Bạch Mai

Cập nhập tin tức Bạch Mai

Lần đầu tiên cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư thành công

Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vừa điều trị thành công cho 2 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt bằng phương pháp cấy hạt phóng xạ vào khối u. Phương pháp điều trị này lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Bệnh nhân nặng nhất vụ sập giàn giáo được xuất viện

Sau 11 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai, sáng 8/4, bệnh nhân Cao Xuân Hòa - nạn nhân trong vụ sập giàn giáo tại Formosa Hà Tĩnh đã được xuất viện.

5 nạn nhân vụ sập giàn giáo được chuyển ra Hà Nội

Tính đến 18h chiều 28/3, đã có 4 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo tại Formosa Hà Tĩnh được đưa ra Hà Nội. Trong tối nay, nạn nhân thứ 5 là Nguyễn Văn Hoàng cũng sẽ được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức.

Bộ trưởng Y tế vào Hà Tĩnh chỉ đạo cấp cứu nạn nhân

Chiều nay 26/3, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đáp máy bay vào Hà Tĩnh để trực tiếp chỉ đạo công tác cấp cứu nạn nhân vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa.

Cả nhà ăn phải nấm độc, 2 người tử vong

5 người trong một gia đình tại Mai Châu, Hòa Bình đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn nấm rừng, trong đó 2 người đã tử vong, 1 người đang nguy kịch.

Thực hư ca phẫu thuật toàn đỉa tại BV Bạch Mai

Nam bác sĩ tự xưng đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai tung lên trang cá nhân hình ảnh ca phẫu thuật một bệnh nhân, bên trong bụng lúc nhúc đỉa khiến dư luận hết sức hoang mang.

Khám miễn phí bệnh hen phế quản

Ngày 25/4 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh hen phế quản cho các bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Rơi nước mắt với cuộc chiến chống tử thần của 1 sản phụ

"Lúc đó vợ tôi đau vật vã nhưng vẫn luôn nói bác sĩ hãy mổ lấy bé ra trước rồi mới đến mổ đầu cho mình. Tôi không cầm được nước mắt...”, tâm sự của anh Dương Đức Định, chồng bệnh nhân viêm màng não sắp đẻ.