Apollo English

Cập nhập tin tức Apollo English

Apollo Active - lớp học tiếng Anh hạnh phúc

Apollo English tin rằng một đứa trẻ thành công phải là một đứa trẻ hạnh phúc, được nuôi dưỡng bởi sự tự tin, sống đúng với tiềm năng. Và mô hình Apollo Active được thiết kế hướng tới khơi sáng tình yêu học tập trong trẻ.

CEO Apollo English: ‘Muốn thành công phải không ngừng tạo ra sự khác biệt’

Là hệ thống Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, Apollo English gắn liền với tuổi thơ của phụ huynh 8x qua những chương trình đình đám như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Rung Chuông Vàng... Gần 30 năm, Apollo vẫn luôn tiên phong mang đến xu hướng giáo dục mới.

Trẻ được phát triển tư duy cảm xúc dễ có tương lai thành công

Tư duy cảm xúc và khả năng giải quyết vấn đề là kỹ năng quan trọng giúp mỗi người trưởng thành và đạt được những điều mong muốn, được xem là “chìa khóa” để tìm được niềm vui trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Nhà thám hiểm Ribhu Vohra giao lưu cùng học viên Apollo English

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, Ribhu Vohra - nhà thám hiểm National Geographic đã đến Việt Nam để giao lưu cùng các em nhỏ theo lời mời của Apollo English và nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning.

Apollo English nhận giải Thương hiệu truyền cảm hứng 2022

Apollo English vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á Thái Bình Dương (APEA) 2022.

Apollo English, 2 năm nỗ lực trên bục vinh danh quốc tế

Apollo English đã 2 năm liên tiếp được Deloitte vinh danh là một trong những Doanh nghiệp quản trị tốt nhất, từ đó tự hào khẳng định sự phát triển bền vững qua gần 30 năm nuôi dưỡng sự tự tin của trẻ em Việt.