Bill Gates

Cập nhập tin tức Bill Gates

'Ôm mộng' bỏ ĐH: Không phải ai cũng thành công như tỷ phú công nghệ Bill Gates

Câu chuyện "bỏ học thành tỷ phú" đã góp phần làm gia tăng chủ nghĩa hoài nghi giáo dục, khiến không ít người trẻ nghi ngờ về vai trò của giáo dục chính quy, đặc biệt là giáo dục đại học. Tuy nhiên hành trình của Bill Gates chỉ là ngoại lệ hiếm hoi.

Bill Gates viết blog 3.000 chữ về nguy cơ của trí tuệ nhân tạo

Theo tỷ phú Bill Gates, người lao động cần phải được “đào tạo lại” và “hỗ trợ” khi môi trường làm việc thay đổi do tác động của trí tuệ nhân tạo (AI).

"Big Tech" Mỹ đi tìm lời giải bài toán cọ xát địa chính trị tại Trung Quốc

Các Big Tech Mỹ đang tìm cách thích ứng với sự thay đổi của thị trường Trung Quốc trong bối cảnh cọ xát chiến lược giữa hai nước gia tăng.

Bill Gates, Elon Musk đua nhau tới Trung Quốc bất chấp căng thẳng Mỹ - Trung

Dù quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh tiếp tục căng thẳng, các lãnh đạo doanh nghiệp phương Tây vẫn muốn tận dụng cơ hội tại Trung Quốc, thị trường tiêu thụ kiêm cứ điểm sản xuất khổng lồ.

Bill Gates là 'người bạn Mỹ' đầu tiên ông Tập Cận Bình gặp năm nay

“Ông là người bạn Mỹ đầu tiên tôi gặp tại Bắc Kinh năm nay”, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình nói với tỷ phú Bill Gates trong cuộc gặp ngày 16/6.

Bill Gates gặp lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình

Bill Gates, tỷ phú đồng sáng lập tập đoàn Microsoft dự kiến có cuộc gặp với chủ tịch Tập Cận Bình trong chuyến thăm Trung Quốc.

AI - công nghệ đột phá mang tính cách mạng

Trong bài viết dài 7 trang trên blog cá nhân ngày 21/3, Bill Gates đánh giá Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những công nghệ mang tính cách mạng nhất mà ông đã gặp trong đời.

Bill Gates: AI có thể ‘khai tử’ Google và Amazon

Tỷ phú Bill Gates tin rằng trong tương lai, mỗi người sẽ có một trợ lý cá nhân AI, giúp họ không bao giờ phải truy cập Google để tìm kiếm hay Amazon để mua sắm nữa.

"Tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein bị tố tống tiền Bill Gates

"Tỷ phú ấu dâm" khét tiếng Jeffrey Epstein được cho là đã đe dọa Bill Gates và cố gắng tống tiền nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft vì mối quan hệ ngoài luồng của ông với một cô gái trẻ, tờ Wall Street Journal (WSJ) đưa tin.

Thói quen ăn uống kỳ lạ của các tỷ phú công nghệ

Một số tỷ phú tiết lộ thói quen ăn uống của mình như Elon Musk, Mark Zuckerberg, tuy nhiên, không phải ai cũng đáng học theo.

Những mối tình đáng nhớ trong đời của tỷ phú Bill Gates

Trước khi kết hôn với Melinda, Bill Gates đã có 2 người bạn gái khác, họ có nhiều điểm chung với nhau.

Bill Gates: ChatGPT là tiến bộ công nghệ quan trọng nhất từ năm 1980

Nhà sáng lập Microsoft nhận xét mô hình GPT AI của OpenAI là tiến bộ công nghệ cách mạng nhất từ khi ông nhìn thấy môi trường máy tính hiện đại năm 1980.

Bill Gates: ChatGPT sẽ thay đổi thế giới

Tỷ phú Bill Gates cho rằng những công cụ AI như ChatGPT sẽ thay đổi thế giới và mang đến cơ hội cải thiện hiệu quả, năng suất trong công sở, bệnh viện, giáo dục.

Hé lộ danh tính bạn gái của tỷ phú Bill Gates

Tỷ phú Bill Gates được cho là đang hẹn hò với bà Paula Hurd, vợ của cố CEO hãng công nghệ Oracle Mark Hurd.

Bill Gates "lên lớp" Elon Musk về cách tiêu tiền

Người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates cho rằng, một nhà từ thiện thực sự sẽ từ bỏ giấc mơ chinh phục sao Hỏa để thực hiện mục tiêu tiêm chủng rộng khắp nhằm cứu sống nhiều người trên trái đất.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

4 lỗi sai Bill Gates cũng từng mắc phải khi viết CV xin việc

Chàng sinh viên Đại học Harvard Bill Gates đã làm sai 4 điểm này trong bản sơ yếu lý lịch năm 1974, một năm trước khi cậu bỏ học.

Cho đi 6 tỷ USD, Bill Gates vẫn lọt top 5 người giàu nhất thế giới

Theo bảng xếp hạng của Bloomberg và Forbes, nhà sáng lập Microsoft vẫn xếp thứ 5 trong danh sách người giàu nhất hành tinh dù đã quyên góp từ thiện số cổ phiếu trị giá 6 tỷ USD trong tuần vừa rồi.

Chân dung tỷ phú Ấn Độ vừa vượt mặt Bill Gates

Tỷ phú Ấn Độ vừa vượt nhà sáng lập Microsoft để lọt top 4 người giàu nhất thế giới. Tài sản của ông tăng nhanh nhờ ván cược vào cơ sở hạ tầng và năng lượng xanh.