Cá nhiễm độc

Cập nhập tin tức Cá nhiễm độc

Hà Tĩnh: Hàng trăm tấn hải sản quá hạn, tiểu thương cầu cứu

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đang lâm vào cảnh “sống dở chết dở” vì đang tồn hàng trăm tấn hải sản trong kho đã quá hạn.

'Cần công khai thông tin cá nhiễm độc đã được tiêu hủy hết'

Đến thăm DN thu mua cá ở Quảng Bình, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP nhấn mạnh việc khẳng định số cá còn lại là an toàn để người dân yên tâm sử dụng.

100 triệu cho tiêu hủy 60 tấn hải sản bị nhiễm độc

 UBND tỉnh Quảng Trị vừa giao các đơn vị chức năng lên phương án tiêu hủy hơn 60 tấn hải sản được người dân thu mua vào thời điểm xảy ra sự cố môi trường do Cty Formosa xả thải.

Dễ nhiễm độc từ túi nilon, hộp đựng thức ăn nóng

Nước đậu, cơm, canh nóng vẫn được chủ hàng thản nhiên đựng trong túi nilon, hộp xốp, nhựa bán cho người tiêu dùng

Hà Tĩnh: Sở Y tế không biết số cá nhiễm độc đã tiêu thụ?

Cá nhiễm chất cadimi ở kho đông lạnh Hà Tĩnh bị “tuồn” ra ngoài do Chi cục VSATTP không tiến hành niêm phong cá tại thời điểm lấy mẫu đi kiểm định.

Hà Tĩnh: Cá 4 kho lạnh nhiễm độc, không kịp niêm phong

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa công bố kết quả xác định mức độ độc hại tại các mẫu cá ở 4 kho đông lạnh ở 3 huyện. Cá ở 4 kho này đã được bán ra gần hết.

Gần 30 tấn cá chứa chất cực độc, chủ hàng nói gì?

Chủ cơ sở Dũng Thuộc (thị trấn Cửa Tùng, Vĩnh Linh, Quảng Trị) khẳng định, gần 30 tấn cá nhiễm độc được ngư dân đánh bắt trên 30 hải lý, có chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Mẹo 'né' thực phẩm tấm chất ướp xác

Vì lý do lợi nhuận, một số tiểu thương đã lén lút dùng formol để ướp thực phẩm với mục đích tránh ôi, ươn. Vậy làm sao để "né" được thực phẩm có chất độc hại này?

Thực đơn biết "ăn là chết" nhưng vẫn phải cho vào bụng hàng ngày của người Việt

Chỉ vì chút lợi nhuận nhỏ mà những người kinh doanh thực phẩm đã sử dụng hoá chất hay nguyên liệu độc hại, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của chính đồng bào chúng ta.

Cá đầy thuyền không ai ngó vì sợ nhiễm độc

Chợ cá miền biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế gần như vắng lặng, ngư dân đánh bắt về đầy thuyền khóc ròng vì tin cá nhiễm độc không ai mua.