bầu Đức

Cập nhập tin tức bầu Đức

Mặc dù đã mạnh tay tái cơ cấu trong nhiều năm qua, thua lỗ tại Hoàng Anh Gia Lai vẫn gia tăng và ghi nhận con số lũy kế hơn 6.301 tỷ đồng; nợ ngắn hạn vượt quá tài sản ngắn hạn gần 6.500 tỷ đồng.

HAGL: Kiatisuk đã nâng chất quân bầu Đức từ đâu?

HAGL dưới bàn tay của Kiatisuk đang tạo dấu ấn mạnh mẽ ở V-League 2021. 'Zico Thái' đã bắt tay, tập trung 'nâng chất' đứa con tinh thần của bầu Đức từ đâu?

HAGL thắng Hà Nội: Qua rồi thời quân bầu Đức gặp là 'khớp'

Lương Xuân Trường không chỉ giúp HAGL giành 3 điểm trước Hà Nội mà còn mang lại cho quân bầu Đức sự tự tin khi vượt qua đối thủ lớn nhất của họ...

Vé xem Công Phượng đấu Quang Hải: Cháy và giá tăng không tưởng

Hơn 7 ngàn vé trận HAGL- Hà Nội FC nhanh chóng không còn để bán. Muốn xem cuộc so tài giữa Công Phượng và Quang Hải người hâm mộ phải bỏ ra 2,5 triệu đồng/ vé khán đài A.

HAGL đấu Hà Nội: Khi bầu Đức nóng, bầu Hiển lạnh...

HAGL đấu Hà Nội FC được quan tâm không chỉ dàn sao trên sân cỏ, 'ghế nóng',... mà còn ở 2 con người đình đám của bóng đá Việt Nam: bầu Đức, bầu Hiển.

HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!

HAGL đang bay cao nhưng bầu Đức không đặt sức ép vô địch V-League lên thầy trò Kiatisuk. Vậy ông chủ đội bóng phố Núi muốn gì nhất cho đến lúc này?

V-League chao đảo 'ghế nóng', bầu Đức làm ngoại lệ với Kiatisuk

Gần 1/3 số đội tại V-League đã thay người cầm lái khi giải đấu chưa đi qua nửa chặng đường. Chỉ có Kiatisuk... sướng nhất không chỉ vì HAGL đang bay cao.

HAGL của bầu Đức: Đá thế... không ai chịu nổi

HAGL của bầu Đức san phẳng 5 "thành trì" liên tiếp, bay cao trên đỉnh V-League. Tuy nhiên, thầy trò Kiatisuk có lúc cũng khiến CĐV thấp thỏm đến... không chịu nổi như cách đánh bại Nam Định.

Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định

HAGL phải nhờ đến bàn thắng ở những giây cuối cùng của Công Phượng mới có thể vượt qua CLB Nam Định với tỉ số 4-3. Giành chiến thắng hú vía, cả bầu Đức lẫn Kiatisuk đều dành lời khen cho...đội khách.

HAGL sắp phá kỷ lục V-League: Bầu Đức tính đường vô địch thôi...

HAGL dưới thời Kiatisuk sắp đạt ngang kỷ lục Bình Định, Viettel từng làm được tại V-League, và đây cũng là cơ sở để bầu Đức tính đường vô địch...

HAGL của bầu Đức: Đừng thấy đỏ mà tưởng đã chín...

HAGL của bầu Đức đang bay cao tại V-League dưới thời HLV Kiatisuk. Tuy nhiên, con đường phía trước của họ còn rất dài để “biết đá, biết vàng”...

Kiatisuk phá 'lời nguyền' V-League: Vận may nằm ở bầu Đức

V-League 2021 giữ "truyền thống" là đất dữ đối với các HLV ngoại, bởi lúc này chỉ Kiatisuk có cơ hội thành công cùng đội bóng phố Núi.

V-League "loạn", cớ gì HAGL không tranh thủ vô địch?

LS V-Leaugue 2021 đang diễn ra một cách vô cùng “điên rồ”, bỗng nhiên sau nhiều năm trao cơ hội cho bầu Đức và HAGL hướng đến cuộc đua vô địch.

CLB Sài Gòn sửa sai: Học bầu Đức sao được

CLB Sài Gòn sửa sai bằng cách 'trảm tướng', thay thầy ngoại bằng HLV nội. Nhưng chừng đó là chưa là đủ để đội bầu Bình thoát khỏi khó khăn...

Lee Nguyễn trở lại nhạt nhòa, được bầu Đức an ủi

Lee Nguyễn có ngày trở lại Pleiku không được như ý, đã được đích thân 'ông chủ cũ' - bầu Đức an ủi, động viên.

HAGL tiếp tục 'bay' cùng Kiatisuk: Bầu Đức hết đen, thời vận đến...

Đội bóng của bầu Đức tiếp tục bay cao cùng Kiatisuk sau vòng 6 LS V-League, nhưng trước khi thắng giòn TPHCM, HAGL gặp điều tiếng vốn tưởng rất đỗi bình thường.

Bầu Đức tuyên bố nóng về HAGL, thầy trò Kiatisuk chú ý!

Bầu Đức cho biết HAGL cần sự ổn định hơn, còn quá sớm để nói về ngôi vô địch. Ông cần 'kiểm chứng' thầy trò Kiatisuk qua 5 trận đấu nữa...

Lee Nguyễn trở lại phố Núi đấu Kiatisuk: Oan gia ngõ hẹp

Lee Nguyễn cùng CLB TPCHM trở lại phố Núi đấu HAGL và Kiatisuk ở vòng 6 LS V-League sau hơn 10 năm rời đi với những xung đột.

HAGL thăng hoa: Kiatisuk tài, nhưng công bầu Đức mới lớn

HAGL sau 5 năm mới dẫn đầu V-League. Thành công này nhờ vào tài của Kiatisuk, nhưng công đầu chắc chắn thuộc về bầu Đức...

Quân bầu Đức đột nhiên "gấu": Có khi phải... mừng!

Lương Xuân Trường và trung vệ Kim Dong Su khiến nhiều người bất ngờ khi lời qua tiếng lại sau trận hoà trên sân Hà Tĩnh. Nhìn cảnh đó người ta bỗng... mừng vì đội bóng bầu Đức đang khác.