bất động sản Lào Cai

Cập nhập tin tức bất động sản Lào Cai

Nhiều tiềm năng phát triển phố thương mại tài chính tại Lào Cai

Cùng tiềm năng về vị trí - kết nối trong nước, quốc tế, kinh tế tăng trưởng đặt ra bài toán cho Lào Cai về sự phát triển của những trung tâm thương mại tài chính mới của thành phố.

CIC Luxury Lào Cai hút khách nhờ chính sách hấp dẫn

Hiện diện sang trọng giữa khu dân cư phát triển sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố Lào Cai, dự án CIC Luxury công bố đã hoàn thiện 95% các hạng mục bàn giao, sẵn sàng đón những chủ nhân thượng lưu về sinh sống, kinh doanh ngay cuối tháng 7/2022.

Symphony Garden - ‘bản hoà ca’ ngân vang núi rừng Tây Bắc

Kiêu hãnh giữa núi rừng Tây Bắc, Symphony Garden với không gian sống trong lành và những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, mang trong mình mục tiêu định hình một chuẩn sống mới cho những người thành đạt ở Lào Cai.

Symphony Garden - không gian sống cao cấp mới ở Lào Cai

Những năm gần đây, thị trường nhà ở TP Lào Cai đã trở nên nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện của các dự án cao cấp, nổi bật trong số đó là dự án Symphony Garden.

BĐS Lào Cai 2021: Phân khúc nào sẽ 'nóng'?

Quỹ đất tại các đô thị lớn đang ngày càng trở nên khan hiếm. Giới đầu tư đang có xu hướng “lên núi” kiếm tìm cơ hội. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Lào Cai đang nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn bùng nổ.