cai nghiện game

Cập nhập tin tức cai nghiện game

Dấu hiệu cảnh báo trẻ ở tuổi học đường có nguy cơ nghiện game online

Trẻ vị thành niên đang ở giai đoạn hình thành nhân cách, nghiện game có thể tác động xấu đến tương lai của trẻ. Một số trò chơi mang tính chất bạo lực có thể khiến trẻ có xu hướng hung hăng hơn.

Rối loạn sức khỏe tâm thần, hệ lụy nặng nề mà trẻ nghiện game phải gánh chịu

Học sinh nghiện game có thể mắc các chứng trầm cảm, lo âu, mất ngủ, suy kiệt, mất tự tin, dễ bị kích động, cảm giác có tội lỗi vì không kiểm soát được hành vi của mình.

'Lò luyện' dạy trẻ em Hàn Quốc bỏ chửi thề, cai nghiện game

Tại học viện trò chơi ở trung tâm Seoul, những đứa trẻ mơ ước trở thành tuyển thủ eSports sẽ học cách xây dựng tinh thần đồng đội, từ bỏ chửi thề, cai nghiện game.

Tặng gà con và hạt giống giúp học sinh “cai nghiện” game

Chính quyền thành phố Bandung của Indonesia sẽ trao tặng 1.000 chú gà con cho các bé trai và hạt giống ớt, cà chua,… cho các bé gái nhằm ngăn chặn chứng nghiện game ở học sinh.

Ngôi trường giúp học sinh cai nghiện game Dota, Liên Minh Huyền Thoại bằng võ Vovinam

IVS là ngôi trường nội trú đầu tiên tại Việt Nam dành cho những học sinh cá biệt, nghiện game và có quá khứ bất hảo. Nhờ được rèn luyện võ Vovinam cùng nhiều môn thể thao khác, nhiều em học sinh đã thay đổi bản thân và tìm thấy ước mơ cho riêng mình.

(Clip) Chết hài với hành trình cai nghiện game của chàng béo

(GameSao) - Cai nghiện game dễ hay khó? Câu hỏi hóc búa này đã là chủ đề gây khó dễ cho bao nhiều bậc phụ huynh, nhà tâm lý học, cơ quan chức năng quản lý xã hội khi mà hiện tượng Game bắt đầu nổi lên trong văn minh nhân loại và càng trầm trọng hơn khi xuất hiện Game Online. Vậy đâu là đáp án cho câu hỏi này?

Những cách khôn ngoan để phụ huynh không còn nghĩ xấu về game

Cùng tìm hiểu một vài phương pháp giúp chơi game trở thành hành động có ích trong mắt quý phụ huynh.

Muốn tự tử vì có con nghiện game

 Tôi không muốn tiếp tục nhìn thấy con mình mỗi ngày một trượt dốc và sa sút vì nghiện game như bây giờ. Lắm lúc tôi chỉ muốn tự tử đi cho xong chứ cứ tiếp tục sống như thế này thì đau lòng quá!

TP.HCM: Cai nghiện game bằng kỷ luật quân đội

Trước tình trạng nghiện game của một bộ phận các em học sinh, tại TP.HCM đã xuất hiện một ngôi trường cai nghiện game cho học sinh bằng võ thuật và kỷ luật quân đội.

Cận cảnh một trại "cai nghiện" Internet và game tại Trung Quốc

(GameSao) - Do tỷ lệ thanh thiếu niên Trung Quốc nghiện Internet ngày một nhiều nên các trung tâm "cai nghiện" cũng vì thế mà mọc lên như nấm.