bánh chưng

Cập nhập tin tức bánh chưng

Nhiều tiểu thương cho lõi pin vào nồi bánh chưng cho nhừ - đây là cách đầu độc dã man và không hề có tác dụng như họ nghĩ.

Tết rất gần trong tim người Việt xa xứ

Có lẽ nỗi nhớ cồn cào nhất, đau đáu nhất, da diết thẳm sâu nhất mỗi độ trời đất chuyển mùa sang năm mới là nhớ Tết.

Xin hỏi Tết xưa còn hay mất?

Để mất đi cái “Tết xưa”, không phải là lỗi của giới trẻ, mà còn có trách nhiệm của thế hệ trung niên và cả lớn tuổi hơn nữa.  

Người Hà Nội quây quần nấu bánh chưng đón Tết ngay trên hè phố

Ngay từ 28 - 29 Tết, không khó để bắt gặp những hình ảnh người dân Hà Nội luộc bánh chưng ngay trên vỉa hè các con phố, ngõ hẻm.

Hari Won kể về lần đầu ăn Tết choáng ngợp ở Việt Nam

 Cô ca sĩ chia sẻ sang năm sẽ rút kinh nghiệm, không nhận quá nhiều sô để có thời gian nghỉ Tết.

Có một 'lò bánh chưng' made in Lê Khanh

Những ngày giáp Tết, đặt chân đến ngõ số 20 Phan Đình Phùng (Hà Nội) sẽ thấy phảng phất một không khí rất riêng: Vài ấm nước đua nhau reo sôi trên bếp lửa dọc lối đi, quán trà đầu ngõ toàn những mái đầu bạc…

Người Hà Nội thức khuya luộc bánh chưng đón Tết

Những nồi bánh chưng trong đêm khuya được luộc trên những chiếc bếp củi đỏ lửa tại Thủ đô khiến cho không khí tết càng thêm phần…rạo rực. 

Người Hà Nội háo hức luộc bánh chưng trên vỉa hè

Những nồi bánh chưng bốc khói nghi ngút trên vỉa hè đường phố Kim Giang - Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến không khí Tết rạo rực cả… người đi đường.

Thời sự trong ngày: Quà tết giá 2 tỷ/1 kg

Ngành giao thông thưởng Tết mạnh tay; Gia đình Đại tướng về Vũng Chùa gói bánh chưng; Choáng với quà tết “đông trùng hạ thảo” 2 tỷ/kg; Nhiều sai phạm tại Trường ĐH Y dược Hải Phòng...

Xếp hàng mua bánh chưng như thời bao cấp ở phố cổ Hà Nội

 Từ sáng sớm dòng người đã xếp hàng dài tại một cửa hàng chuyên bán bánh chưng, giò chả ở phố cổ Hà Nội để chờ tới lượt vào mua.

Trải nghiệm thú vị cho trẻ tìm hiểu về ngày Tết

Những trải nghiệm trong trẻo, những cái Tết khắc khoải được mong chờ chắc chắn sẽ là những ký ức theo suốt hình trình lớn lên của con.

300.000 đồng/cặp bánh chưng ngũ sắc cho ngày Tết

Có giá 300.000 đồng/cặp, bánh chưng ngũ sắc với màu vàng, xanh, tím, đỏ, trắng... đang trở thành mặt hàng "hot" trong mùa Tết này.