cắt tóc

Cập nhập tin tức cắt tóc

Trò chơi dân gian "oẳn tù tì" đã bị biến tướng khi lồng ghép cả những hình phạt cực kỳ khó đỡ như hai người đàn ông trong đoạn clip dưới đây, tất nhiên là "chống chỉ định" với những người ít tóc.

Người đàn ông nghiến răng chọn cách "cắt tóc không tốn tiền"

Đoạn video khiến nhiều người xem choáng vì cách người đàn ông lựa chọn để cắt tóc của mình.

Tự cắt tóc chỉ bằng một... mồi lửa

Thợ cắt tóc dùng lửa, dao,... cắt tóc không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên, tự tay cắt tóc cho mình chỉ bằng một mồi lửa thì chắc chỉ người đàn ông này làm được.

Không thể nhịn cười với kiểu đầu Doraemon "dân chơi" của bé

Ngồi ngoan cho mẹ cắt tóc, bé nào có ngờ mái tóc của mình được tạo kiểu chuẩn "người bạn ấu thơ" từ những năm xa xưa của mẹ.

Đừng bao giờ để chị em gái cắt tóc

Dù có thân thiết đến đâu cũng đừng bao giờ để chị hoặc em gái cắt tóc giúp bạn bởi rất có thể họ sẽ gây ra thảm họa.

Cắt tóc theo đúng phong cách thừa tiền

Không phải cứ cái gì thật thà cũng tốt, và cũng không phải cứ cái gì đưa nhiều tiền cũng là hay. Cắt tóc trong trường hợp này là một ví dụ.

Đốt đầu khách cháy đùng đùng, thợ cắt tóc gây choáng

Màn cắt tóc có thể khiến người xem dựng tóc gáy vì sợ này lại đang được nhiều người chuộng tại Ấn Độ.

Bạn có đủ can đảm để cắt tóc bằng lửa như thế này?

Người thợ cắt tóc dùng bình xịt phun lửa vào đầu để tạo kiểu. Đây có lẽ là cách cắt tóc "mạo hiểm" nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đừng nên tùy tiện áp dụng kiểu cắt này bởi rất có thể bạn sẽ nhận trái đắng.

Kiểu cắt tóc sáng tạo nhất thế giới

Dùng lõi của nồi cơm điện úp lên đầu và cắt một cách nhanh gọn khiến người xem thích thú. Những tín đồ của thời trang tóc lại có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho những sáng tạo của mình.

Chỉ là cắt tóc thôi mà sao đáng yêu đến thế

Với quả đầu trông giống như Maruko cộng thêm khuôn mặt tròn bầu bĩnh, cô bé này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người xem.

Thu nhập ít ai ngờ: Chỉ muốn bỏ hết tất cả mở hàng cắt tóc

Ở Mỹ, cắt tóc là một nghề không đủ sống nhưng về đến Việt Nam thì đấy là một nghề chẳng bao giờ lo nghèo, thậm chí là dư dả cho cuộc sống.

Từ thợ cắt tóc cho vua Bảo Đại thành ông chủ lớn ở Hà thành

Anh Duy Hào kể, sau khi về Hà Nội, ông nội anh - người cắt tóc cho vua Bảo Đại đã dùng số vốn tích góp được để mua một loạt nhà trên phố lớn, mở chuỗi cửa tiệm cắt tóc quy mô nhất Hà Nội thời bấy giờ.

Quý ông xếp hàng dài đợi làm đầu trước Tết

Đông đúc, xếp hàng dài chờ đợi là cảnh tượng chung tại các tiệm cắt tóc nam những ngày trước Tết. Theo đó, việc kinh doanh của các salon tóc cũng được đà tăng vọt.

Thu nửa tỷ tháng cận Tết nhờ phục vụ chị em làm đẹp

"Dịp cận Tết, lượng khách đông hơn rất nhiều do nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao. Thợ tóc phải làm miệt mài từ 8 giờ sáng đến quá nửa đêm là chuyện bình thường" - anh Phương nói.

Clip cắt tóc bằng búa và dao chặt gây sốt

Đoạn clip cắt tóc kiểu mới với các công cụ dường như chẳng liên quan gì đến việc cắt tóc thông thường khiến nhiều người xem ghê sợ.

Thiếu nữ 16 tuổi mát-xa 'tới bến' và nỗi chua chát đầu đời

10 năm làm mát-xa cho các tiệm tóc nam, Hồng giờ đây không còn vướng bận với những ưu tư về cuộc sống. Cô trải lòng với chúng tôi về bước đường mưu sinh đã qua, với những thân phận mà cô từng gặp và làm cùng...

Cô gái trong tiệm hớt tóc và bí mật bị mẹ ruột bỏ rơi

Anh thợ hớt mời tôi vào ghế và bắt đầu cắt tỉa. Những sợi tóc rơi lã chã xuống đất. Một lát sau, mái tóc đã hoàn chỉnh. Anh thợ nhường lại cho một cô thợ trẻ tiếp tục những công đoạn sau...

Quán cắt tóc bằng lửa độc đáo

Ở Italy, một quán cắt tóc vẫn duy trì phương pháp cắt tóc ấn tượng bằng lửa và được mệnh danh là hiệu tóc cuối cùng của các quý ông.

Sai lầm từ thói quen cạo trọc đầu trẻ sơ sinh mùa hè cho mát

Hành động tưởng chừng như tốt này hoá ra lại mang đến cho bé nhiều nguy hiểm khó lường.

Tuyệt chiêu cắt tóc bằng....miệng

Ansar Ahmad đã trở thành một nhân vật nổi tiếng tại Ấn Độ sau khi đoạn video ghi lại cảnh anh ngậm một chiếc kéo trong miệng để cắt tóc được lan truyền trên mạng.