Chadwick Boseman

Cập nhập tin tức Chadwick Boseman

Fan Việt được xem phim 200 triệu đô 'Black Panther 2' sớm nhất thế giới

Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo đen: Wakanda bất diệt), phần 2 của bom tấn đình đám đạt doanh thu tỷ đô ra mắt khán giả Việt Nam từ 9/11, trong khi phim công chiếu toàn cầu từ 11/11.

'Black Panther 2' nhuốm màu tang tóc sau sự ra đi của nam diễn viên chính

Phần 2 bom tấn 'Black Panther' (Chiến binh báo đen) khiến khán giả nhận thức được thực tại là Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther đã vĩnh viễn ra đi.

Mỹ nhân 26 tuổi thắng Quả cầu vàng 2021 nhờ vai thiên tài cờ vua

Anya Taylor-Joy, nữ chính nổi danh toàn cầu với vai thiên tài cờ vua 'The Queen's Gambit' thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyền hình ngắn tập ở Quả cầu vàng năm nay. 

Diễn viên đã chết Chadwick Boseman nhận 4 đề cử diễn xuất danh giá

Chadwick Boseman, tài tử đóng chính trong bom tấn Black Panther (Chiến binh báo đen) qua đời từ cuối tháng 8 năm ngoái nhận 4 đề cử của hiệp hội diễn viên Mỹ.

Đám tang lặng lẽ, riêng tư của 'báo đen' Chadwick Boseman

Trong lễ tang riêng tư của Chadwick Boseman diễn ra bên hồ nước, chỉ có người thân và một số ngôi sao là bạn thân của nam diễn viên.

'Báo đen' Chadwick Boseman đã lấy vợ trước khi qua đời

Gia đình diễn viên 'Black Panther' xác nhận Chadwick Boseman đã cưới bạn gái lâu năm trước khi ra đi ngày 28/8 vừa qua. 

Các ngôi sao hàng đầu thế giới tiếc thương chiến binh Black Panther

4 năm qua Chadwick Boseman âm thầm chiến đấu với ung thư, trong lúc phải trải qua vô vàn cuộc phẫu thuật và hóa trị, anh vẫn hoàn thành các vai diễn trong các phim bom tấn doanh thu tỷ đô.

'Chiến binh Báo đen - Black Panther' Chadwick Boseman qua đời vì ung thư

Diễn viên Chadwick Boseman, người thủ vai chính trong loạt phim Black Panther (Chiến binh Báo đen) đình đám của Marvel, đã qua đời vì bệnh ung thư đại tràng vào ngày 28-8, theo AP.

Diễn viên 'Chiến binh báo đen’ qua đời ở tuổi 43 vì ung thư

Chadwick Boseman, nam diễn viên thủ vai chính trong bom tấn ‘Black Panther: Chiến binh báo đen’ vừa qua đời ở tuổi 43 vì ung thư đại tràng.