cán bộ xã

Cập nhập tin tức cán bộ xã

Hai cán bộ xã ở Hải Dương bị tấn công trong đêm

Hai cán bộ của xã Tân Hồng (huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) đã bị 1 thợ xây tấn công, sau khi đi nhắc nhở hành vi xây dựng trái phép.

Truy đuổi cát tặc, cán bộ xã ở Quảng Nam bị tông gẫy chân

Trong lúc đuổi theo xe ben khai thác cát trái phép trên sông Vu Gia, một cán bộ địa chính, môi trường xã ở Quảng Nam đã bị tài xế xe ben tông khiến người này bị gãy xương đùi.

Quảng Nam: 3 cựu cán bộ bị khởi tố

3 cựu cán bộ ở Quảng Nam đã lập khống hồ sơ, thực hiện đền bù trái quy định của nhà nước gây thiệt hại hơn 4 tỷ đồng.

Quảng Nam: Hàng loạt cán bộ chủ chốt xã bị cách chức

Sử dụng văn bằng không hợp pháp, 6 cán bộ xã ở Quảng Nam bị cách chức, trong đó có 4 phó chủ tịch UBND xã.

Cán bộ xã bán đất, chiếm đoạt tài sản của dân bị bắt giam

Cán bộ địa chính xã Đức Xuyên (huyện Krông Nô, Đắk Nông) vừa bị khởi tố, bắt giam vì có hành vi bán đất tái canh của dân, chiếm đoạt tài sản.

Sân tennis không mất tiền ngân sách nhưng lòng tin và uy tín thì sao?

Thể thao không phân biệt giàu nghèo, nhưng muốn chơi thì phải trả 200 nghìn thì có thể hiểu sân chơi này chỉ dành để phục vụ cho một số ít người cụ thể.

Xã xây sân tennis chỉ để bí thư, chủ tịch chơi

Người dân xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) được dịp mắt tròn, mắt dẹt khi UBND xã xây sân tennis trong trụ sở với giá hơn nửa tỷ để vui chơi.

Bắt giam nguyên Chủ tịch và cán bộ địa chính xã

Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố, bắt giam nguyên chủ tịch và một cán bộ UBND xã Điền Xá, huyện Nam Trực vì các sai phạm về quản lý đất đai.

Nữ cán bộ xã bị tố lừa tiền tỷ rồi bỏ trốn

Nữ cán bộ phụ trách tuyên giáo ở xã Đại Phong, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) bị tố cùng chồng lừa tiền tỷ của nhiều người dân rồi bỏ trốn.

Từ 1/7: Lương hưu dự kiến tăng 7,4 %

Bộ LĐ-TB&XH đang lấy ý kiến về quy định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã đã nghỉ việc. Nếu được thông qua, Nghị định sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2017.

Nghi chiếm đoạt tiền bảo hiểm, 3 cán bộ xã bị bắt

Liên quan đến hành vi xác nhận khống nơi cư trú của chủ sổ bảo hiểm nhằm chiếm đoạt tiền trợ cấp xã hội, 3 cán bộ xã đã bị bắt tạm giam.

15 cán bộ xã ẩu đả nhóm thanh niên náo loạn quán karaoke

Bị thanh niên lạ chọc ghẹo, nữ cán bộ đoàn phản ứng thì bị đe dọa. Sau đó, giữa các cán bộ xã và nhóm thanh niên đã xảy ra ẩu đả gây náo loạn quán karaoke.

Quảng Nam: Hàng loạt cán bộ xã mất chức

Một loạt lãnh đạo xã Bình Lâm (Hiệp Đức, Quảng Nam) bị kỷ luật cách chức do sai phạm trong quản lý xây dựng đường bê tông nông thôn.

Cán bộ văn hóa xã bị khai trừ Đảng vì ngoại tình

Khi vị cán bộ văn hóa xã ở Cà Mau đưa “người tình” vào nhà trọ, người phụ nữ này bất ngờ ngất xỉu, khiến vụ việc bị bại lộ...

Bắt cán bộ xã bỏ túi hàng chục triệu tiền chính sách

Chiều 3/12, công an huyện Hương Khê ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phan Tuấn Anh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội tham ô tài sản, biển thủ tiền chính sách giáo dục của dân.

Hồ sơ 2 “liệt sỹ” giả ở Cần Thơ được "dựng" thế nào?

Cái chết của 2 người đàn ông trong thời chiến, sau này con cháu dựng chuyện làm giả hồ sơ để Nhà nước công nhận là liệt sỹ. 

Lập hồ sơ khống, lấy tiền ngân sách đi…du lịch

Lãnh đạo UBND xã Thới Xuân, (huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) cố ý lập hồ sơ khống công trình xây dựng đường do dân góp vốn, mua hóa đơn giả để lấy tiền ngân sách chi cho cán bộ xã đi du lịch.