biến chứng tiểu đường

Cập nhập tin tức biến chứng tiểu đường

Quản lý bệnh đái tháo đường, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm

Nhằm phòng ngừa, phát hiện sớm, điều trị và ngăn ngừa các biến chứng do đái tháo đường (ĐTĐ), BV Hoàn Mỹ Sài Gòn đã xây dựng và thực hiện chiến lược quản lý ĐTĐ tuýp 2, thông qua các chương trình tầm soát toàn diện.

Mắc bệnh hơn 5 triệu người Việt bị, người đàn ông Hà Nội suýt cụt chi vì sai lầm 'nói mãi'

Tự tiêm kháng sinh, đắp thuốc lá vào vết loét bàn chân tiểu đường, ông Đ.C.T (Hà Đông, Hà Nội) vào viện với ngón chân loét, mưng mủ. Đường huyết chạm mức nguy hiểm, nguy cơ cắt cụt chi.

Ông Lê Văn Cọp bị tiểu đường biến chứng được bạn đọc ủng hộ hơn 33 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ đã được đóng vào tạm ứng viện phí cho ông Lê Văn Cọp để điều trị lâu dài.

Cụ ông bị tiểu đường biến chứng suy thận, vợ còng lưng xin giúp chi phí chữa bệnh

Ngồi trên giường bệnh, ông Lê Văn Cọp thừ người, để mặc cho bà Quí săn sóc. Trận ốm nặng này, ông đã tiêu tốn tới 20 triệu đồng, khiến người vợ lưng còng của ông phải chạy vạy, vay mượn khắp nơi mới có được.

‘Công thức’ hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường

Chế độ ăn uống hợp lý kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe góp phần hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm biến chứng của căn bệnh này.

Giải pháp chăm sóc vết loét bàn chân do đái tháo đường

Hyperoil hỗ trợ tái tạo và phục hồi các tổn thương da nhiễm trùng, trong đó có chứng loét bàn chân do đái tháo đường gây ra.

Ba anh em nức nở cầu xin 70 triệu đồng cứu mẹ

Người phụ nữ trẻ gặp chúng tôi chỉ biết khóc nức nở, mẹ của chị không may lâm trọng bệnh, cần số tiền lên đến 100 triệu đồng. Điều kiện kinh tế của 3 anh em quá bi đát, chạy vạy mãi cũng chỉ được hơn 30 triệu đồng.

Sưng mặt vì nặn mụn, người đàn ông phát hiện bị tiểu đường

Sau khi nặn mụn, mặt ông D. (TP.HCM) bị sưng phù, vùng miệng mưng mủ, lở loét, không thể ăn được. Khi đi khám, ông phát hiện bị tiểu đường type 2. 

Glugaz - Sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị tiểu đường

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, khi kết hợp thêm Glugaz, các chỉ số HbA1c, đường huyết và sức khỏe, giấc ngủ của người tham gia  thử nghiệm có chuyển biến tích cực chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.