Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.
 Đại diện ban lãnh đạo Phi&P và Base.vn công bố ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển

Được biết, Phi&P chính thức tìm hiểu về các giải pháp công nghệ của Base từ tháng 05/2020. Trong suốt quá trình đi đến ký kết hợp tác, hai bên từng tổ chức nhiều hoạt động chung khẳng định vai trò của công nghệ trong công tác quản trị nhân sự của doanh nghiệp. Đặc biệt, nhà sáng lập kiêm CEO Phi&P Nông Vương Phi, với tư cách là một chuyên gia đầu ngành, vẫn luôn theo dõi lộ trình phát triển sản phẩm và tính năng có liên quan đến nghiệp vụ nhân sự của Base.vn.

“Trong quá trình làm việc, tư vấn cho khách hàng, tôi nhận thấy họ có một trăn trở chung, đó là không biết nên áp dụng phần mềm nào để tăng cường hiệu quả quản trị nhân sự do trên thị trường có quá nhiều lựa chọn. Do đó, tôi hy vọng thông qua chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều năm của mình, có thể tư vấn giúp doanh nghiệp chọn đúng giải pháp công nghệ”, bà Vương Phi cho biết.

Về phía Base.vn, ông Hoàng Vương, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing, chia sẻ: “Công cụ và những giải pháp công nghệ là không đủ để doanh nghiệp có thể thực sự nâng cao hiệu suất  làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng trưởng. Nhà quản trị cần có thêm những kiến thức cơ bản về quản trị và nâng cao năng lực lãnh đạo. Chỉ có như vậy, người đứng đầu mới có thể hiểu sâu sắc về bài toán và đặc thù của doanh nghiệp mình, từ đó sử dụng phần mềm hiệu quả nhất”.

Đại diện Base.vn: “Ứng dụng công nghệ vào công tác quản trị nhân sự sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp”

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Phi&P sẽ tích hợp các sản phẩm của Base.vn vào gói tư vấn và đào tạo của mình, đồng thời phát triển các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cả hai bên. Với kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tế về ngành nhân sự ở Việt Nam, bà Vương Phi khẳng định sẽ đồng hành cùng đội ngũ lập trình viên của Base để hoàn thiện và tối ưu một số sản phẩm trong bộ Base HRM+ - bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện.

Trong khi đó, Base sẽ hỗ trợ tư vấn cho Phi&P về vai trò của chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong công tác quản trị nhân sự và tối ưu trải nghiệm nhân viên. Đồng thời, cam kết mang đến cho khách hàng các ứng dụng hoàn thiện hơn không chỉ về khía cạnh công nghệ và tính năng mà còn về chuyên môn, hướng tới giải quyết thấu đáo và sâu sắc những bài toán về nhân sự còn tồn đọng trong nội bộ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hai bên thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các buổi hội thảo nhằm bổ sung kiến thức quản trị nhân sự hiện đại cho doanh nghiệp, đồng thời nhấn mạnh vai trò của việc sử dụng dữ liệu và báo cáo trực quan để đưa ra quyết định liên quan đến con người của tổ chức, từ đó thúc đẩy, tinh gọn và tối ưu nguồn lực, giúp công ty gia tăng lợi nhuận.

Thỏa thuận hợp tác giữa Phi&P và Base.vn được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều dịch vụ, sản phẩm chất lượng và hoàn thiện hơn cho cộng đồng doanh nghiệp với mức chi phí tối ưu.

Đặc biệt, hiện bà Vương Phi đang thiết kế và dự kiến cho ra mắt gói tư vấn đào tạo Lean HR - nhân sự tinh gọn, hướng tới các doanh nghiệp muốn thiết kế và chuẩn hóa quy trình nội bộ liên quan đến nhân sự một cách chính xác, hiệu quả và có định hướng triển khai chuyển đổi số. “Bởi nếu không thực hiện chuyển đổi số, doanh nghiệp không thể tối ưu nguồn lực, đồng thời thiếu công cụ cần thiết để theo dõi, đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của công tác quản trị nhân sự”, bà Vương Phi khẳng định.

Lean HR được kỳ vọng là gói dịch vụ đào tạo về nhân sự tiên phong tại Việt Nam có sự kết hợp giữa một chuyên gia nhân sự hàng đầu và các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số.

Bà Nông Vương Phi, nhà sáng lập kiêm CEO Phi&P - một trong số ít những chuyên gia được đào tạo bài bản về nhân sự tại Đại học Columbia Southern của Mỹ

Được thành lập từ năm 2017 và trực tiếp dẫn dắt bởi bà Nông Vương Phi - một trong những người tiên phong tiếp cận ngành nhân sự hiện đại tại Việt Nam - Phi&P hiện là một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về nhân sự và năng lực lãnh đạo. Đơn vị này cũng chính là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu như VNG, FPT Software, AEON Việt Nam…

Tố Uyên

tin nổi bật

Rộ tin đồn Zalo bắt đầu thu phí người dùng, VNG nói gì?

Trước việc sẽ có nhiều thay đổi quan trọng được áp dụng trên Zalo từ 1/8, nhiều người dùng mạng không khỏi hoang mang khi cho rằng Zalo sẽ bắt đầu thu phí.

Căng thẳng với màn tranh tài online của 500 "thần đồng" CNTT Việt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là kỳ thi tin học thường niên dành cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Việt Nam.

Robot giống người thông minh nhất thế giới làm được những gì?

Một robot trí tuệ nhân tạo với đôi tay vô cùng linh hoạt vừa được Startup Sanctuary AI giới thiệu. Công ty này cũng tuyên bố rằng đây là robot có đôi tay giống người và thông minh nhất thế giới hiện nay.

"Nền tảng Uber” bất động sản nhận 100.000 USD đầu tư khi lên Shark Tank

Đây là ứng dụng cung cấp dịch vụ nền tảng cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Startup thuê nhà online nhận 10 tỷ từ “cá mập” công nghệ Shark Tank

Trước PATHLAND, từng có khá nhiều startup ở mảng dịch vụ lưu trú gọi vốn thành công từ Shark Tank và đã đạt những kết quả ấn tượng.

Trả lương 30 triệu/tháng, lập trình game Việt vẫn "bói không ra người"

Thiếu hụt nhân lực trầm trọng đang là vấn đề báo động đỏ, ngáng đà phát triển của các doanh nghiệp sản xuất game nói chung và game Việt nói riêng.

Nền tảng Make in Việt Nam: Những cột mốc chủ quyền trên không gian số

Những cột mốc chủ quyền ảo sẽ giúp người Việt làm chủ dữ liệu quốc gia. Đây còn là giải pháp căn cơ để tăng tính cạnh tranh, giảm sự phụ thuộc trên không gian số.

Xem xe tăng robot tự hành "thả" drone và khai hoả

Xe tăng robot chiến đấu không người lái hạng trung (M-RCV) vừa được Bộ Quốc phòng Israel giới thiệu tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh Eurosatory ở Paris mới đây.

NFT “dùng thử” lần đầu xuất hiện trên thị trường crypto

Startup Calo Metaverse vừa giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFTs. Đây là dự án đầu tiên trên thế giới triển khai NFTs bản “dùng thử” có giới hạn.

Bệnh viện không giấy tờ, không xếp hàng, không thanh toán bằng tiền mặt

Người dân không phải xếp hàng, sử dụng một loại giấy tờ chung và thanh toán số khi đến bệnh viện, đó là những gì chuyển đổi số có thể mang lại cho ngành y tế Việt Nam.

Đèn đường thông minh, logistic xanh là tương lai của smart city ở Việt Nam

Sau một khoảng thời gian tăng trưởng nóng, các đô thị ở Việt Nam đang hướng tới những mô hình phát triển đô thị bền vững, đô thị xanh, đô thị thông minh.

Không chỉ là tiền điện tử, Blockchain sẽ là “cơn sóng thần” công nghệ

Khẳng định Blockchain không chỉ là tiền điện tử, Giám đốc Công nghệ (CTO) Tập đoàn FPT cho rằng, công nghệ Blockchain sẽ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.

Miraway liên tiếp giành những giải thưởng danh giá

Công ty Cổ phần Miraway Giải pháp Công nghệ vừa nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022 và giải thưởng Best Solution Awards 2021.

Xem chó robot bơi qua suối, vượt đường rừng

Chó robot có thể bơi qua suối nhẹ nhàng và thuần thục. Đây là phiên bản robot Vision 60 mới nhất vừa được công ty Ghost Robotics giới thiệu.

Chuyển đổi số thành hay bại phụ thuộc vào người đứng đầu

Người đứng đầu có vai trò quyết định trong tháo gỡ, thay đổi thể chế để chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn.