bảo hiểm phi nhân thọ

Cập nhập tin tức bảo hiểm phi nhân thọ

Doanh thu phí bảo hiểm sức khỏe đạt 6.937 tỷ đồng trong quý 1

Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm cho biết trong quý 1, xét theo nghiệp vụ, bảo hiểm sức khỏe chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của thị trường phi nhân thọ (6.937 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 34,67%).

Xu hướng chủ động bảo vệ sức khoẻ ở người khoẻ

Thay vì tìm đến những khoản sinh lời hoặc tiêu sản, nhiều người tiêu dùng có xu hướng đầu tư vào những giá trị bền vững, đặc biệt là sức khỏe.

9 tháng đầu năm, tập đoàn Bảo Việt tăng trưởng lợi nhuận 14,1%

Báo cáo tổng kết 9 tháng đầu năm 2023, Bảo Việt có tổng doanh thu và lợi nhuận hợp nhất tăng 6,2% và 14,1% so với cùng kỳ năm 2022.

Bảo hiểm số OPES đẩy mạnh đầu tư công nghệ, tạo trải nghiệm mới

Bảo hiểm số OPES định hướng tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm BH có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

PTI dẫn đầu Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2022

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu về Top 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2022 (Top 10 Best WorkPlaces), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được vinh danh trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ năm 2022.

Những hiểu lầm thường gặp về bảo hiểm

Bảo hiểm là một khoản chi cần thiết giúp người dùng phòng trừ rủi ro, tuy nhiên không ít người có những hiểu lầm về vấn đề này…

Bảo Việt giảm phí tới 15% chương trình bảo hiểm sức khỏe

Từ ngày 3/10/2022, Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình “Chiếc ôm an tâm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mục tiêu bảo vệ, sẻ chia và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Bảo Hiểm Bảo Việt nhận giải sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam 2022

Tháng 8/2022, Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt vinh dự đón nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi số (Best Digital Transformation Initiatives - Insurance Sector - Việt Nam) do Global Business Outlook Awards 2022 trao tặng.

PTI chi trả 60% cước phí đặt xe công nghệ khi trời mưa

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác với công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu tiên ra mắt sản phẩm “PTI Care - Bảo hiểm trời mưa”, dành cho người sử dụng các ứng dụng đặt xe công nghệ.

Bảo hiểm AAA không ngừng nâng chất lượng, vì lợi ích khách hàng

Sau khi “về một nhà” với Bamboo Capital, Bảo hiểm AAA đã có một sự “lột xác” ngoạn mục khi đầu tư mạnh tay về công nghệ, phát triển đa dạng dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ… để đáp ứng kỳ vọng cao của khách hàng.

Đã có thể mua bảo hiểm UIC trợ cấp nằm viện, tai nạn trên ZaloPay

Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) - thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Sompo Nhật Bản vừa ký hợp tác với Công ty Công nghệ bảo hiểm SaveMoney để phân phối bảo hiểm trợ cấp nằm viện và tai nạn trên nền tảng ZaloPay.

Tăng phúc lợi nhân sự - chìa khóa giúp PTI ‘vượt bão’ Covid-19

Đi ngược với xu hướng cắt giảm lương thưởng do khó khăn bởi dịch bệnh, Bảo hiểm Bưu điện (PTI) lựa chọn tăng chế độ phúc lợi cho nhân viên làm “chìa khóa” để doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19.

Tokio Marine Việt Nam tặng 250 máy tính bảng cho học sinh mồ côi TP.HCM

Ngày 4/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam (TMIV) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM triển khai dự án “Vòng tay yêu thương”, trao tặng 250 máy tính bảng cho 250 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 tại TP.HCM.

Giải pháp ‘bảo vệ sức khỏe’ ô tô giữa dịch Covid-19

Trong giai đoạn giãn cách phòng dịch Covid-19 kéo dài, các phương tiện như ô tô ít được sử dụng, thậm chí không dùng đến có thể dẫn đến những hỏng hóc, hao mòn nên chủ xe cần lưu ý bảo quản và có phương án dự phòng phù hợp.

Bảo hiểm Bưu điện và Mai Linh hợp tác độc quyền, toàn diện

Ngày 26/7/2021, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty CP Tập đoàn Mai Linh ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và chiến lược toàn diện, thông qua cầu truyền hình trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam thực hiện hiệu quả ‘mục tiêu kép’

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ năm 2020 đạt 56.347 tỷ đồng, tăng trưởng 6.3% so với năm 2019. Trong đó, Bảo hiểm BSH tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng trưởng.

Bac A Bank phân phối bảo hiểm phi nhân thọ của VBI

Từ tháng 5/2021, các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ của Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai, phân phối rộng rãi qua hệ thống chi nhánh của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank).

Ứng dụng ‘Giám định viên’ của PTI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021

Ngày 24/4/2020, ứng dụng “Giám định viên” của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 cho sản phẩm, giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực fintech, ngân hàng và bảo hiểm.

Bảo hiểm Quân đội nhắm đích top 5 về thị phần năm 2021

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Quân đội (MIC) nhắm đến mục tiêu tăng tưởng doanh thu 2021 từ 35 - 40%, đạt top 5 về thị phần các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, thu lợi nhuận đạt 360 tỷ đồng, tăng trưởng 49% so với năm 2020.

BSH vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

Với kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020, Bảo hiểm BSH được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).