biển giả

Cập nhập tin tức biển giả

Để ô tô ở hầm cũng bị trừ tiền ETC, chủ xe tá hỏa khi phát hiện sự thật

Chỉ 2 ngày sau khi chia sẻ băn khoăn về việc ô tô của mình để ở hầm cũng bị trừ tiền ETC, chủ xe đã được cộng đồng mạng nhiệt tình hỗ trợ truy tìm tung tích chiếc xe "song sinh" giả mạo.

Đoàn xe che biển số 'gắp lửa bỏ tay người', chạy 135km/h trên cao tốc

Tài xế tìm cách làm sai lệch biển số để né phạt nguội, có trường hợp cả đoàn xe vi phạm tốc độ, có xe vi phạm 6 lần/ngày, phóng 135km/h trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Không qua trạm thu phí vẫn bị trừ tiền, tài xế cần làm gì?

Thời gian qua, có tình trạng chủ xe sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, không qua trạm mà vẫn bị trừ tiền vì phát hiện xe trùng biển số. Tình trạng này đã gây phiền cho không ít chủ phương tiện khi tham gia giao thông.

Gắn biển ô tô giả ngũ quý 9 lượn phố 'cho oai', nam thanh niên bị phạt 16 triệu

Công an TP Hà Tĩnh đã điều tra, xác định được chủ xe ô tô mang biển số giả ngũ quý 9 ngang nhiên lượn phố. Chủ xe này vừa bị xử phạt 16 triệu đồng.

Xe ô tô biển giả ngũ quý 9 ngang nhiên lượn phố

Xe ô tô BKS 38A 999.99 được khẳng định là biển số giả, nhưng vẫn ngang nhiên lưu thông ở khu vực thành phố Hà Tĩnh.

'Không xử nghiêm lái xe ô tô mang biển giả dễ dẫn tới nhờn luật'

Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Nguyễn Trường Giang, nếu hành vi sử dụng biển ô tô giả tham gia giao thông không được xử lý nghiêm, sẽ dẫn tới nhiều người vi phạm hơn, lúc đó dẫn đến hiện tượng nhờn luật.

Một tài xế dùng biển giả bị phạt 17,6 triệu đồng, tước bằng lái 3 tháng

Điều tra cho thấy chiếc Mitsubishi Xpander mang biển số Hà Nội chạy quá tốc độ thực tế lại đăng ký tại Quảng Ninh, đồng thời người lái xe cũng vi phạm nhiều lỗi khác với tổng số tiền bị phạt lên đến 17,6 triệu đồng.

Đăng ký xe trong tay, hoang mang khi thấy ô tô trùng biển ở tỉnh khác

Tình cờ phát hiện hình ảnh ô tô có biển số trùng với xe mình đang sở hữu, chị Nga (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã phải tốn công, tốn sức nhờ cậy các mọi mối quan hệ để truy tìm chiếc xe này.

Bất lực tìm ô tô gây tai nạn vì biển số giả

Liên tục những vụ việc che biển số, dán đổi số, dùng biển giả được phản ánh gây bức xúc trong cộng đồng. Hậu quả, không chỉ người đi xe biển thật bị nhận phạt nguội oan, người gặp tại nạn cũng khó đòi lại công bằng khi xe gây nạn là "xe ma".

Giám đốc bỏ việc, mất cả tuần đi xử lý phạt nguội oan

Là giám đốc doanh nghiệp xây dựng bận việc, nhưng anh Trường phải bỏ công sức gần 1 tuần và số tiền đi lại lên đến chục triệu đồng để đi xử lý hậu quả của một chiếc Honda CR-V khác giả biển số xe.

Đủ chiêu trò ‘hô biến’ biển số ô tô để né phạt nguội

Các tài xế “hô biến” chữ E thành F, số 0 được sửa thành 8… để né camera xử phạt nguội. Việc này vừa gây khó khăn cho công tác quản lý vừa khiến nhiều người bị phạt oan.

Ai cũng có thể bị phạt nếu phương tiện khác đeo biển số giả

Nhiều chủ xe ô tô khá ngỡ ngàng khi đang điều trị Covid – 19, không đi ra khỏi nhà hay xe chỉ ở Hà Nội nhưng vẫn nhận thông báo phạt nguội từ tỉnh khác.

Tạm giữ 2 xe sang Porsche trùng biển số tại Times City

Cảnh sát tạm giữ 2 xe sang Porsche trùng biển số tại Khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai.

Nghệ An: Xe CRV của Trưởng công an phường gắn biển giả

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, trong tỉnh không có chiếc Honda CRV nào mang BKS 37A-207.00.

Ô tô lắp biển giả bị phạt 6 triệu, tước bằng 3 tháng

Nghị định 46 quy định, ô tô khi lưu hành trên đường gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ bị phạt tiền lên tới 6 triệu đồng, tước GPLX đến 3 tháng.

Xe Lexus tư nhân gắn biển số xanh ở miền Tây

Xe sang trị giá trên 5 tỷ đồng được gắn biển số xanh xuất hiện nhiều ở các tỉnh miền Tây. Ngoài biển số "lộc phát", các xe này còn có số "tứ quý".

Tin tưởng người thân, mua nhầm phải xe biển giả

Vì tin tưởng nên tôi cho rằng cháu tôi đã mua xe này của người khác một cách đàng hoàng.. Đến khi bị giữ xe, xác minh với công an tỉnh thì mới biết biển số đăng kí đó là giả, không phải của xe...

Xế hộp 'đeo biển giả' tung tăng diễu phố

Chuyên mục đường dây nóng liên tục nhận được phản ánh về “hiện tượng lạ” khi nhìn thấy hai chiếc xe hơi đắt tiền (một đen, một trắng) cùng mang nhãn hiệu Range Rover và chung biển số “độc” 30A- 369.89, tung tăng “lượn” khắp phố phường...

Đấu giá biển số đẹp: Thấy tiền tỷ mà có được đâu?

Việc tìm chủ nhân mang biển số giả rất khó nhưng một số nơi vẫn không đồng tình đề xuất đấu giá công khai biển số xe đẹp.

Xe sang Rolls-Royce mang biển giả: 7 ngày chưa tìm thấy

Theo Trưởng phòng CSGT tỉnh Ninh Bình, chiếc xe Rolls-Royce Ghost mang biển số giả vẫn chưa tìm thấy và không có ở Ninh Bình.