bất động sản ven sông

Cập nhập tin tức bất động sản ven sông

Xu hướng ‘di cư’ về thành phố đáng sống Đà Nẵng

Sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích đầy đủ…, Đà Nẵng không chỉ là điểm đến du lịch hàng đầu châu Á, mà còn là thành phố đáng sống, đáng đầu tư. Thành phố sông Hàn luôn là nơi thu hút luồng cư dân “di cư” lớn.

Bất động sản mặt nước được định giá cao vượt trội

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, bất động sản ven sông là không gian sống yêu thích của giới thượng lưu và được đánh giá là luôn tăng giá trị theo thời gian.

Giới nhà giàu bỏ phố thị về sống như nghỉ dưỡng bên sông

Không gian sống biệt lập vừa đủ cho sự an yên tĩnh tại nhưng vẫn dễ dàng kết nối với thế giới bên ngoài, đủ đầy tiện nghi và hệ tiện ích xứng tầm... là tất cả những gì giới thượng lưu cần.

Sức hút của bất động sản ven sông với giới tinh hoa

Khắp nơi trên thế giới, khu vực ven sông luôn hấp dẫn giới thượng lưu, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, giàu có.

Sunneva Island - bổ sung mảnh ghép đô thị ven sông thượng lưu ở Đà Nẵng

Trong lúc Đà Nẵng đang thiếu các khu đô thị đầy đủ tiện ích, Sun Property (Thành viên Sun Group) công bố kế hoạch bổ sung “mảnh ghép” còn thiếu này, góp phần đưa Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng sống vươn tầm quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven sông hút dòng vốn đầu tư

Trong mọi bối cảnh, BĐS hướng biển, giáp sông luôn thu hút dòng tiền đầu tư. Đặc biệt, trong những biến động gần đây của thị trường, giới đầu tư ngày càng hướng dòng tiền vào những dự án có vị trí địa lợi, quy hoạch bài bản của chủ đầu tư uy tín.

Hà Nội: Bất động sản ven sông hưởng lợi nhờ quy hoạch

Tại Hà Nội, BĐS ven sông đang ngày càng hấp dẫn hơn khi hạ tầng và các phương án quy hoạch sông Hồng, sông Đuống liên tục được đẩy nhanh triển khai.

Phong cách sống Miami đặc sắc sắp hiện diện tại Sầm Sơn

Những tuyến phố sắc màu, những góc đường đậm chất nghệ thuật làm nên không khí sôi động, quyến rũ… là chất sống Miami giàu năng lượng sẽ hiện diện tại khu đô thị Sun Riverside Village (Sầm Sơn).

Ra mắt khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village

Nhà phát triển BĐS Sun Property vừa ra mắt dự án Sun Riverside Village - khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông đa sắc màu, mảnh ghép quan trọng hoàn thiện hệ sinh thái du lịch đẳng cấp của Sun Group tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Sống xa xỉ bậc nhất tại biệt thự nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village

Một dự án BĐS ven sông đang được hình thành và phát triển, góp phần mang tới những trải nghiệm sống đỉnh cao cho giới thượng lưu giữa hệ sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí chưa từng có tại Sầm Sơn.

Sông Đơ sẽ hồi sinh mạnh mẽ với dự án đô thị sinh thái của Sun Group

Trên thế giới, không hiếm những dòng sông từng giữ vai trò quan trọng nhưng bị ô nhiễm hoặc bồi lấp theo quá trình đô thị hóa. Tuy nhiên khi được khơi thông, nó mang đến sức sống mới, sự thịnh vượng và sầm uất cho cả vùng đất.

Lý giải sự đắt giá của bất động sản ven sông

Nhiều thủ đô trên thế giới không chỉ nổi tiếng với vai trò là trung tâm của một nước, mà còn vang danh bởi những dòng sông thơ mộng. Điều này không chỉ thu hút khách du lịch mà còn khiến BĐS tại đây trở nên “đáng giá”.

Du lịch không ngừng tăng trưởng, BĐS Hội An cất cánh

Từ khi phố cổ được công nhận di sản văn hóa thế giới, du lịch Hội An đã tăng tốc đáng kể, tốc độ tăng trưởng khoảng 20%/năm. 5 năm gần đây, ngành công nghiệp “không khói” đã mang lại những con số doanh thu ấn tượng cho Hội An.

Marine City - Đón sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng dịp cuối năm

Thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, Bà Rịa-Vũng Tàu hội đủ các yếu tố để phát triển BĐS nghỉ dưỡng hạng sang. Trong đó, những dự án tạo ra được giá trị khác biệt, mang đến nhiều trải nghiệm sống cho cư dân đang dẫn dắt thị trường.