bình cứu hỏa

Cập nhập tin tức bình cứu hỏa

Loạt vụ cháy lớn: Bình cứu hỏa, thang dây 'mở lối thoát' khi khói lửa bịt lối

Đại diện Cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho biết, khi xảy ra các vụ cháy, công tác chữa cháy ban đầu là rất quan trọng, có thể giúp bảo vệ người và tài sản. Vì vậy, việc trang bị bình cứu hỏa, thang dây có thể giúp thoát nạn.

Nghịch dại, 3 đứa trẻ dùng bình cứu hỏa phun khắp hành lang chung cư

Một nhóm trẻ em bị bắt gặp đang chơi đùa với bình cứu hỏa trong một tòa nhà dân cư

Bỏ quy định phải có bình cứu hỏa trên ô tô con

Sau 4 năm thực hiện, quy định gây tranh cãi phải trang bị bình cứu hỏa trên xe ô tô con dưới 9 chỗ ngồi đã được loại bỏ và thể hiện trong Nghị định số 136/2020 của Chính phủ vừa ban hành.

Ngông cuồng hút thuốc trong cây xăng, bị nhân viên dạy bài học nhớ đời

Dù bị nhắc nhở, nam tài xế mặc bộ đồ trắng vẫn thản nhiên hút thuốc ngay cạnh trụ bơm xăng, nhân viên cây xăng buộc phải xịt bình cứu hỏa vào vị khách hàng cứng đầu để dập tắt điếu thuốc trên tay anh ta.

Ngó vườn rau độc trồng trong mũ bảo hiểm, bình cứu hỏa

Từ chiếc mũ bảo hiểm, bình cứu hỏa hay tivi cũ đến máng cho gà ăn, phích nước hỏng... đều được chủ vườn tận dụng làm chậu trồng cây.

Bình cứu hỏa phát nổ trong ô tô ở Hà Nội

Anh Giang đỗ chiếc xe trước cửa nhà trong ngõ 198 Xã Đàn được khoảng 3 tiếng thì bất ngờ bình cứu hỏa trong xe phát nổ.

Bình cứu hỏa phát nổ trong ô tô ở Hà Nội

Chiếc xe 5 chỗ đang đỗ trước cửa nhà thì bất ngờ nghe tiếng nổ, anh Trần Hoàng Giang (trú phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện bình cứu hỏa mini nổ tung tóe bọt.

Xe máy bốc cháy giữa đường phố Sài Gòn vì trời nóng

Đang đi đường, nam thanh niên bỗng phát hiện cốp xe máy bốc khói nghi ngút. Ngay lập tức một người đi đường đã mang bình chữa cháy tới dập lửa trong khi một người khác đổ thẳng bao nước đá vào ứng cứu.

Bình cứu hỏa trên xe ô tô nổ phá nát kính

Trong lúc để xe ô tô con ngoài trời nắng, chiếc bình cứu hỏa mini để trên xe của anh S. phát nổ khiến cho toàn bộ kính phía sau bị vỡ vụn.

Khéo có ngày, xe máy cũng phải gắn bình chữa cháy

Cũng không thể vì xảy ra một vài vụ cháy cá biệt mà buộc tất cả ôtô phải lắp bình chữa cháy. Theo tư duy như vậy, vào một ngày đẹp trời rất có thể xe máy sẽ phải gắn bình cứu hỏa!

Ôtô con phải có bình cứu hỏa: Chỉ béo hàng Trung Quốc

Trên thị trường bình cứu hỏa dành cho ô tô chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và được đội giá lên cao gấp 3, 4 lần so với ban đầu.  

Kỳ cục: Xả bớt áp suất bình cứu hỏa cho 'yên tâm'

Nhiều chủ xe ô tô đổ xô đi sắm bình cứu hoả mini với mức giá chỉ 100 - 140 nghìn đồng trong tâm trạng coi đây chỉ là biện pháp “đối phó” với cơ quan chức năng.

Bình chữa cháy: Nguy cơ gây nổ ôtô

Nhiều chủ phương tiện ô tô con từ 9 chỗ trở xuống đang rất băn khoăn về quy định phải trang bị bình chữa cháy trên xe. Điều làm mọi người lo lắng nhất là bình chữa cháy có thể gây nguy cơ nổ.