Bệnh viện Mắt TP.HCM

Cập nhập tin tức Bệnh viện Mắt TP.HCM

Nét độc đáo của bệnh viện kiến trúc Pháp 85 tuổi ở TP.HCM

Bệnh viện Mắt TP.HCM xây theo kiến trúc Pháp được đề xuất xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất khu vực phía Nam.

Tân Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM nói gì về chiếc 'ghế nóng'?

Bác sĩ Lê Anh Tuấn đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM sau khi vượt qua nhiều ứng viên trong kỳ thi tuyển vừa qua.

Kết quả thi tuyển Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Sở Y tế TP.HCM đã tìm được người có số điểm cao nhất của vòng 2 kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM xin lỗi cha mẹ và đồng nghiệp

Nói lời sau cùng trước khi Tòa nghị án, cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM Nguyễn Minh Khải thừa nhận sai và gửi lời xin lỗi cha mẹ, đồng nghiệp.

Cựu Giám đốc BV Mắt bị đề nghị 8-9 năm tù, khắc phục 1 tỷ đồng

Sáng nay, trước khi đại diện VKS đề nghị mức án, cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt Nguyễn Minh Khải đã xin khắc phục 1 tỷ đồng ngay tại tòa.

Gây thiệt hại 14,2 tỷ và lời bao biện của cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Mua thủy tinh thể với giá cao khiến quỹ bảo hiểm y tế và bệnh nhân thiệt hại 14,2 tỷ đồng, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt bao biện muốn chọn sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân.

Trục lợi từ bệnh nhân, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM hầu tòa

Cố tình mua thủy tinh thể nhân tạo với giá cao, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM gây thiệt hại cho quỹ bảo hiểm y tế và người bệnh hơn 14 tỷ đồng.

Chốt 3/25 bác sĩ tiếp tục thi tuyển Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Sau vòng thi đầu tiên, 22 ứng cử viên không đủ điểm để lọt vào vòng 2 kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM. Đây là lần đầu tiên, TP.HCM thí điểm thi tuyển vị trí này.

Đề thi tuyển giám đốc BV Mắt TP.HCM có nhiều vấn đề nóng ngành y

25 ứng cử viên đủ điều kiện đã chính thức bước vào kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt. Đây là lần đầu tiên TP.HCM tổ chức thi tuyển vị trí này.

Xét xử cựu Giám đốc BV Mắt TP.HCM: Luật sư đề nghị công khai chứng cứ tại tòa

Cho rằng dữ liệu âm thanh trong hồ sơ vụ án có nguồn gốc không rõ ràng nhưng được sử dụng là chứng cứ buộc tội ông Nguyễn Minh Khải nên luật sư đề nghị HĐXX phát âm thanh ghi âm này tại tòa.

Danh tính 25 người thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Đây là lần đầu tiên TP.HCM tổ chức thi tuyển chức danh giám đốc bệnh viện. Vị trí Giám đốc Bệnh viện Mắt TP nhận được sự quan tâm lớn của người dân và giới chuyên môn.

Cựu Giám đốc BV Mắt TP.HCM và 7 đồng phạm sắp hầu tòa

Loại mặt hàng thủy tinh thể nhân tạo có giá dự thầu thấp nhất, mua các mặt hàng thủy tinh thể có giá dự thầu cao, cựu Giám đốc BV Mắt TP.HCM và đồng phạm đã "móc túi" của bênh nhân hàng tỷ đồng.

25 người đăng ký thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Người thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM không nhất thiết phải là bác sĩ chuyên khoa mắt.

‘Móc túi’ người bệnh hàng tỷ đồng, dàn lãnh đạo Bệnh viện mắt TP.HCM bị truy tố

Gây thất thoát cho Quỹ Bảo hiểm y tế - BHYT và người bệnh hơn 14,2 tỷ đồng, dàn lãnh đạo gồm cựu Giám đốc, Phó giám đốc và nguyên các Trưởng khoa trọng điểm của Bệnh viện mắt TP.HCM bị truy tố.

Giám đốc BV Mắt TP.HCM và 7 đồng phạm bị đề nghị truy tố

Bị can Nguyễn Minh Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM cùng các đồng phạm bị truy tố tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Bắt Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM cùng 3 thuộc cấp

Phó Giám đốc bệnh viện Mắt TP.HCM cùng 3 thuộc cấp vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tất cả nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt TP.HCM âm tính nCoV

Kết quả xét nghiệm tất cả nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt TP.HCM âm tính nCoV.

179 nhân viên y tế Bệnh viện Mắt TP.HCM âm tính nCoV

Kết quả xét nghiệm gần 1.000 người gồm nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị nội trú cho thấy đã có 179 người âm tính nCoV, còn lại đang chờ.

 

926 hộ gia đình của nhân viên sân bay đã được lấy mẫu xét nghiệm nCoV

Liên quan đến 8 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc Covid-19, ngành Y tế TP.HCM đã mở rộng lấy mẫu xét nghiệm tầm soát 926 hộ gia đình là người thân của các nhân viên này.

 

 

Đình chỉ công tác Giám đốc và Phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM Nguyễn Minh Khải và Phó Giám đốc Võ Thị Chinh Nga đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra sai phạm.