biển đẹp

Cập nhập tin tức biển đẹp

Chị N.T.H làm thủ tục đăng ký xe ô tô mới mua tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Ninh bất ngờ bấm được biển số 99A- 567.89.

Người đàn ông ở Bắc Ninh mua ô tô cho vợ, bốc được biển ngũ quý 5

Anh Nguyễn Văn N. (Gia Bình, Bắc Ninh) đến làm thủ tục đăng ký cho xe ô tô mới mua thì may mắn bấm được "biển đẹp" ngũ quý 5.

Bộ Công an đề xuất 'biển số đi theo người' khi trúng đấu giá

Bộ Công an đề xuất sau khi trúng đấu giá, biển kiểm soát phương tiện đi theo người. Khi chuyển nhượng xe, người trúng đấu giá được quyền giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu.

Mua xe mới, có nên chi thêm vài triệu cho sale để tránh biển 49-53?

Khi làm thủ tục lăn bánh xe mới, nhân viên bán hàng gợi ý tôi nếu muốn tránh biển xấu (49-53) thì bỏ thêm 3 triệu nữa. Tôi đang phân vân không biết có nên chi thêm loại tiền này cho yên tâm hay không?

Ba chiếc Honda Airblade biển số đẹp rao bán nửa tỷ đồng

Ba chiếc xe Airblade có biển số tiến đều, ngũ quý được một người chơi xe ở Hà Nội rao bán với giá 80, 235 và 195 triệu đồng.

Nữ chủ nhân Mercedes GLC 200 'cay đắng' vì bấm trúng biển số 49.53 trong ngày đầu giảm 50% lệ phí trước bạ

Nữ chủ nhân cũng tiết lộ số khung và số máy của chiếc Mercedes-Benz GLC 200 cũng có số đuôi 49 và 53.

Bốc được biển "phát tài", chủ xe Kia Morning rao bán hơn 1 tỷ đồng

Anh Nguyễn Viết Huy, Linh Đàm (Hà Nội) đã quyết định rao bán chiếc Kia Morning Deluxe khi mới đi chưa đến 200 km với giá trên 1 tỷ đồng.

Loạt ô tô sang biển số sảnh cực chất của đại gia Việt

Bên cạnh những chiếc biển tứ quý hay ngũ quý, biển cặp thì biển sảnh cũng thể hiện đẳng cấp dân chơi xe. Tại Việt Nam, không ít đại gia sở hữu những chiếc ô tô sang biển số sảnh cực chất.

Chủ nhân tiết lộ lý do Honda SH bán giá 1,9 tỷ

Hiện nay nhiều dân chơi Việt sở hữu những chiếc xe Honda SH biển khủng hàng hiếm và họ rao bán với giá cao bất ngờ lên đến cả tỷ đồng.

Siêu xe Aston Martin 10 tỷ 'biển rởm' của đại gia Ninh Bình

Sau vụ việc đeo "biển rởm" gây bão mạng xã hội, siêu xe Aston Martin Rapide S của đại gia Ninh Bình đã được đeo biển số "xịn".

Dàn siêu xe thể thao tiền tỷ, 'biển độc' tại Đà thành

Bộ đôi Lamborghini Huracan biển khủng đã rủ rê BMW i8 và Chevrolet Corvette C7 Z06 xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng, gây nhiều chú ý.

Biển số xe: 'Ngũ linh' có đẹp hơn 'Tứ quý'?

Kể từ khi thực hiện việc cấp biển số 5 số, khái niệm về biển số đẹp vẫn chưa bao giờ hết "nóng". Người ta cứ tranh luận nhau xem biển số “ngũ linh” (5 số giống nhau) hay “tứ quý” (4 số giống nhau) đẹp hơn?

Gỡ vướng đấu giá biển số xe

Bộ Công an đã khởi động xây dựng đề án đấu giá biển số xe.

Honda Super Dream "thét giá" 100 triệu đồng tại Long An

Chiếc Honda Super Dream "đời cuối" 2011 còn mới tinh, kèm biển số đẹp được một người bán xe máy tại Long An treo giá 100 triệu đồng.

Biển số xe đẹp cần sở hữu trọn đời, bán mua tùy ý

Đại tá Trần Sơn - nguyên Phó trưởng Phòng Hướng dẫn luật, điều tra, xử lý tai nạn giao thông cho rằng, thời điểm triển khai việc đấu giá biển số đẹp cho ô tô đã chín muồi và cần một quyết tâm cao để thực hiện.

Nghi vấn 2 xe ô tô tiền tỷ không dán tem đăng kiểm, đeo biển giả

Hai chiếc xe ô tô Toyota Landcruise xuất hiện trên đường phố Ninh Bình bị người dân phát hiện không có tem đăng kiểm dán trên kính trước. Một trong 2 chiếc xe này đeo biển xanh, nghi là biển số giả.

Siêu xe 14 tỷ đeo biển "san bằng tất cả" ở Nghệ An

Dân mạng đang xôn xao về chiếc Mercedes-Maybach S600 ở Nghệ An trị giá 14, 2 tỷ đồng, đeo biển kiểm soát 56789 mang hàm ý "san bằng tất cả".

Cô gái Hải Phòng đi xe máy biển 999.99 vạn người muốn biết mặt

Ảnh chụp phía sau lưng cô gái Hải Phòng đi xe máy biển số 999.99 khiến dân mạng xôn xao.

Cặp đôi siêu xe mang “siêu biển” chung chủ tại Đà Nẵng

Cả 2 siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 và Ferrari 488 GTB độ tiền tỷ đều mang trên mình biển số "siêu đẹp" và đều thuộc sở hữu của một đại gia bí ẩn tại Đà Nẵng.

Dàn siêu xe biển khủng của đại gia Đồng Nai

Giống nhiều địa phương khác, các đại gia Đồng Nai cũng tham gia cuộc chơi siêu xe biển khủng với nhiều "siêu phẩm" được gắn biển số "trong mơ".