Bạn đọc ủng hộ gia đình anh Mào Văn Hoàng hơn 37 triệu đồng

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, anh Hoàng đã không qua khỏi.

Bài viết “Cha tai nạn gãy cổ, con gái xin bỏ học đi làm đỡ đần viện phí” đã lan toả đến nhiều bạn đọc. Nhân vật chính trong bài là anh Mào Văn Hoàng (36 tuổi, ở đội 3, bản Nong Ten, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

{keywords}
Bạn đọc ủng hộ anh Mào Văn Hoàng số tiền 37.849.241 đồng đã được Báo VietNamNet chuyển đến số tài khoản của gia đình

Anh Hoàng một mình làm lụng nuôi một lúc 3 con nhỏ đang độ tuổi ăn học. Tai nạn bất ngờ ập đến vào ngày 22/11/2021, khi đang làm việc tại một công trình ở tỉnh Bắc Ninh, anh bị ngã từ tầng 4 xuống đất rồi bất tỉnh.

Anh nhập viện trong tình trạng gãy xương sườn, cột sống, dập phổi, gãy cổ và nghiêm trọng nhất là chấn thương sọ não. Những chấn thương quá nặng đó khiến anh Hoàng rơi vào nguy kịch.

Giữa cơn gia biến, con gái lớn của anh là cháu Mào Thị Phương (SN 2006) phải bỏ học để đi làm, mong phụ giúp mẹ phần nào. Do tính mạng bị đe doạ nghiêm trọng nên ngay cả khi được hưởng bảo hiểm 100%, anh Hoàng vẫn phải sử dụng nhiều loại thuốc ngoài danh mục hỗ trợ, chi phí lên đến hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra, vợ anh còn phải vay thêm 13 triệu đồng để nộp viện phí.

Sau khi đọc được bài viết đăng tải trên báo VietNamNet, bạn đọc đã gửi đến gia đình anh Mào Văn Hoàng hơn 37 triệu đồng. Thế nhưng, dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa, giành giật sự sống, anh vẫn không qua khỏi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho vợ cùng các con.

Chị Mào Thị Hiệu, vợ anh Hoàng rưng rưng: “Chồng tôi thật không may vì chấn thương quá nặng. Các bác sĩ đã làm hết sức rồi nhưng cũng không cứu nổi anh ấy. Tôi xin cảm ơn tấm lòng của Báo VietNamNet đã chia sẻ với gia đình tôi giữa thời điểm khó khăn thế này. Số tiền này, tôi sẽ dùng để trả nợ khoản vay đóng viện phí cho anh Hoàng, lo ma chay cho anh. Chúng tôi biết ơn các nhà hảo tâm vô cùng”.

Bé Trần Chu Minh Đức được bạn đọc ủng hộ hơn 49 triệu đồng

Bé Trần Chu Minh Đức được bạn đọc ủng hộ hơn 49 triệu đồng

Cuối tháng 12, Minh Đức hết đợt điều trị tại Bệnh viện TW Huế. Theo dự định, chị Chu Hu De sẽ đưa con trở lại Hà Nội để tái khám, nhưng do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, chị đã đưa con trai về thăm quê.

tin nổi bật

Trao hơn 43 triệu đồng đến em Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc bệnh ung thư xương

Số tiền 43.547.222 đồng đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến bé Trần Nguyễn Khánh Hiền mắc căn bệnh ung thư ung thư xương.

Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 4 tuổi đau đớn ngày đêm gọi mẹ

Rời xa mẹ từ khi mới 4 tháng tuổi, bé Võ ngày đêm khát sữa, chỉ biết rúc vào ngực bà nội để bú giả suốt mấy năm trời cho đến lúc mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 3/2022

Trong 10 giữa tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 565.434.772 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Con bị bỏng điện phải cắt cụt hai tay, bố mẹ nghẹn ngào xin cứu

Cuộc sống mưu sinh khiến Trường phải tha hương cầu thực đi làm thuê. Tai nạn bất ngờ khiến em phải sống trong cảnh tàn tật đến hết cuộc đời.