Cao Minh Đạt

Cập nhập tin tức Cao Minh Đạt

Nguyện do dự một hồi lâu, nhưng cuối cùng vẫn bỏ chạy khi được yêu cầu tự tay mở lò bánh mì là diễn biến mới của phim Vua bánh mì tập 39.

'Vua bánh mì' tập 37: Dung bất ngờ trở lại đòi lại công bằng cho Nguyện

Bà Dung bắt đầu lộ diện cũng là lúc Hữu Nguyện đang gặp khó khăn với cuộc sống trong bóng tối.

'Vua bánh mì' tập 36: Quốc Vinh vô tình làm Nguyện bị mù tạm thời

Nguyện may mắn chỉ bị bỏng ngoài da, nhưng đôi mắt lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ nổ lò nướng bánh là diễn biến mới trong tập 36 phim Vua bánh mì.

'Vua bánh mì' tập 35: Khuê bất tỉnh khi di ảnh bà Ngà rơi, Dung vẫn còn sống

Khi mọi người vừa hoàn thành nghi lễ trong đám giỗ bà Ngà, di ảnh đột nhiên rơi xuống khiến tất cả bất ngờ là diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 35.

'Vua bánh mì' tập 34: Gia Bảo tức giận khi ông Tài lại đến tìm Nguyện

Gia Bảo vô cùng tức giận khi thấy ông Tài phá lỡ lời hứa đến tìm Hữu Nguyện nên đã có những hành động không phải phép là diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 34.

'Vua bánh mì' tập 33: Gia Bảo yêu cầu Nguyện không được gặp Lan Anh

Để cứu bạn, Nguyện đành đồng ý yêu cầu của Gia Bảo không gặp mặt Lan Anh trong vòng 2 năm là diễn biến mới trong Vua bánh mì tập 33.

'Vua bánh mì' tập 32: Nguyện bị cảnh sát bắt vì bảo vệ Lan Anh

Cảnh sát đến bắt Lan Anh, Hữu Nguyện một lần nữa sử dụng bạo lực để bảo vệ bạn. Cuối cùng, cả hai đều bị bắt đi là những diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 32.

'Vua bánh mì' tập 31: Nguyện và Gia Bảo suýt đánh nhau vì Lan Anh

Thấy Lan Anh không được Gia Bảo tôn trọng, Hữu Nguyện liền có ý định đánh nhau với anh là diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 31.

'Vua bánh mì' tập 30: Nguyện lập công, Lan Anh - Thụy Minh bị cảnh sát bắt

Phi vụ làm ăn thất bại, Lan Anh vướng vào tội danh lừa đảo tiền trên mạng đành phải tìm Nguyện để xin trợ giúp là diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 30.

'Vua bánh mì' tập 29: Nguyện ôm Lan Anh hạnh phúc sau 12 năm lưu lạc

Sau khi Dung qua đời, dường như Lan Anh là động lực sống mới cho Hữu Nguyện tiếp tục lý tưởng sống của mình là diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 29.

'Vua bánh mì' tập 28: Tài bắt cóc Nguyện, Gia Bảo bị Lan Anh coi thường

Gia Bảo muốn tự mình đánh bại Nguyện để được mọi người công nhận nên đã yêu cầu Tài không tiếp tục can dự vào chuyện của mình là diễn biến mới của phim Vua bánh mì tập 28.

'Vua bánh mì' tập 27: Khuê mua cổ phần, thâu tóm quyền lực uy hiếp Đạt

Khuê bí mật mua lại cổ phần, nhằm thâu tóm quyền lực của tập đoàn Thành Phát. Nếu có vị trí ngang bằng hoặc trên cơ Đạt, Khuê có thể điều khiển được toàn bộ hoạt động của chồng mình là diễn biến nổi bật Vua bánh mì tập 27.

'Vua bánh mì' tập 26: Nguyện tìm lại Khuê, Tài với ý định trả thù

Nguyện cho rằng Khuê và Tài là người chủ mưu, bắt cậu rời khỏi căn nhà nhưng cuối cùng lại không giữ lời hứa trả lại an toàn cho Dung là những diễn biến nổi bật Vua bánh mì tập 26.

'Vua bánh mì' tập 25: Nguyện phát hiện hình xăm chong chóng của Quốc Vinh

Trong lúc đánh nhau, Vinh vô tình làm lộ hình xăm chong chóng trên cánh tay, khiến Nguyện dường như bị suy sụp.

'Vua bánh mì' tập 24: Nguyện tìm cách làm thân nhưng Gia Bảo hắt hủi

Gia Bảo tuyên bố không muốn Hữu Nguyện tự ý nói chuyện với mình là những diễn biến mới trong phim Vua bánh mì tập 24

'Vua bánh mì' tập 22: Nguyện đụng mặt Gia Bảo, quỳ van xin được gặp Vinh

Thấy Nguyện đến tìm người có hình xăm chong chóng, Quốc Vinh vì cho rằng Dung đã bỏ mạng nên không dám lên tiếng là diễn biến mới của "Vua bánh mì" tập 22.

'Vua bánh mì' tập 20: Nguyện tìm được Hưng, kẻ bắt cóc Dung là đàn em của Đạt

Đồng hành cùng Hưng, Nguyện ngay lập tức bị vướng vào những cuộc truy đuổi gay gắt là diễn biến mới trong tập 20 phim "Vua bánh mì".

'Vua bánh mì' tập 19: Tài lên kế hoạch hãm hại Nguyện, Tí bị côn đồ đâm

Bằng những manh mối ít ỏi do Tí cung cấp, Nguyện may mắn tìm được Hưng - kẻ liên quan đến vụ bắt cóc Dung là diễn biến trong tập 19 phim "Vua bánh mì".

'Vua bánh mì' tập 18: Tí uất hận đánh Nguyện vì nhắc đến chữ 'mẹ'

Tí - đứa trẻ luôn cho rằng mình bị gia đình bỏ rơi đã tức giận và ra tay với Nguyện khi cậu bé nói về mẹ là diễn biến trong tập 18 phim 'Vua bánh mì'

'Vua bánh mì' tập 17: Nguyện bị vu oan tội ăn cắp

Đúng lúc đôi bên đang giằng co, cảnh sát xuất hiện và đưa Nguyện đi vì nghi ngờ tội danh ăn cắp tài sản trong Vua bánh mì tập 17.