Tựa game MMORPG non - target Asker Online sẽ ra mắt đợt Closed Beta thứ hai của mình vào ngày 28/6/2015. Hai clip trailer và gameplay đã được tung ra trước ngày ra mắt:

Hệ thống nút điều khiển của Asker Online có nhiều điểm tương đồng với Vindictus Online ví dụ như skills được sắp xếp trên thanh hotbar, và Asker Online cũng là một tựa game cùng thể loại với Continent of the Ninth với cách chơi: nhận một nhiệm vụ ngẫu nhiên trong thị trấn, mua đủ thuốc dự trữ, tập hợp một đội ngũ và tiến đến một cổng dịch chuyển nơi bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ và lựa chọn giai đoạn bạn muốn chơi.

Ngoài ra, Pmang cũng chính thức công bố sẽ có 35 phụ bản được tung ra và không có thêm bất kì class nào được thêm vào Tempest. Đồng thời Closed Beta 2 sẽ được áp dụng công nghệ hình ảnh HABO+ giúp cái thiện, nâng cao đồ họa của game.

Asker Online từng được biết đến với cái tên Project Black Sheep, một game hành động hardcore MMORPG mới của Neowiz CRS Hàn Quốc. Phiên bản Closed Beta 1 của Asker Online kết thúc vào ngày 10/10/2014. Phiên bản này đã dành được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ. Tốc độ chơi nhanh mang lại cảm giác mạnh, hệ thống skill chọn lọc kĩ càng, hot key tiện dụng, hình ảnh đẹp lung linh là những lời khen chiếm đa số trong đó.

Tuy nhiên, Asker Online chưa thực sự tạo được tiếng vang lớn cho lối chơi đặc sắc hay những yếu tố độc đáo trong nền tảng đồ họa Vision Engine, hay cách "cài cắm" map ẩn của mình. Game thủ vẫn luôn hi vọng về một cú bứt phá ngoạn mục từ Asker Online để cảm thấy "đã hơn" so với phiên bản CB1.

WK (GameSao.vn)