BLV Quang Huy

Cập nhập tin tức BLV Quang Huy

BLV Quang Huy: VFF vẫn nên tìm HLV ngoại thay ông Troussier

BLV Quang Huy cho rằng dù tuyển Việt Nam vừa thất bại dưới thời HLV Troussier nhưng VFF vẫn nên tìm kiếm một thầy ngoại ngồi "ghế nóng".

BLV Quang Huy: HLV Troussier cần thay đổi để thắng Indonesia

BLV Quang Huy cho rằng mấu chốt của trận lượt về giữa tuyển Việt Nam vs Indonesia là HLV Troussier có thay đổi hay không so với trận lượt đi.

BLV Quang Huy: HLV Troussier chịu lắng nghe, Công Phượng rất đẳng cấp

BLV Quang Huy đánh giá cao sự cầu thị của HLV Troussier thông qua việc triệu tập nhiều cựu binh như Công Phượng để kết hợp với cầu thủ trẻ ở tuyển Việt Nam.

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam đá đẹp và có điểm trước Iraq

BLV Quang Huy cho rằng những điều chỉnh về lối chơi, nhân sự và đặc biệt là sự thoải mái tâm lý sẽ giúp tuyển Việt Nam chơi tốt trước Iraq ở trận chia tay Asian Cup 2023.

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam phải thắng Indonesia ở Asian Cup

BLV Quang Huy đánh giá trận gặp Indonesia mang tính then chốt với tuyển Việt Nam trong mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup.

'Nhiều cựu binh có thể trở lại tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup'

BLV Quang Huy cho rằng HLV Philippe Troussier thử nghiệm là một chuyện nhưng có dùng các cầu thủ trẻ ở tuyển Việt Nam cho vòng loại 2 World Cup 2026 là chuyện khác.

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam thua Hàn Quốc 6 bàn là bình thường

BLV Quang Huy cho rằng tuyển Hàn Quốc có trình độ vượt xa và việc tuyển Việt Nam thua đậm trên sân khách là hoàn toàn dễ hiểu.

BLV Quang Huy: Ông Park cần đội hình vô địch AFF Cup

HLV Park Hang Seo gần như vẫn tin vào các cựu binh ở AFF Cup 2020, khi áp lực bảo vệ ngôi vô địch rất lớn.

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam có thể gây bất ngờ cho Nhật Bản

BLV Quang Huy cho rằng tuyển Việt Nam với sự chuẩn bị kỹ và lợi thế sân nhà, vẫn có thể làm được "điều gì đó" trước đối thủ mạnh Nhật Bản.

BLV Quang Huy: 'Tuyển Việt Nam có điểm trước Oman'

BLV Quang Huy cho rằng dù HLV Park Hang Seo chịu rất nhiều áp lực phải làm mới lối chơi cũng như nhân sự, nhưng sẽ có ít thay đổi ở trận gặp Oman.

BLV Quang Huy: 'Việt Nam từ hòa đến thắng Trung Quốc'

BLV Quang Huy tin rằng thầy trò HLV Park Hang Seo có thể lấy từ 1-3 điểm trong cuộc đối đầu với Trung Quốc ở vòng loại cuối World Cup 2022.

BLV Quang Huy: "Malaysia là đối thủ đáng gờm nhất với tuyển Việt Nam"

BLV Quang Huy đánh giá Malaysia sẽ là đối thủ đáng gờm nhất cạnh tranh tấm vé đi tiếp với tuyển Việt Nam ở bảng B, vòng bảng AFF Cup 2020.

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam đá kiểu mới trận tiếp Australia

BLV Vũ Quang Huy cho rằng dù tuyển Việt Nam thua Saudi Arabia 1-3 nhưng đã có nhiều tín hiệu rất tích cực trong lối chơi.

BLV Quang Huy: 'Tuyển Việt Nam sẽ vất vả chống đỡ Saudi Arabia'

Bình luận Viên Vũ Quang Huy cho rằng tuyển Việt Nam khó có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ rất mạnh như Saudi Arabia.

BLV Quang Huy: "Tuyển Việt Nam không phải ngán Nhật Bản, Australia..."

BLV Quang Huy cho rằng việc tuyển Việt Nam được đọ sức với những "ông lớn" của làng bóng châu Á như Nhật Bản, Australia... là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

BLV Quang Huy: 'UAE phải thắng nên dễ mắc sai lầm'

BLV Quang Huy tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu trong trận "chung kết" bảng G với UAE, để giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2022.

BLV Quang Huy: 'Việt Nam thắng Malaysia 2-1'

BLV Quang Huy đánh giá, tuyển Việt Nam đang có phong độ và tâm lý rất tốt, vì thế Malaysia không phải là đối thủ.

BLV Quang Huy: 'Thầy Park cần những cầu thủ thuộc bài'

BLV Quang Huy không bất ngờ với danh sách tuyển Việt Nam đi UAE, khi tất cả đều nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của thầy Park.

BLV Quang Huy và rapper Wowy thân nhau nhờ bóng đá

Không hẹn mà gặp, bình luận viên Quang Huy và rapper Wowy bất ngờ hội ngộ, cùng theo dõi cuộc trạm trán của Manchester United - Everton.

Sống cân bằng như BLV Quang Huy

Biết cân bằng cuộc sống và duy trì những đam mê, người truyền lửa gạo cội của bóng đá Việt thành công trong nghề bình luận viên vốn có nhiều áp lực và lịch trình làm việc luôn bận rộn.