Tiên tăng hoạt động cơ sở hạt nhân

Những bức ảnh mà vệ tinh chụp được cho thấy có sự gia tăng hoạt động tại một cơ sở hạt nhân then chốt của Triều Tiên.

Bức ảnh tiết lộ bí mật lớn về Triều Tiên

Triều Tiên đã đạt tiến bộ lớn về một chương trình cho phép nước này đóng thêm nhiều tàu ngầm tên lửa đạn đạo tân tiến.

Ảnh vệ tinh hé lộ cung điện nổi của Kim Jong-un?

Một bức ảnh vệ tinh mới được công bố dường như cho thấy một "cung điện giải trí" nổi của Chủ tịch Kim Jong-un được neo ở một cảng của Triều Tiên.