bộ đội

Cập nhập tin tức bộ đội

Ngày đầu mặc áo lính của chàng sinh viên Luật sau này là Phó chủ tịch TP Hải Phòng

Ngày 23/2/1984, 10 sinh viên đại học Luật chúng tôi, vừa tốt nghiệp, chưa kịp nhận bằng, được lệnh nhập ngũ…

Những bữa cơm 26 nghìn đồng của 'anh nuôi' bộ đội gây sốt mạng xã hội

Với tiêu chuẩn chỉ 26 nghìn đồng/bữa, chiến sĩ Lê Anh Nuôi cùng đồng đội nấu được những bữa ăn ngon mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng, khiến nhiều bà nội trợ phải thán phục. Kênh TikTok do anh lập đã đạt 12,7 triệu lượt xem.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Cưới cô hàng xóm được 2 tháng, anh bộ đội đi biền biệt 6 năm

Trong 2 tháng về phép, ông Cự được gia đình sắp xếp, hỏi cưới cô hàng xóm làm vợ. Sau khoảng thời gian ngắn ngủi, ông lại tham gia chiến đấu, bỏ vợ biền biệt 6 năm ở nhà.

Phút hổ thẹn của nguyên Phó Thủ tướng khi phiên dịch cho Bác Hồ

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến việc học Bác Hồ, từ đó làm sâu sắc hơn những phẩm chất cao quý Bộ đội Cụ Hồ được nhân dân trao tặng.

Vừa nhập ngũ, tân binh xin về cưới vợ, không kịp mặc lễ phục

Chú rể chạy vội về làm lễ cưới, thậm chí còn chẳng đủ thời gian thay bộ vest khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Lời khuyên tăng gia, tiết kiệm ngày Tết của Bác Hồ với bộ đội

Gần 20 lần trực tiếp đến thăm, nói chuyện với cán bộ chiến sĩ, dù có lúc chỉ 15 phút, nhưng Bác đã để lại cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị những bài học sâu sắc và những kỷ niệm không bao giờ quên.

Tình cảm của Bác Hồ với bộ đội trong ngày Tết

Gần 20 lần trực tiếp đến thăm, nói chuyện với cán bộ chiến sĩ, dù có lúc chỉ 15 phút, nhưng Bác đã để lại cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị những bài học sâu sắc và những kỷ niệm không bao giờ quên.

Tình cảm của Bác Hồ với bộ đội trong ngày Tết

Gần 20 lần trực tiếp đến thăm, nói chuyện với cán bộ chiến sĩ, dù có lúc chỉ 15 phút, nhưng Bác đã để lại cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị những bài học sâu sắc và những kỷ niệm không bao giờ quên.

Chàng lính trẻ chơi dương cầm ở bệnh viện ‘đốn tim’ chị em

Hình ảnh chàng chiến sĩ trẻ chơi đàn ở sảnh bệnh viện khiến nhiều chị em liên tưởng tới nam chính trong bộ phim Hạ cánh nơi anh đình đám một thời.

 

Bộ đội Quân khu 7 giúp dân chống dịch, làm nhiều việc chưa từng làm

Nhiều chiến sĩ gia đình rất khó khăn, thậm chí mất cha, mẹ do nhiễm Covid-19, nhưng không một ai băn khoăn, chần chừ, tình nguyện ra trận và làm bất cứ nhiệm vụ gì, kể cả những việc vốn chưa từng làm, không dám làm.

Hình ảnh bộ đội làm đèn ông sao, mang Tết Trung thu tới trẻ em ở TP.HCM

Tết Trung thu năm nay, trẻ em ở vùng dịch TP.HCM không rộn ràng lễ hội rước đèn, phá cỗ, nhưng không khí vẫn nồng ấm khi được cán bộ, chiến sĩ tặng những chiếc lồng đèn, phần quà nhỏ.

Tư lệnh Quân khu 7: 'Ở đâu khó khăn, ở đó có bộ đội'

Hàng trăm nghìn cán bộ, chiến sĩ của lực lượng quân đội vẫn đang ngày đêm hỗ trợ chính quyền và nhân dân TP.HCM và các tỉnh phía Nam chống dịch Covid-19.

 

Hình ảnh các lực lượng tận tâm, tận lực nơi tuyến đầu chống dịch

Đội ngũ y bác sĩ và lực lượng quân đội, công an... không quản nắng mưa, ngày đêm tận lực hỗ trợ người dân, tận tâm chăm sóc, điều trị người bệnh mắc Covid-19.

Bộ đội phát nhu yếu phẩm, đi chợ giúp dân trong ngày giãn cách

Hàng chục chiến sĩ Sư đoàn 5 (Quân khu 7) phối hợp với lực lượng địa phương phường Tam Bình, Bình Thọ, TP Thủ Đức trao nhu yếu phẩm đến cho người dân trong những ngày giãn cách.

Bộ đội hóa học phun khử khuẩn nhiều tuyến đường ở TP Vinh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, TP Vinh (Nghệ An) đã thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16. Bộ đội hoá học đồng loạt ra quân phun khử khuẩn trên diện rộng.

Bản cover 'Vợ tuyệt vời nhất' phiên bản ba chú bộ đội

Đoạn video của Vỹ Đan, Anh Nhã, Thành Đạt khiến nhiều người thích thú khi họ thể hiện giọng ca ngọt ngào trong bản cover "Vợ tuyệt vời nhất".

Hôm nay, hàng loạt quy định tăng lương hưu, trợ cấp có hiệu lực

Lương hưu sẽ tăng thêm 8 % tùy theo đối tượng và người lao động đang nhận trợ cấp dưới 2.000.000 đồng sẽ được nâng lên mức 2.000.000 đồng/tháng.

Điệu kiện để thành quân nhân chuyên nghiệp?

Em là hạ sĩ quan đang phục vụ tại ngũ. Nay em muốn được phục vụ lâu dài trong quân đội, thành quân nhân chuyên nghiệp thì cần phải có những điều kiện gì mới được tuyển ạ? 

Bức xúc bộ ảnh chế trang phục bộ đội phản cảm

Dư luận bức xúc về bộ ảnh được đặt tên "Biệt động Sài Gòn" vì những màn khoe trang phục rất kệch cỡm, các trang phục được cách điệu đến nóng mặt, dung tục và phản cảm.