bão doksuri

Cập nhập tin tức bão doksuri

Ít nhất 30 người chết do mưa lũ đổ xuống Bắc Kinh và các thành phố lân cận

Chính phủ Trung Quốc đã ghi nhận ít nhất 30 người chết vì mưa lũ ở thủ đô Bắc Kinh và các thành phố lân cận.

Bắc Kinh mưa lớn chưa từng thấy trong 140 năm, 21 người thiệt mạng

Hãng AP ngày 3/8 đưa tin, thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc trong vài ngày qua đã ghi nhận lượng mưa lớn nhất trong vòng 140 năm qua, khi bão Doksuri tràn đến thành phố này, biến đường phố thành kênh rạch.

Bão số 2 gây gió giật mạnh, sóng biển cao 7-9m

Do ảnh hưởng của bão số 2, vùng biển phía Đông Bắc của khu vực bắc Biển Đông có mưa bão. Biển động dữ dội, sóng biển cao 3-5m, vùng gần tâm bão 7-9m.

Video hiện trường vụ lật thuyền làm 25 người thiệt mạng ở Philippines

Một con thuyền ở Philippines đã gặp nạn vì bão Doksuri, vụ việc khiến ít nhất 25 người thiệt mạng và 6 người bị mất tích.

Siêu bão Doksuri vào Biển Đông hoành hành dữ dội, cột sóng cao 10m

Bão Doksuri đã vào Biển Đông gây sóng cao đến 10m. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền, nhưng bão tạo ra trường gió phân kỳ khiến miền Bắc nắng nóng gay gắt hơn.

Bản tin trưa 26/7: Cháy tuabin điện gió ở Bình Thuận

Bản tin trưa 26/7: Chó becgie 50kg tấn công nam thanh niên, Điều tra vụ mua bán người dưới 16 tuổi xảy ra 14 năm trước ở Hà Giang, Bộ Công an khuyến cáo sau liên tiếp các vụ cháy nổ khi sạc xe điện. Cháy tuabin điện gió ở Bình Thuận.

Siêu bão Doksuri vào Biển Đông trong đêm nay, biển động dữ dội

Bão Doksuri đang đạt cường độ của một siêu bão (mạnh cấp 15-16, giật trên cấp 17). Khoảng trong đêm nay, bão đi qua vùng biển giữa Philippines và Đài Loan (Trung Quốc) tiến vào Bắc Biển Đông.

Bản tin trưa 25/7: Show BlackPink không bị huỷ, vẫn diễn 2 đêm ở Hà Nội

Bản tin trưa 25/7: Show BlackPink không bị huỷ, vẫn diễn 2 đêm ở Hà Nội, Miền Bắc nắng rát, 3.790 căn hộ tại Thủ Thiêm không người ở, chuẩn bị được bán đấu giá đợt 4

Bão Doksuri áp sát Biển Đông, sức gió giật mạnh trên cấp 17

Bão Doksuri sẽ phát triển thành siêu bão trong hôm nay và ngày mai trước khi đi vào Biển Đông. Trên đất liền, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông, trong khi miền Bắc nắng nóng.

Bản tin sáng VietNamNet (25/7/2023)

Uông Bí lên tiếng việc chùa Ba Vàng không báo cáo tiền công đức; Nghệ sĩ phải có bằng chứng cụ thể sử dụng sản phẩm khi quảng cáo… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Chủ động ứng phó với diễn biến bão Doksuri

Dự báo bão Doksuri sẽ mạnh lên cấp 15-16, giật trên cấp 17 trong ngày 25-26/7, gây gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông.

Bão Doksuri khả năng mạnh lên thành siêu bão đi vào Biển Đông

Bão Doksuri đã mạnh lên cấp 14 trong hôm nay. Dự báo bão sẽ tiếp tục mạnh lên, có thể đạt cấp 15-16 trong ngày 25-26/7, gây gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông.

Bão Doksuri có thể mạnh tới cấp 16, chuẩn bị vào Biển Đông

Trong 2-3 ngày tới, bão Doksuri có khả năng sẽ đi vào phần Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông.

Ngành TT&TT ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại bão số 10

Công đoàn TT&TT phối hợp với Văn phòng Bộ TT&TT phát động quyên góp giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Hàng vạn quả bưởi Phúc Trạch rụng tả tơi, dân tê tái

Hàng ngàn quả bưởi sắp thu hoạch cũng bị “siêu bão” quật rụng tươi tả khắp vườn. Người dân tê tái vì thất thu lớn.

Thủ tướng kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 10 tại Cửa Lò

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 10 tại thị xã Cửa Lò.

Cột điện ngã như rạ, Hà Tĩnh mất điện khắp nơi

Bão số 10 quật gẫy hàng nghìn cột điện đã gây tình trạng mất điện trên diện rộng ở Hà Tĩnh. Hàng nghìn hộ dân chịu cảnh mất điện.

Thủ tướng đến Hà Tĩnh chỉ đạo khắc phục hậu quả bão

 Thủ tướng yêu cầu có biện pháp khẩn trương "không để còn cảnh tiêu điều" những nơi bão đi qua, nhanh chóng ổn định cuộc sống người dân, các cháu học sinh đến trường bình thường. 

10 tiếng giáp mặt mắt ‘siêu bão’ tại Vũng Áng

Nhiều năm gắn bó với biển, chưa khi nào phải sơ tán khi bão vào, vậy mà sáng qua, tôi buộc phải rời thôn trước khi bão đổ bộ.

'Siêu bão' tàn phá miền Trung tan hoang, 6 người chết

Cả dải miền Trung xác xơ vì sức tàn phá khủng khiếp của siêu bão số 10 khi đổ bộ. Hiện đã có 6 người chết và 2 mất tích...