bố vợ

Cập nhập tin tức bố vợ

Vợ bỏ đi, chồng đâm chết bố vợ giữa cánh đồng

Hai vợ chồng thường xuyên cự cãi dẫn đến người vợ phải bỏ về nhà cha mẹ đẻ. Con rể sang tìm và dùng dao đâm chết bố vợ giữa đồng.

Lặng người nhận bọc tiền 50 triệu bố vợ dúi trước ngày ăn hỏi

Lần đầu tiên nghe ông xưng bố con và đưa khoản tiền lớn mà thú thực tôi cảm động đến lặng người. Tôi còn xúc động hơn nữa khi biết rằng để giữ không khí gia đình yên ấm ông đã âm thầm gặp tôi.

Tối nay, tôi sẽ đưa vợ sang trả cho nhà bố mẹ vợ

Lần này nhất quyết tôi sẽ trả lại nơi sản xuất. Tôi cũng đã gọi điện báo trước với bố mẹ vợ tối nay tôi sang rồi.

"Kết hôn 2 tuần, tôi bị vợ tát ba cái rát má"

Mới cưới nhau được vài tuần, cô ấy đã vung tay lên tát tôi mấy lần khiến tất cả các thành viên trong gia đình tôi phẫn nộ.

Bố tôi sắp phá sản mà nhà chồng không ai chịu giúp

Tôi chỉ vừa bàn với chồng, thì hôm sau mẹ chồng đã biết chuyện. Bà nghiêm khắc gọi tôi lại nói, tiền đó khi lấy chồng thì là của chung, tôi không được tự ý quyết định. Nay ngôi nhà đó là của cả chồng tôi,...

Đến xin cưới, bị bố vợ tát và bắt quỳ trước cửa nhà

Vừa nghe đến chuyện xin cưới, lại biết tôi chỉ là thằng công nhân, bố mẹ, nhất là bố cô ấy đã nổi khùng lên. Ông ấy đuổi thẳng cổ tôi ra khỏi nhà

Mải ăn mừng, Murray không biết bố vợ đột quỵ trên khán đài

"Ông nhạc" của tay vợt Andy Murray, ông Nigel Sears bất ngờ bị đột quỵ khi đang theo dõi trận đấu tại vòng 3 giải Australian Open 2016.

Thưởng 2 tháng lương, về quê vợ ăn tết cũng hết

Mang tiếng tết năm ngoái tôi được thưởng 2 tháng lương, nhưng chỉ cần dắt nhau về quê vợ vài ngày là tiền như bay hơi hết sạch. Lấy vợ ở quê, đông anh em bà con đến là khổ.

“Có nhà riêng chưa mà đòi lấy con gái thành phố?”

 Đó là câu đầu tiên mà bố vợ tương lai hỏi tôi khi tôi đến để ra mắt ông. Tôi cứng họng không phản ứng kịp, bởi câu hỏi đó nằm ngoài dự đoán của tôi trong buổi ra mắt này.